AirAsia MOVE ปรับโฉมแอปพลิเคชั่นใหม่ โชว์ก้าวใหม่ตอบโจทย์นักเดินทาง

  • ไอคอนแอปใหม่บน App Store (iOS) และ Play Store (Android) จะมีผลเปลี่ยนแปลงวันที่ 26 กุมภาพันธ์
  • ฟังก์ชันยังคงเหมือนเดิม จองเที่ยวบินของแอร์เอเชีย และสายการบินพันธมิตรกว่า 700 สายการบิน โรงแรมที่พัก รถโดยสาร และอื่นๆ บนแอป AirAsia MOVE
  • การเปลี่ยนแปลงอันน่าตื่นเต้นที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมถึงแอปรูปแบบและการมอบประสบการณ์ใช้งานรูปแบบใหม่บนแอปพลิเคชั่น

AirAsia MOVE refreshes app’s look, symbolising a bold step in its ongoing transformative journey (youtube.com)

AirAsia MOVE หรือเดิมชื่อ airasiaSuperapp ได้เปลี่ยนโฉมไอคอนบนแอปพลิเคชั่นใหม่ทั้งบน App Store (iOS) และ Play Store (Android) โดยมีผลตั้งแต่วันนี้  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งการเปลี่ยนแปลงของแพลตฟอร์มนับตั้งแต่มีรีแบรนดิ้งตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายน 2566 ที่ผ่านมา

นาเดีย โอเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AirAsia MOVE กล่าวว่า “ไอคอนโฉมใหม่บนแอปพลิเคชั่นของเรานับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นครั้งแรกที่เกิดขึ้น ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นในพันธกิจของเราในการยกระดับและปรับปรุงคุณภาพและประสบการณ์เดินทางสำหรับนักเดินทางทุกคน โดยเราได้มีการปรับโฉมตั้งแต่เลย์เอาท์ของแอปพลิเคชั่นไปจนถึงผลิตภัณฑ์ บริการ และข้อเสนอใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอันยากจะห้ามใจ AirAsia MOVE โฉมใหม่ จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างราบรื่นตลอดการเดินทาง สำหรับผู้ที่มีแอปพลิเคชั่นรูปแบบเดิมอยู่แล้ว คุณจะได้รับการอัพเดตไปสู่แอปโฉมใหม่ค่ะ

ขณะที่ไอคอนของแอปจะมีรูปลักษณ์โฉมใหม่ภายใต้การรีแบรนดิ้งใหม่ในชื่อ AirAsia MOVE แต่เราอยากให้ทุกคนมั่นใจว่าคุณจะพบเจอกับประสบการณ์เดินทางแบบไม่เหมือนใครที่คุณชื่นชอบบ เช่น การจองเที่ยวบินของแอร์เอเชียและจากสายการบินอื่นๆ โรงแรม บริการเรียกรถยนต์รับส่งจาก airasia ride การจัดการการจองของคุณบนแอป ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับนักเดินทางท่านอื่น ผ่านการแชทและชุมชนของเรา รวมถึงฟังก์ชั่นแชทถามตอบอัติโนมัติ AskBo เราหวังว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดที่เกิดขึ้น”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปโฉมใหม่และการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น โปรดคลิกไปที่หน้านี้

AirAsia MOVE เติมเต็มการเดินทางของคุณด้วยการผสานประสบกาณณ์ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ แชทของแอร์เอเชีย เกม การให้ของขวัญ และโปรแกรมสะสมคะแนนในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้ใช้งานอันเป็นเอกลักษณ์

ภายใต้อีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวของ AirAsia MOVE ประกอบด้วยบริการ OTA หรือผู้ให้บริการด้านการจองที่พักโรงแรม รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ การจองเที่ยวบินจากสายการบินพันธมิตรกว่า 700 สายการบิน รวมถึงสายการบินของ AirAsia สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก และโรงแรม 900,000 แห่งทั่วโลก รวมถึงบริการเรียกรถยนต์รับส่งส่วนบุคคล การจองโต๊ะอาหารร้านดัง ประกันภัย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริการทางการเงินแบบครบวงจรโดย BigPay ทั้งยังได้รับการยอมรับจาก World Travel Awards ว่าเป็น ‘ตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของเอเชียประจำปี 2023’ ในการเสนอชื่อครั้งแรกในหมวดหมู่ OTA ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวอีกด้วย

ดาวน์โหลด airasia MOVE จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

ทั้ง AirAsia MOVE และ BigPay เป็นส่วนหนึ่งของ MOVE Digital ซึ่งเป็นหน่วยงานดิจิทัลภายใต้กลุ่ม Capital A Berhad