“สัมมากร” เดินหน้ารุกตลาดเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ลุยนำเทรนด์! หยิบกลยุทธ์ ‘Affiliate’ มาใช้ในธุรกิจอสังหาฯ ผุดโปรเจ็คใหม่ เปิดตัวโครงการ “Affiliate by Sammakorn”

ปฏิเสธไม่ได้ว่าพฤติกรรมของผู้บริโภครุ่นใหม่ในปัจจุบันมีความต้องการที่จะหารายได้มากกว่าหนึ่งช่องทาง จากการเติบโตของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียจำนวนมากที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเป็นครีเอเตอร์และสร้างสรรค์คอนเทนต์ลงในช่องทางของตนเองจนกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ได้ จึงส่งผลให้การหารายได้มากกว่าหนึ่งช่องทางไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยเทรนด์การตลาดออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้คือการทำ ‘Affiliate’ ที่ครีเอเตอร์ทุกคนสามารถเป็นตัวแทนขายสินค้าได้

โดยล่าสุด “สัมมากร” ดีเวลล็อปเปอร์รายใหญ่ที่อยู่มานานกว่า 54 ปี และยังเป็นดีเวลล็อปเปอร์เจ้าแรกๆ ที่นำโปรแกรม ‘Affiliate’ มาเป็นกลยุทธ์ในการจับตลาดคนรุ่นใหม่ ที่นอกจากจะสร้างรายได้ให้เหล่าครีเอเตอร์แล้ว ยังเป็นกลยุทธ์ที่ทำให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ และเป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย

ณพน เจนธรรมนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปี 2567 เราตั้งเป้าไว้ว่าอยากปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพื่อเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้รู้จักและเข้าใจในแบรนด์ของสัมมากรมากขึ้น เพราะคนรุ่นใหม่ก็คือลูกค้าในอนาคตของเรา ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสัมมากรจะเข้าไปเป็นแบรนด์ Top of Mind ของคนรุ่นใหม่ได้ ในขณะเดียวกันโครงการ ‘Affiliate by Sammakorn’ ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้รู้จักเรามากขึ้นและร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา ไปจนถึงเหล่าผู้ติดตามที่จะได้รู้จักสัมมากรมากขึ้นผ่านคอนเทนต์ใหม่ๆ เเละการสื่อสารที่หลากหลายรูปเเบบจากเหล่าครีเอเตอร์ที่มีความสร้างสรรค์ตามแบบฉบับของแต่ละบุคคล”

สำหรับโครงการ “Affiliate by Sammakorn” เป็นโปรแกรมสร้างรายได้ง่ายๆ เพียงแค่เหล่าครีเอเตอร์ร่วมสร้างคอนเทนต์โปรโมทโครงการของ “สัมมากร” ที่เข้าร่วม พร้อมแนบลิงก์ที่ได้รับจากบริษัท เผยแพร่ในช่องทางโซเชียล มีเดียของตนเอง และหากมีคนทําสัญญาและโอนกรรมสิทธิ์จากลิงก์ที่นําไปโปรโมท “สัมมากร” จะมอบค่าแนะนำสูงสุดถึง 50,000 บาท* เเละเมื่อนำลิงก์ที่ได้ไปโปรโมทเเล้ว สามารถติดตามรายงานผลที่ทาง “สัมมากร” จะส่งอัพเดตให้ในทุกสัปดาห์ โดยปัจจุบันมีโครงการที่เข้าร่วมมีทั้งหมด 8 โครงการที่ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ได้แก่ อนาพนา ลาดกระบัง,  สัมมากร รังสิต คลอง 7, ไพร์ม 7 รังสิต นครนายก,  มิตติ ชัยพฤกษ์-วงแหวน, มิตติ ราชพฤกษ์ 346, มิตติ ลำลูกกา-คลอง 6, สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน และสัมมากร อเวนิว สุวรรณภูมิ

โดยจุดเด่นของบ้าน “สัมมากร” นั้นยังเอื้อให้ผู้สมัคร Affiliate สามารถทำคอนเทนต์โปรโมทได้ง่าย เพราะจากคุณภาพบ้านที่ใส่ใจทั้งด้านดีไซน์ การจัดสรรพื้นที่และฟังก์ชั่นการใช้งานในตัวบ้าน การเลือกทำเล งานปลูกสร้าง สิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงระบบรักษาความปลอดภัย ที่ล้วนถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนไทย

และปัจจุบัน “สัมมากร” กำลังพัฒนาระบบและเครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถทำคอนเทนต์โปรโมทได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อย่างตอนนี้ “สัมมากร” มี LINE Official; https://lin.ee/PyAKGPN สำหรับใช้แจ้งข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น สำหรับชาว Affiliate โดยเฉพาะ รวมถึง LINE OpenChat ที่เปรียบเสมือนเป็นคอมมูนิตี้ให้สมาชิกได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารกันโดยเฉพาะ

สำหรับ “Affiliate by Sammakorn” สามารถลงทะเบียนได้ทาง https://bit.ly/49A1AjG หรือติดตามรายละเอียดได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.sammakorn.co.th หรือโทร. 1427