เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ พรามี่ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ “PRAMY PET CINEMA” โรงภาพยนตร์สำหรับคนรักแมวและสุนัขรายเดียวของไทย ที่ เวสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร ร่วมกับ พรามี่อาหารแมวเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยมขยายโรงภาพยนตร์ “PRAMY PET CINEMA” โรงภาพยนตร์สำหรับคนรักแมวและสุนัขรายเดียวของไทย เปิดให้เจ้าของได้พาสัตว์เลี้ยงทั้งน้องแมวและน้องสุนัขแสนรักมาดูหนังร่วมกันในวันหยุดทุกๆ เสาร์และอาทิตย์รอบเช้าเวลา 11.00 น.(โดยประมาณ) พร้อมเปิดให้บริการในวันวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ เวสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์วิลล์

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนไปจากเดิม มีพฤติกรรมหรือเทรนด์แบบ ‘Pet Parents’ เมื่อเจ้าของทุกคนมองน้องแมวน้องหมาเหมือนสมาชิกในครอบครัว จึงทำให้เทรนด์ ‘Premiumization’ ก็มาตอบโจทย์พฤติกรรมที่เปลี่ยนไปดังกล่าว โดยเจ้าของจะมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดให้กับน้องแมวน้องหมา  เพื่อความสะดวกสบายและคุณภาพชีวิตที่ดีนิยมเลี้ยงสัตว์แทนการมีลูก แต่ยังคงชื่นชอบการออกมาพบปะสังสรรค์ หากิจกรรมความบันเทิงเพื่อความผ่อนคลาย ทั้งการรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย เดินช้อปปิ้ง รวมถึงการชมภาพยนตร์ และเพิ่มเติมด้วยการสามารถนำสัตวเลี้ยงแสนรัก ออกไปร่วมทำกิจกรรมต่างๆเหล่านี้ด้วย จึงเป็นที่มาของการจับมือกันระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และพรามี่ อาหารแมวเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยม เปิดโอกาสให้เจ้าของน้องแมวและน้องสุนัข ได้มีโมเมนต์ร่วมกันในการชมภาพยนตร์เพราะหนังบางเรื่องสามารถช่วยกระตุ้น และฝึกเรื่องพฤติกรรมสัตว์ได้ ถือเป็นหนึ่งใน Enrichment หรือ เครื่องแก้เบื่อให้กับสัตว์เลี้ยงที่ต้องอยู่แต่ที่บ้าน รวมถึงยังเป็นการพัฒนาทักษะการเข้าสังคมของสัตว์เลี้ยง และพร้อมให้บริการทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ในรอบเวลาแรกของโปรแกรมการฉาย มีข้อกำหนด คือ สัตว์เลี้ยงที่สามารถนำเข้าชมภาพยนตร์ได้ อนุญาตให้เฉพาะน้องหมาและน้องแมวเท่านั้น อายุตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นพาหะก่อโรคไม่มีพฤติกรรมดุร้าย สะอาด ไม่มีกลิ่นรบกวน ได้รับวัคซีนพื้นฐานตามเกณฑ์น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม (น้ำหนักรวมกระเป๋าที่ใช้ชมภาพยนตร์) ไม่อยู่ในช่วงฤดูผสมพันธุ์หรือตั้งครรภ์ ต้องทำการใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปและอยู่ในกระเป๋า Pet in Cinema ตลอดการชมภาพยนตร์ ซึ่งรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ สามารถเช็คเพิ่มเติมได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ก่อนเข้าชม

โรงภาพยนตร์ “PRAMY PET CINEMA” มีจำนวน 232 ที่นั่ง ตั๋วในราคาปกติสำหรับผู้ปกครอง และสำหรับสัตว์เลี้ยงในราคาพิเศษเพียงตัวละ 99 บาท (สัตว์เลี้ยง 1 ตัว / 1 ที่นั่ง) โดยได้จัดแบ่งโซนระหว่างน้องแมวและพี่สุนัขอย่างชัดเจน ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์มีความใส่ใจทุกรายละเอียดในคุณภาพและการบริการ โดยได้มีการปรับเสียงให้มีความเหมาะสมกับสมาชิก 4 ขา ให้ไม่เกิน 85 เดซิเบลปรับเพิ่มแสงสว่าง 20 % เพื่อไม่ให้มืดสนิทเหมือนโรงภาพยนตร์ปกติในส่วนของที่นั่งมีการจัดให้เหมาะสมกับสัตว์ มีการเว้นระยะห่าง หรือ Partition แบ่งกั้น เพื่อลดการเผชิญหน้าต่างสายพันธุ์ ป้องกันการมองหน้ากันแล้วไม่ถูกกัน ซึ่งเป็นสาเหตุให้มีการเห่าหรือกัดกันได้จัดระบบการดูแลสุขอนามัยของโรงภาพยนตร์ก่อนและหลังการเข้ารับบริการ ทำความสะอาดโดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่นที่ปลอดภัยต่อตัวสัตว์ดูดฝุ่น ดูดขนสัตว์ ตามเบาะที่นั่งบริเวณทางเดิน รวมถึงการอบโอโซนฉีดน้ำยาดับกลิ่นภายในโรงภาพยนตร์เพื่อสามารถให้บริการปกติสำหรับลูกค้าในรอบการฉายต่อไปโดยเพิ่มเติมการฉีดน้ำยากำจัดเห็บ-หมัด สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเมกะเทรนด์ Pet Humanizationคือการดูแลสัตว์เลี้ยงเสมือนสมาชิกสำคัญในครอบ ครัวในปีนี้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทุกพื้นที่ ทั้งในส่วนของโรงภาพยนตร์ ศูนย์การค้า อเวนิว รวมถึงในส่วนของสวนลอยฟ้า จะเปิดต้อนรับแมวและสุนัข เพื่อให้เป็น Pet Zone to All Area 100% อีกด้วย”

นายฐิติภัทร์ ยิ้มเศรษฐี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ชอว์ ปิง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย พรามี่ อาหารแมวเกรด  ซุปเปอร์พรีเมี่ยม กล่าวเพิ่มเติมว่า “การดูแลสัตว์เลี้ยงของคนรุ่นใหม่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก กล้าที่จะใช้จ่ายมากขึ้น โดยคำนึงความเป็นอยู่ที่ดีของน้องแมวน้องหมาต้องมาก่อนไม่เพียงแค่สุขภาพกายของน้องแมวน้องหมาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพใจ ทำให้ตลาดสัตว์เลี้ยงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในหลายๆ  เซกเมนต์เพราะด้วยการดูแลใส่ใจเหมือนเป็นลูก ทั้งในด้านการเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ของเล่น มองหาอาหารกลุ่มพรีเมียมมากขึ้นซึ่งผลิตภัณฑ์ขนมอาหารมื้อหลัก และอาหารเสริมที่ทางพรามี่ได้พัฒนาสินค้าให้เป็นเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยม เพื่อสมาชิก  4 ขา มีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ในทุกช่วงวัย รวมถึงช่วงตั้งครรภ์ และอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ ที่เป็นที่นิยมคือการพาสมาชิกแสนรัก ออกมาทำกิจกรรมนอกบ้านกันมากขึ้น อีกทั้งมีหลายๆสถานที่ให้การต้อนรับหนึ่งในกิจกรรมที่เปิดให้ผู้ปกครองและน้องแมวกับพี่สุนัขจะได้มีประสบการณ์ร่วมกัน คือการรับชมภาพยนตร์ที่นอกจากผู้ปกครองจะไม่พลาดหนังดังระดับโลก เจ้าตัวแสบก็ยังได้เพลิดเพลิน พรามี่จึงร่วมมือกับแบรนด์อันหนึ่งด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์อย่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยพร้อมมอบความสนุกสนานจากการชมภาพยนตร์ ควบคู่ความสะอาดทั้งสถานที่บรรยากาศ ความปลอดภัยได้มาตรฐานด้านเสียงและแสงสว่างที่ไม่เป็นอันตรายสัตว์เลี้ยง รวมถึงอำนวยความสะดวกด้วยการจัดพื้นที่ให้ได้เตรียมตัวใส่ผ้าอ้อม ก่อนเข้าชมภาพยนตร์ อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นคอนโดแมวไว้ให้ ก่อนเข้าชมภาพยนตร์

นอกจากนี้ ยังได้นำอาหารแมวชนิดเม็ด PRAMY Supreme 3 สูตรใหม่ กินแล้วตัวแน่นขนสวย ลดขนร่วง ลดคราบน้ำตา ไม่มีส่วนผสมของกลูเตนและข้าวโพดตอบโจทย์ทุกความต้องการของแมวทุกช่วงวัย 1.สูตรแม่แมว และลูกแมว มีส่วนผสมของนมน้ำเหลือง กระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างพัฒนาการ ช่วยให้ลูกแมวและแม่แมวมีสุขภาพแข็งแรง 2.สูตรแมวเลี้ยงในบ้าน เมล็ดไซเลียมฮัสค์ ช่วยลดก้อนขนในกระเพาะอาหาร แอลคาร์นิทีนช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ไขมัน 3.สูตรบำรุงผิวหนังและเส้นขน อุดมไปด้วยน้ำมันบำรุงขน 5 ชนิด กรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 มีคุณสมบัติ  ในการบำรุงเส้นขนและผิวหนังของแมว รักษาผิวแห้ง คัน ลดการอักเสบ ช่วยให้เส้นขนสวย นุ่มลื่น เงางามกับสโลแกน “เป็นได้ดั่งใจฝัน กับความอร่อยที่มาพร้อมประโยชน์แบบเนื้อๆ เน้นๆนี่เลย” มาให้น้องแมวได้ลองลิ้มรส    ให้เหล่ามนุษย์ทาสนำไปเสิร์ฟเจ้าตัวแสบ จอมซ่า ภายในงานอีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.comช่องทางออนไลน์ Application: Majorcineplexรวมถึงรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับลูกค้าพรามี่ได้ที่ www.facebook.com/pramycat