สุดปัง! เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์บางกะปิ Hub ใหม่ของคนกรุงเทพตะวันออก ปักธงศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แฟชั่นเอาใจนักช้อปฯ อัดแคมเปญใหญ่ไตรมาส 2 ตอกยํ้าการทรานส์ฟอร์มด้วยสินค้าแฟชั่นกว่า 500แบรนด์

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ตอกย้ำกลยุทธ์ 7Life Wonders ทรานส์ฟอร์มห้างสู่การเป็นผู้นำด้าน Retailtainment อย่างแท้จริง ชูไลฟ์สไตล์แฟชั่นเจาะทุกกลุ่มลูกค้า ทุ่มงบ 220 ล้าน เพื่อเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจโตต่อเนื่องในช่วงไตรมาส 2 ผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำ จัดแคมเปญใหญ่ “SUMMER- CATION 2024” ดึงนักช้อปสายแฟชั่น ยกทัพสินค้าไอเท็มสุดฮอตพร้อมชวนนักช้อปมาร่วมกิจกรรมสายแฟแบบจัดเต็มกับขบวนแฟชั่นโชว์กว่า 130 ลุค ระหว่างวันที่ 8 – 10 มีนาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ พร้อมตั้งเป้าขยายลูกค้าสมาชิก M Card เป็น 1 ล้านรายภายในปี 2567 เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษให้กับสมาชิก M Card โดยเฉพาะ

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ภาพรวมของธุรกิจรีเทลปี 2567 มีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นปีซึ่งมีผลมาจากปัจจัยบวกต่างๆ อาทิ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวจากภาครัฐ รวมถึงโครงการช้อปคืนภาษี EasyE-Receipt ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายภายในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าและมียอดขายในการเข้าร่วมโครงการเพิ่มขึ้นกว่า 20% ซึ่งเราคาดว่าในไตรมาส 2 จะมีความคึกคักต่อเนื่องในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งถือเป็นอีกช่วงเวลาสำคัญของธุรกิจรีเทล

หลังจากที่เราประสบความสำเร็จในการทรานส์ฟอร์มเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ด้วยกลยุทธ์ชนะใจนักช้อปกับคอนเซปต์ 7Life Wonders ที่สุดแห่งมหานครแห่งไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบโจทย์ทุก Interest ของนักช้อปอย่างแท้จริงในช่วงซัมเมอร์นี้ เราชูความโดดเด่นของไลฟ์สไตล์แฟชั่นมาจัดเป็นแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ โดยเราเห็น insights ของนักช้อปสายแฟชั่นในปัจจุบันที่เน้นแฟชั่นที่ปรับเข้าได้กับทุกโอกาส ทุกรูปแบบของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น business wear, active wear, หรือ sport wear ที่ mix and match เข้ากับทุกจังหวะชีวิต ซึ่งเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์มีแบรนด์แฟชั่นที่ตอบทุก interest อย่างแท้จริง เราจึงทุ่มงบ 220 ล้าน เพื่อกระตุ้นความคึกคักให้ตลาดต่อเนื่องในไตรมาส 2 ผ่านแคมเปญใหญ่ “SUMMER- CATION 2024” เพื่อเดินหน้าปลุกกำลังซื้อช่วงไตรมาส 2 กระตุ้นการจับจ่าย และการท่องเที่ยว โดยจะเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2567

และเรามีความยินดีที่ซัมเมอร์นี้โปรเจคการทรานส์ฟอร์ม เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ จะเสร็จสิ้นพร้อมต้อนรับลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ โดยเราจะทำการเปิดทางเดินเชื่อมเข้าศูนย์การค้าตรงจากรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ ภายในช่วงต้นเดือนเมษายน 2567 ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางมายังศูนย์การค้าเพิ่มขึ้นจากการเดินทางด้วยรถยนต์ซึ่งสามารถเข้าได้ทั้งฝั่งรามคำแหงและลาดพร้าว และทางเรือสาธารณะซึ่งเราคาดว่าจะสามารถดึงทราฟฟิกเข้ามาที่ศูนย์การค้าได้มากขึ้นถึง 15%

นอกจากนี้เรายังเดินหน้าปักหมุดขยายฐานลูกค้าสมาชิก MCard โดยเฉพาะที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สไตล์บางกะปิ ให้ทะลุ 1 ล้านคนภายในปี 2567 โดยเราจะเน้นถึงการเสริมประสบการณ์การช้อป หรือ shopping experience enhancement เมื่อลูกค้าเข้ามาเป็นสมาชิ M Card ไม่ว่าจะเป็นความเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษต่างๆ หรือความสะดวกเมื่อใช้บริการบน application ทั้งการสะสมคะแนน M Point เพื่อแลกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ, การจองที่จอดรถล่วงหน้า, หรือการร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นผ่าน application M Card และเราเพิ่มดีกรีความฮอตให้ซัมเมอร์นี้ด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ M Card ได้แก่ กลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็นครั้งแรกที่งานนี้”

ด้านกลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของ M Card ตัวแทนคนรุ่นใหม่ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เป็นครั้งแรก เพราะรู้สึกว่าบัตร M Card  และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองที่เป็นสายช้อปปิ้ง กิน เที่ยว โดยเฉพาะแฟชั่น รวมถึงทำให้เรามีตัวช่วยในการบริหารการใช้จ่าย มีทางเลือกที่ง่ายขึ้น ยิ่งเดี๋ยวนี้มี M Card Application ที่สามารถลิงค์เข้าสู่โหมดการช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย ยิ่งทำให้ชีวิตกลัฟง่ายขึ้นมาก รวมถึงเรื่องสิทธิประโยชน์มากมาย และการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นต่างๆ คลิกเดียวจบ จึงอยากชวนทุกคนมาเป็นครอบครัวเดียวกัน สมัครง่ายๆผ่านช่องทาง M Card Application ครับ”

สำหรับแคมเปญ “SUMMER- CATION 2024” เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ผนึกกำลังกับ พันธมิตรทางธุรกิจระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน),บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด, ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน), บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จํากัด (มหาชน)และบริษัทแคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อร่วมสร้างสีสันรับซัมเมอร์ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิกต่อเนื่องทุกสัปดาห์ตลอดแคมเปญ พร้อมระดมสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 70% พร้อมรวมสินค้าสุดฮอตรับหน้าร้อนตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ครบทุกหมวดภายในห้างฯและศูนย์ อาทิ แฟชั่น, Gadget, Accessories, อาหารและอีกมากมาย สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30% สมาชิกบัตร M Card และลูกค้าบัตรเครดิต BANGKOK BANK  M VISA รับ M Cash Coupon รวมสูงสุด 5,000 บาท เมื่อมียอดช้อปสะสมภายในห้างฯ ตั้งแต่ 3,000 – 40,000 บาทขึ้นไป/วัน สำหรับสมาชิก M Card รับ M Cash Couponสูงสุด 2,500 บาท (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ, ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์, ยกเว้น Power Mall , Gourmet Market และเดอะมอลล์รามคำแหง) และพิเศษสุด กับโปรแรง SUMMER-CATION PAY DAY12 วันเท่านั้น! ระหว่าง 28 มี.ค.67- 8เม.ย. 67 สินค้าภายในห้างฯลดสูงสุด 70%, สมาชิกบัตร M Card และ ลูกค้าบัตรเครดิต BANGKOK BANK M VISA รับ M Cash Coupon รวมสูงสุด 5,600 บาท เมื่อมียอดช้อปสะสมภายในห้างฯ ตั้งแต่ 2,500 – 40,000 บาทขึ้นไป/วัน สำหรับสมาชิก M Card รับ M Cash Couponสูงสุด 2,800 บาท (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ, ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์,ยกเว้น Power Mall , Gourmet Market และเดอะมอลล์รามคำแหง) พร้อมพบ Tourist summer Cation โปรพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เมื่อช้อปภายในห้างฯ ครบ 15,000-20,000 บาท /วัน รับคูปองเงินสด มูลค่า 500บาท , ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ และเดอะมอลล์ ผนึกกำลังพันธมิตรและร้านค้าในศูนย์ฯ แจกรวมกว่า 6.4 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ 50 EXCLUSIVE STYLING WORKSHOP ผู้โชคดีที่มียอดช้อปสะสมในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ระหว่างวันที่ 8-21 มีนาคม 2567 ครบ 5,000 บาทขึ้นไปรับสิทธิ์ร่วม Workshop ในแบบ Exclusive ปรับ Heat Look ให้ปัง พร้อมรับแรงปะทะของคลื่นความร้อนและรับบัตรกำนัลจากแบรนด์ชั้นนำในศูนย์ฯ มูลค่า 10,000 บาทในวันที่ 31 มีนาคม 2567 และเมื่อช้อปในศูนย์ฯครบ 3,000 บาทขึ้นไปรับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 500 บาท หรือ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลศูนย์ฯมูลค่า 200 บาทและช้อปในศูนย์ฯ ครบตามเงื่อนไข รับ “Heat Wave Beach Blanket” ดีไซน์พิเศษรับซัมเมอร์สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน MONLINE.COM มอบโค้ดต้อนรับซัมเมอร์ ลดเพิ่มสูงสุด 1,200 บาท โดยลูกค้าบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa, KKC รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,200 บาท หรือแบ่งชำระเบาๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์อีกมากมาย

รวมทั้งอัพเดทไอเท็มสุดฮ็อต เทรนด์แฟชั่นรับลมร้อน และแฟชั่นโชว์ซัมเมอร์คอลเลคชั่น เวทีที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศไทย จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า นำโดย กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รวมไปถึงเป็นครั้งแรกที่นายแบบ-นางแบบ ดีกรีมงกุฎระดับประเทศถึง 5 เวที ไม่ว่าจะเป็น Miss Thailand Universe, Next Universe, นางสาวไทย, Mister International และ Miss Trans Thailand มาร่วมเดินในเวทีเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เรามุ่งหวังในการสร้างประสบการณ์ Retailtainment ใหม่ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้คอนเซปต์  “A Happy Place To Live Life :  ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” และเพื่อตอกย้ำการเป็น Retailtainment Destination”

นางสาววรลักษณ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “จากความพร้อมของการจัดแคมเปญและกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาด จะช่วยกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายสินค้า และสร้างสีสันตลอดซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี โดยคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายจากแคมเปญกว่า5,400 ล้าน และช่วยเพิ่มทราฟฟิกภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ให้มีความคึกคักอย่างต่อเนิ่องกว่า 15%”