“บันยันกรุ๊ป” จับมือ “อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้” นักพัฒนาคลื่นลูกใหม่ ผุดลักชัวรี่วิลล่าแห่งแรกที่สิชล นครศรีธรรมราช

บันยันกรุ๊ป (Banyan Group) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในธุรกิจรีสอร์ต โรงแรม และที่พักอาศัย ร่วมกับ “อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้” (Urasaya Property) นักพัฒนาคลื่นลูกใหม่ ผู้บุกเบิกโครงการอสังหาริมทรัพย์ในทำเลที่แตกต่าง ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ ปั้น “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล” (Banyan Tree Residences Sichon)  โครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี่แห่งใหม่ ครั้งแรกของการลงทุนในอำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมชาติ ชูทำเลที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพซึ่งนับเป็นเป็นอัญมณีใหม่ในประเทศไทย พร้อมนำเสนอรูปแบบการพัฒนาโครงการแบบเน้นความยั่งยืน

การลงนามความร่วมมือในโครงการ “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล” (Banyan Tree Residences Sichon) นับเป็น การจุดประกายครั้งสำคัญและเป็นการบุกเบิกโครงการเพื่อการอยู่อาศัยระดับไฮเอนด์แห่งแรกในสิชล นครศรีธรรมราช โดยชายหาดสิชลจัดเป็นชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งทางภาคใต้ของประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือนี้ จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนได้สัมผัสสวรรค์แห่งการอยู่อาศัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ พร้อมเปิดประตูสู่มาตรฐานและอภิสิทธิ์เหนือระดับจากบันยันกรุ๊ปทั่วโลก รวมถึงโอกาสในการลงทุนกับโปรแกรมการเช่าระยะยาวแบบพิเศษใหม่ของบันยัน ที่เรียกว่า “Banyan Living” (บันยัน ลิฟวิ่ง)

นายเคพี โฮ (KP Ho) ประธานกรรมการบริหาร บันยันทรี โฮลดิ้งส์ (Banyan Tree Holdings) เผยว่า “บันยันกรุ๊ป มีความมุ่งมั่นพัฒนาด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนความรับผิดชอบและความยั่งยืนเสมอมา เช่นเดียวกับความร่วมมือกับ อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้ ในโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล ครั้งนี้ เราก็ยังคงตั้งใจที่จะบุกเบิกทำเลใหม่ที่มีศักยภาพ ให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางการอยู่อาศัยระดับลักชัวรี่ที่เหนือระดับ ตอบโจทย์ความต้องการที่แข็งแกร่งของเซ็กเมนต์ไฮเอนด์ในตลาดปัจจุบัน นอกจากนั้น การร่วมมือครั้งสำคัญนี้ ยังขับเคลื่อนให้เมืองนครศรีธรรมราชก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของการเติบโตที่ยั่งยืน ซึ่งเรามั่นใจว่า ทั้งผู้ซื้อและนักลงทุนจะได้พบอัญมณีใหม่ของไทยที่มีคุณค่า รวมถึงโอกาสในการลงทุนกับโปรแกรมการเช่าระยะยาวแบบพิเศษใหม่ของเราที่เรียกว่า Banyan Living”

ด้าน นายราวี ชานดราน (Ravi Chandran) กรรมการบริหาร อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวว่า “สิชลเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่อย่างแท้จริง เป็นโอเอซิสทางระบบนิเวศและวัฒนธรรมที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาคใต้ของประเทศไทยเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ห่างไกลจากฝูงชนและความแออัดของย่านรีสอร์ต รวมทั้งการเปิดอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศแห่งใหม่ที่สนามบินนครศรีธรรมราชที่ผ่านมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ จะเป็นการเปิดภูมิภาคอันงดงามแห่งนี้ให้เข้าถึงนักเดินทางที่มองหาไลฟ์สไตล์ได้กว้างขึ้น และสร้างอนาคตที่สดใสให้กับภูมิภาคทั้งหมด ทั้งนี้ เราขอขอบคุณคุณเคพี โฮ และ บันยันกรุ๊ป สำหรับความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ และร่วมถ่ายทอดวิสัยทัศน์นี้”

ที่ “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล” เจ้าของและผู้อยู่อาศัยจะได้รับสิทธิประโยชน์แบบครบวงจร ไร้กังวลแบบความเหนือระดับ ผ่านการเป็นสมาชิก “Sanctuary Club” คลับสุดพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ “บันยันกรุ๊ป” ซึ่งจะมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษที่เหนือชั้นให้กับเจ้าของทุกคน ครอบคลุมโรงแรม ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วโลก ในขณะที่วิลล่าทุกหลังสามารถเข้าร่วมโปรแกรมจัดการ “การเช่า” ผ่านโปรแกรม “Banyan Living”

“บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล” สร้างขึ้นบนพื้นที่ริมชายหาด บนเนื้อที่ 15.5 ไร่ (ประมาณ 2.5 เฮกตาร์) ใช้เวลาขับรถเพียง 35 นาทีจากสนามบินนานาชาตินครศรีธรรมราชแห่งใหม่ ประกอบด้วย คอลเลกชั่นพูลวิลล่า 4 ห้องนอน พร้อมการตกแต่งภายในแบบเปิดโล่งที่แสดงถึงการออกแบบร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย ผสานศิลปะแบบไทยภาคใต้ รังสรรค์โดยศิลปินและช่างฝีมือท้องถิ่น

โดยผู้พักอาศัยทุกคนจะได้รับเอกสิทธิ์เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัว การใช้เรือส่วนตัว คลับเฮาส์ระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำริมทะเล ฟิตเนสที่ทันสมัย สปาในบรรยากาศผ่อนคลาย ร้านอาหารที่นำเสนออาหารซิกเนเจอร์ และบาร์ริมชายหาดที่เป็นจุดศูนย์กลางของการสังสรรค์

“สิชล” นับเป็นเมืองจุดหมายปลายทางที่กำลังได้รับความสนใจจากทั่วโลก ด้วยภูมิภาคที่น่าหลงใหล ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ วิถีชีวิตผู้คนที่เรียบง่าย และมีชายหาดอันงดงามที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 10 ชายหาดชั้นนำของประเทศไทยโดย Lonely Planet ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาหลวง เส้นทางเดินป่า ปั่นจักรยาน น้ำตก ถ้ำ รวมถึงพืชและสัตว์ที่น่าทึ่งมากมายการ สามารถนั่งเรือเร็วไปเกาะ สมุย เพื่อเล่นกอล์ฟที่ สันติบุรี คันทรี คลับ ซึ่งอาจจะได้พบเห็นโลมาสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ของสิชล ระหว่างทางกลับบ้านก่อนพระอาทิตย์ตกอีกด้วย

สำหรับผู้ชื่นชอบมรดกวัฒนธรรม สามารถเยี่ยมชมสถานที่อันมีเสน่ห์ อาทิ วัดพระมหาธาตุ ซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุด ของประเทศไทย ในขณะที่งานฝีมือโบราณ เช่น การทอผ้าบาติก ยังคงมีชีวิตอยู่ในหมู่บ้านช่างฝีมือ และผู้บุกเบิกการทำอาหารรุ่นใหม่จัดแสดงผลิตผลออร์แกนิก รวมถึงไร่ช็อกโกแลตคราฟต์ และยังสามารถพบปะกับคนในท้องถิ่นและซื้อสมุนไพร ผลไม้ และผักสดได้ที่ตลาดในหมู่บ้าน

ทั้งนี้ โครงการ “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล” นับเป็นจุดเริ่มต้นและเป็นการปรากฏตัวของอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในฐานะจุดหมายปลายทางหรูหราที่ยั่งยืน และพร้อมที่จะเป็นตัวเลือกที่เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับนักลงทุนที่ชาญฉลาดที่กำลังมองหาการใช้ชีวิตใหม่ ๆ ในทำเลที่แตกต่าง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โครงการ “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ สิชล”  https://sichon.banyantreeresidences.com เกี่ยวกับ บันยัน กรุ๊ป www.groupbanyan.com และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อุรัสยา พร็อพเพอร์ตี้ urasaya.property  รับชม VDO ได้ที่ คลิก