“มอนเดลีซ” ชวนเหล่าคนรุ่นใหม่ พลัสความสดชื่นรับซัมเมอร์ กับ ฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” ร้อนนี้ต้องลอง!

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก ชวนเหล่า Gen Z ชาร์จแรงบันดาลใจพร้อมหายใจแล้วไปต่อ ด้วยความสดชื่นเต็มขั้นรับซัมเมอร์กับแบรนด์ฮอลล์ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่แบบปราศจากน้ำตาล ได้แก่ ฮอลล์ เอ็กซ์เอส “โคล่า ชิลล์” ลูกอมกลิ่น โคล่าและเมนทอลแบบจัดเต็ม และฮอลล์ เอ็กซ์เอส “เลมอน โซดา” ลูกอมกลิ่นเลมอนโซดาเปรี้ยวหวานโดนใจสุดคูล ซึ่งเป็นสองรสชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มให้ความสดชื่นที่คนไทยชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆ มาสร้างสรรค์เป็นลูกอมเม็ดเล็กแต่เย็นสดชื่นขั้นสุดในกล่องขนาดพกพา เอาใจผู้บริโภคให้ได้เย็นสดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นนิยามใหม่ของความสดชื่นที่ต้องลองในหน้าร้อนนี้!

ลูกอม ฮอลล์ เอ็กซ์เอส “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” มีวางจำหน่ายแบบกล่อง ราคา 29 บาท วางจำหน่าย ณ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HallsThailand/

#HallsXS #HallsXSColaChill #HallsXSLemonSoda #BreatheForIt #หายใจแล้วไปต่อ