โซ/มัลดีฟส์ (SO/ Maldives) รีสอร์ตดีไซน์แสนเก๋แห่งมัลดีฟส์ ร่วมกับพันธมิตรระดับโลก จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่งสุดยิ่งใหญ่

SO Maldives Hotel Resort Photography

โซ/มัลดีฟส์  รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ของมัลดีฟส์ ภูมิใจอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบถึงวัน และหมายกำหนดการของงานแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง เปิดตัวรีสอร์ทอย่างเป็นทางการ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม 2024 ในชื่องานว่า “An Invitation to the Front Row” ซึ่งมีความหมายเสมือนเป็นการเชิญแขกผู้มีเกียรติเดินทางบนพรมแดง สู่งานสังสรรค์อันหรูหราสง่างามแห่งปีที่เกิดจากความร่วมมือของพันธมิตรระดับโลกในการร้อยเรียงถักทอดีเอ็นเอของแบรนด์ SO/ ทั้งด้านศิลปะและแฟชั่นเข้าด้วยกัน และด้วยการตกแต่งอันล้ำสมัย แปลงพื้นที่ริมหาดให้เป็นบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองอันน่าตื่นตาตื่นใจ อาหารนานาชาติเลิศรส ดนตรีไพเราะ โดยมีความงดงามน้ำทะเลสีฟ้าครามของเอ็มบูดู ลากูน เป็นฉากหลังจะทำให้งานนี้เป็นค่ำคืนสุดประทับใจที่จะอยู่ในความทรงจำของแขกผู้มีเกียรติทุกท่านอย่างแน่นอน

ไฮไลท์ของงาน

แฟชั่นโชว์จากดีโซน์เนอร์ชื่อดัง

ครั้งแรกในมัลดีฟส์ กับแฟชั่นโชว์จาก “มิลิน” แบรนด์เสื้อผ้าของไทยที่ดังไกลไประดับโลก

โซ/มัลดีฟส์  เปิดรันเวย์สำหรับแฟชั่นโชว์ครั้งแรกซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นโชว์ระดับนานาชาติงานแรกๆ ที่จัดขึ้นที่มัลดีฟส์ พื้นที่ริมหาดของรีสอร์ตจะถูกแปลงโฉมให้เป็นรันเวย์แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำ ครั้งแรกของมิลิน นำเสนอโดยนางแบบชื่อดังของไทย ที่ยกขบวนมาเฉิดฉายบนรันเวย์ริมหาดนี้

ฟลายอิ้ง เดรส อีดิทส์ โดย Riffath (Flying Dress Edits by Riffath)

โซ/มัลดีฟส์ มุ่งมั่นในการสนับสนุนงานฝีมือและวัฒนธรรมท้องถิ่น เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพันธมิตรอย่าง Riffath แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงที่โดดเด่นของมัลดีฟส์ ซึ่งในงานแกรนด์โอเพนนิ่งนี้ Riffath จะเปิดตัว Flying Dress Edit เสื้อผ้าชุดสุดหรูดีไซน์เป็นพิเศษเพื่อโซ/มัลดีฟส์ ร่วมทีมด้วยสตูดิโอถ่ายภาพเบอร์หนึ่งตลอดกาลของ มัลดีฟส์ แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้รับแรงบันดาลใจให้เผยอินเนอร์ความเป็นนางแบบของตนเอง ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สวมชุดราตรียาวอันหรูหรา ชายกระโปรงพริ้วไหวอย่างสง่างามในสายลม และได้ถ่ายภาพนิ่ง หรือจากโดรนจากทีมงานมืออาชีพ ตามที่คุณต้องการ

เวอฟคลีโคต์แชมเปญ (Veuve Clicquot Champagne) เข้ายึดครองชายหาด

ริมชายหาดของโซ/มัลดีฟส์ อันมีฉากหลังเป็นวิวพระอาทิตย์ตกดินบนชายฝั่ง ที่สวยราวภาพวาด และบริเวณ Lazuli Beach Club Bar จะถูกครอบครองและตกแต่งอย่างงดงาม โดยเวอฟคลีโคต์ แชมเปญ ให้คุณเพลิดเพลินและปรนเปรอความสุขอย่างเต็มที่ในค่ำคืนพิเศษนี้

ดาร์ชาน มูนิดาซา (DharshanMunidasa) เชฟชื่อดังเชื้อชาติศรีลังกา-ญี่ปุ่น เจ้าของร้าน มินิสทรี ออฟ แครบ (Ministry of Crab) ที่อยู่ในลิส 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2556 – 2565 รวมถึงร้าน Nihonashi Blue และ Carne Diem Grill ในงานแกรนด์ โอเพนนิ่งนี้ เชฟดาร์ชานจะมารังสรรค์เมนูอันโดดเด่น ท้าทายรสชาติและขอบเขตเดิม ๆ แขกผู้มีเกียรติจะได้ลิ้มรส และสัมผัสกับประสบการณ์อาหารจากเชฟฝีมือระดับโลกไปด้วยกัน

และทุกท่านยังจะได้พบกับ เจนน่า เฮมส์เวิร์ธ (Jenna Hemsworth) บาร์เทนเดอร์หญิงผู้มีอิทธิพลและได้รับรางวัลมากที่สุดของออสเตรเลีย ที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับค่ำคืนพิเศษนี้ เจนน่า โด่งดังและเป็นที่รู้จักในด้านการผสมเครื่องดื่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยเธอจะมาประจำที่บาร์เพื่อประโลมคุณด้วยความคิดสร้างสรรค์ของเครื่องดื่มและเสน่ห์อันน่าหลงใหลของเธอ

มนต์เสน่ห์แห่งดนตรี

บรรยากาศงานแกรนด์ โอเพนนิ่งของโซ/มัลดีฟส์ จะสนุกสนานตื่นเต้นมากขึ้นด้วยการแสดงสดจากวงดนตรี นักร้อง และดีเจระดับโลก เริ่มจากการแสดงดนตรีจาก YJ Hameed Music หนึ่งในวงดนตรีชั้นนำของมัลดีฟส์ที่จะมาสร้างจังหวะเพลงที่สะท้อนจิตวิญญาณของเกาะให้คุณได้สัมผัส นักร้องสาวชื่อดังของไทย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน จะมาขับกล่อมคุณด้วยเพลงเพราะ ๆ จากน้ำเสียงใส ๆ แต่มีพลังของเธอ และปิดท้ายด้วยดีเจ Karrouhat จากดูไบ ที่จะพาแขกทุกท่านไปพบกับประสบการณ์อาฟเตอร์ปาร์ตี้อันน่าตื่นเต้น เต้นรำใต้แสงดาวท่ามกลางเสียงคลื่นของมหาสมุทรอินเดีย กระทบฝั่งเบา ๆ

และผู้ที่จะทำหน้าที่ดำเนินรายการงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง อันยิ่งใหญ่นี้ คือ แมทธิว ดีน พิธีกรสุดหล่อมากฝีมือชาวไทย-ออสเตรเลียที่เป็นทั้งนักร้อง นายแบบ นักแสดง และผู้จัดรายการโทรทัศน์ชื่อดัง

ช่วงเวลาพิเศษแห่งการดูแลสุขภาพ

เริ่มต้นเส้นทางแห่งการเปลี่ยนเป็นคนใหม่ด้วยโปรแกรมดีท็อกซ์นานหนึ่งสัปดาห์และคลาสออกกำลังที่สนุกสนานโดย Jumping® Fitness เจ้าของแผนการออกกำลังกายนวัตกรรมใหม่ที่มีต้นกำเนิดจากสาธารณรัฐเช็ก ด้วยความร่วมมือกับ Salon C. Stellar พันธมิตรด้านสุขภาพในลอนดอน ซึ่งมีชื่อเสียงด้านแนวทางการดูแลสุขภาพที่ทันสมัย โซ/มัลดีฟส์ เตรียมเปิดตัวประสบการณ์สปาใหม่รับประกันผลลัพธ์ของการฟื้นฟูขั้นสูงสุด เร็ว ๆ นี้

ปิดไฟเพื่อโลก (Earth Hour)

โซ/มัลดีฟส์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม ท่ามกลางความงามของธรรมชาติผสมผสานกับบรรยา กาศความสุขแห่งการเฉลิมฉลอง ร่วมเป็นสักขีพยานในขณะที่ไฟรันเวย์บนเกาะหรี่ลง เผยให้เห็นกองไฟชาย หาดใต้ผืนฟ้าที่สว่างไสวด้วยแสงดาว ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับจังหวะเพลงพื้นเมืองของมัลดีฟส์ท่ามกลางแสงสลัว

มหกรรมอาหารเลิศรส

ลิ้มรสบุฟเฟ่ต์ริมชายหาดสุดหรูใต้แสงดาว เฉลิมฉลองความหรูหราและความรื่นรมย์แห่งการรับประทานอาหาร

“การดูแลและบริการแขกผู้มีเกียรติให้ได้รับประสบการณ์แถวหน้าถือเป็นดีเอ็นเอของเรา โซ/มัลดีฟส์ ถือเป็นสถานที่แห่งการบรรจบกันระหว่างความเป็นเลิศระดับโลกกับความงดงามไร้ใครเทียบของธรรมชาติบนเกาะ เราขอเชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่านให้มาร่วมเป็นสักขีพยานแห่งการเดินทางสุดพิเศษนี้ด้วยความร่วมมืออันน่าทึ่งจากพันธมิตรของเรา จะทำให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่หรูหราอย่างแท้จริง ในขณะเดียวกันจะได้เข้าใจดีเอ็นเอของเราอย่างลึกซึ้ง” เจสเปอร์ โซเรนเซน (Jesper Sorensen) ผู้จัดการทั่วไปของโซ/มัลดีฟส์ กล่าว

ราคาวิลล่าของคุณเริ่มต้นที่ US$1300+++ ต่อคืน สามารถจ่ายเพิ่มเพื่อรวมอาหารวันละสองมื้อ สำรองที่พักเพื่อเข้าร่วมงานแกรนด์ โอเพนนิ่งของโซ/มัลดีฟส์ได้ที่ https://so-hotels.com/en/offers/grand-opening-party/ ดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1zaCEpdIqdk848J3Q81ddsHk0adVPH2fM