“ห้างเซ็นทรัล” จับมือ Made by Legacy จัดงาน “Central x Made by Legacy Summer Fest Flea Market” สร้างสีสันเติมความฮอตให้กับซัมเมอร์นี้ด้วยวินเทจ มาร์เก็ต และเพลงจาก “Spotify” ที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 22 – 27 มีนาคม 2567

“ห้างเซ็นทรัล” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปลุกซัมเมอร์’24 ให้คึกคักด้วยการจับมือ “Made by Legacy” และ “Spotify” จัดวินเทจ มาร์เก็ต “Central x Made by Legacy Summer Fest Flea Market” พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ซึ่งงานนี้เหล่าเซเลบริตี้ อินฟูลเอนเซอร์ และลูกค้าสายแฟเพียบ ระหว่างวันที่ 22 – 27 มีนาคม 2567 ณ อีเวนต์อารีน่า ชั้น 1 เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แฟชั่นเดสติเนชันของเมืองไทย เอาใจแฟชั่นนิสต้าที่กำลังมองหาไอเทมสำหรับทริปซัมเมอร์’24 ด้วยการจับมือกับ “Made by Legacy” (เมดบายเลกาซี่) คอมมูนิตี้คนรักของวินเทจ งานคราฟต์ และเสียงเพลงผ่านรูปแบบของกิจกรรม ‘Flea Market’ ได้ฟีลตลาดนัดสุดชิคในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เนรมิตวินเทจ มาร์เก็ต Central x Made by Legacy “Summer Fest” Flea Market จัดเต็มสินค้าแฟชั่นกว่า 1,000  แบรนด์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และอินฟูลเอนเซอร์ ที่มาร่วมแบ่งปันความหลงใหลในศิลปะ แฟชั่น งานฝีมือ อาหารนานาชาติ ดนตรี และไลฟ์สไตล์ ร่วมด้วยพันธมิตรแอปสตรีมมิงระดับโลก “Spotify” สนุกไปกับ AI แมตซ์สไตล์ให้กลายเป็นเพลงกับ Spotify Exclusive Central Playlist พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงแบบอัปบีตจากดีเจ ตัวท็อป สร้างสีสัน จังหวะสนุกๆ และประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของห้าง

ภายในงาน ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร ห้างเซ็นทรัล คุณศิริพร ลิจุติภูมิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้าลักชูรี, Young Fashion และนาฬิกา และคุณสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด ร่วมเปิดงาน พร้อมด้วย กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ดาราหนุ่มสายแฟฯ มาเช็คอินสร้างสีสันเพิ่มความฮอตให้ซัมเมอร์นี้ โดยงาน Central x Made by Legacy “Summer Fest” Flea Market เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญใหญ่ Central Summer Fest ที่จัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้ช้อปปิ้งพร้อมอัปเดต    เทรนด์ใหม่ๆ และแฮงเอาต์สนุกๆ แบบหาไม่ได้ที่ไหน เพราะเป็นการรวบรวมความสนุกจากหลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งจากวงการรีเทล วงการศิลปะวินเทจ และวงการเพลง พร้อมร่วมค้นหาไอเทมการแต่งกายเก๋ๆ ในสไตล์ที่เป็นคุณ เป็นเดสติเนชันแห่งซัมเมอร์ ให้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสไตล์ มาช้อปสนุกกันได้ที่แผนกแฟชั่น ห้างเซ็นทรัล และมี 3 ไฮไลท์เพื่อสายนักช้อป คือ

  1. The No.1Fashion Destination พบกับอาณาจักรสินค้าแฟชั่นที่คัดสรรจากทุกหมวดหมู่ให้ครบครันและครอบคลุมตอบโจทย์ลูกค้าทุกสไตล์ ด้วยแนวคิด Contemporary Fashion พร้อมนำเสนอไอเทมสุดอินเทรนด์และมีให้ช้อปที่ห้างเซ็นทรัลเท่านั้น อาทิ Moschino, Vivienne Westwood, Maje, Sandro, Samo Ondoh, Staccato โดย 5 สินค้าตัวท็อปช่วงซัมเมอร์ได้แก่ 1. เสื้อยืด และกางเกงยีนส์  2. รองเท้า และรองเท้าแตะลำลอง 3. เครื่องประดับ 4. ชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ 5. นาฬิกาแฟชั่นสีสันสดใส

พลาดไม่ได้กับ Summer Market มุมพิเศษที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ดังมาให้ช้อปสะดวกในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง เสื้อผ้าสตรี ชุดว่ายน้ำ รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับสตรี ของแต่งบ้าน และแกดเจ็ต อาทิ Shisedo, Tom Ford, Weekend Begin, Sue, Fitflop, Havaianas, Stuff Factory, Passa, Pearly Bath, Pho-neticsymbol, Happening & Co., Samo Ondoh และ Bang & Olufsen เป็นต้น

  1. Your Source of Inspiration and Enjoyment นอกจากจะช้อปได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว ลูกค้ายังได้อัปเดตเทรนด์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ผ่านทางวินโดว์ดิสเพลย์ของห้างเซ็นทรัล ที่เป็นเสมือนกระจกสะท้อนเทรนด์ต่างๆ ซึ่งสำหรับ Central Summer Fest ครั้งนี้ ตกแต่งในสไตล์ชนเผ่า (Tribal) ด้วยสีสันสดใส ทั้งสีเขียว สีแสด  สีฟ้า และสีชมพู หยิบเอาวัสดุรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับธรรมชาติมาเนรมิตห้างเช่นเคย รวมทั้งยังฟังเพลงจาก “Spotify” ที่สร้าง Playlist พิเศษช่วงซัมเมอร์ให้ลูกค้าห้างเซ็นทรัลได้ฟังกันชิล ๆ รวมถึงกิจกรรม Interactive ผสมผสานดนตรีเข้ากับแฟชั่น โดยลูกค้าสามารถหยิบไอเทมเสื้อผ้ามาทดลองสวมใส่หน้ากระจก จากนั้น AI จะเลือกแทร็กเพลงให้เข้ากับสไตล์การแต่งกายของคุณ เพิ่มโมเมนต์แห่งความสุข ให้แชร์ความสนุกบนโซเชียล  ด้วยกัน ผ่านแฮชแท็ก #CentralSummerFest
  2. The Best Offers with Engaging Gamification พิเศษตลอดแคมเปญ ห้างเซ็นทรัลมอบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันด้วยส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมขนแบรนด์ชั้นนำหมุนเวียนมาอัดดีลที่คุ้มที่สุด และเมื่อช้อปครบ 2,000 บาท รับทันทีคูปองเงินดิจิทัลมูลค่า 100 บาท และเมื่อช้อปครบ 20,000 บาท รับเพิ่มอีกต่อกับพัดลมพรีเมียมสุดคูลรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันไว้ดับร้อน นอกจากนี้ ยังลดออนท็อปได้ด้วยคะแนนเดอะวัน (The1) รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เป็นต้น

ช้อปสนุกตลอดซัมเมอร์กับ Central Summer Fest ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา หรือช้อปผ่านช่องทางสุดสะดวกของห้างอย่าง Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Personal Shopper โทร. 1425 หรือจะช้อปผ่าน  โซเชียลคอมเมิร์ซที่ไลน์ Central Chat & Shop, Facebook หรือ TikTok : Central Department Store ครบครัน เติมเต็มประสบการณ์การช้อปได้อย่างไร้รอยต่อ