รสชาติหวานหอมของสตรอว์เบอร์รีที่ติดอยู่ในปากและในใจของผู้คน ‘The Temptation of Strawberry’ ร้านพอปอัปสตรอว์เบอร์รีเกาหลีของ K-BERRY ในกรุงเทพฯ 2024

ส่งมอบความสุขผ่านความอร่อยเติมความหอมหวานสดใหม่ใจกลางกรุงแบบเต็มที่ตลอด 12 วันเมื่อวันที่ 13 – 24 มี.ค. 67 ที่ผ่านมาโดยต้อนรับลูกค้าไปแล้วกว่า 15,000 คนและแจกสตรอว์เบอร์รีเกาหลีให้ชิมฟรีไปแล้วกว่า 6,000 ลูกกับร้านพอปอัปสตรอว์เบอร์รีเกาหลี ‘The Temptation of Strawberry, K-Berry Pop-Up Store in Bangkok 2024’ โดย K-BERRY งานนี้ได้สร้างความประทับใจให้ผู้บริโภคและคนรักสตรอว์เบอร์รีรวมถึงแฟนคลับของ ‘แปลน รัฐวิทย์’ อย่างมากมายทั้งด้วยสตรอว์เบอร์รีคุณภาพพรีเมียมจากเกาหลีกิจกรรมและของรางวัลพิเศษจากนักแสดงหนุ่มที่หาได้ในงานนี้เท่านั้น

K-BERRY องค์กรที่เกิดจากการรวมกันของผู้ผลิตและผู้ส่งออกสตรอว์เบอร์รีเกาหลีมีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการควบคุมคุณภาพมาเป็นอย่างดีในทุกขั้นตอนตั้งแต่จากฟาร์มจนถึงมือผู้บริโภคได้รับการรับรองการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีหรือ Good Agricultural Practices (GAP) Certification ซึ่งหมายความว่า K-BERRY มีการบริหารจัดการการสร้างมาตรฐานการควบคุมสุขอนามัยในสภาพแวดล้อมทางการเกษตรที่ดีประกอบด้วยการควบคุมสุขอนามัยและสุขภาพของชาวสวนการใช้ปุ๋ยและคุณภาพน้ำตลอดกระบวนการผลิตและการเก็บเกี่ยวอีกทั้งยังใช้ระบบการขนส่งแบบ Cold Chain ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อยืดความสดใหม่ของสตรอว์เบอร์รีให้เก็บรักษาได้ยาวนานยิ่งขึ้นจึงเป็นที่ยอมรับกันในตลาดทั่วโลกว่าสตรอว์เบอร์รีของ K-BERRY สดใหม่มีคุณภาพดีรสชาติอร่อยและปลอดภัย

เพื่อให้ทุกคนได้ทานสตรอว์เบอร์รีที่ยอดเยี่ยม K-BERRY จึงได้จัดตั้งร้านพอปอัปขึ้นที่ EMQUARTIER เมื่อวันที่ 13 – 24 มี.ค. 67ที่ผ่านมา โดยได้รับการสนับสนุนจากองค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation หรือaT Center สาขากรุงเทพฯ)

สินค้าที่วางขายภายในร้านประกอบด้วยสตรอว์เบอร์รีสด 5 สายพันธุ์ได้แก่

 1. กึมซิล (Kuemsil) ด้วยรสชาติที่หวานโดดเด่นและคล้ายกับพีชสตรอว์เบอร์รีสายพันธุ์นี้จึงเป็นพันธุ์พรีเมี่ยม
 2. คิงส์เบอร์รี่ (King’s Berry) สตรอว์เบอร์รีสายพันธุ์นี้เป็นดั่งราชาแห่งสตรอว์เบอร์รีเพราะมีขนาดใหญ่กว่า
  สตรอว์เบอร์รีสายพันธุ์อื่นถึงสองเท่ามีรสชาติอร่อยและฉ่ำน้ำมากเนื้อนุ่มและหวานมีกลิ่นหอมของพีชอ่อนๆ
 3. ไวตาเบอร์รี่ (Vitaberry) มีเนื้อแข็งและเนื้อสัมผัสกรุบกรอบและมีปริมาณน้ำตาลสูงเหนือสิ่งอื่นใดปริมาณวิตามิน
  ของสตรอเบอร์รี่นี้สูงกว่าสตรอเบอร์รี่ทั่วไปถึง 30% ดังนั้นคุณจึงสามารถได้รับวิตามินซีตามปริมาณที่แนะนำ
  ในแต่ละวันเพียงรับประทานแค่ 8 ลูกเท่านั้น
 4. ไฮเบอร์รี (Highberry) สตรอว์เบอร์รีชนิดใหม่ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความอร่อยตั้งแต่คำแรก! ตามชื่อเลยสตรอว์เบอร์รีนี้เนื้อแน่นมากและผิวแข็งแต่ในขณะเดียวกันเนื้อสัมผัสก็นุ่มรสชาติดีและพื้นผิวเรียบเหมือนสายไหม
  ที่ละลายในปากของคุณ
 5. สโนว์เบอร์รี (Snowberry) สตรอว์เบอร์รีสีชมพูนุ่มนิ่มราวกับเกล็ดหิมะแตกต่างจากสตรอว์เบอร์รีทั่วไปด้วยผิวสีชมพูที่มีเนื้ออ่อนนุ่มราวกับกินหิมะ อีกทั้งยังดูเหมือนกับมีหิมะโปรยลงมาและอ้อยอิ่งอยู่บนตัวสตรอว์เบอร์รี ซึ่งเข้าได้ดีกับชื่อของสายพันธุ์เลย

นอกจากนี้ทางร้านยังมีสตรอว์เบอร์รีฟรีซดรายเคลือบรสชาติต่างๆ วางขายด้วยลูกค้าของ K-BERRY จึงได้เลือกซื้อและบริโภคผลิตภัณฑ์จากสตรอว์เบอร์รีที่หลากหลายได้สัมผัสกับความอร่อยของสตรอว์เบอร์รีเกาหลีในหลายรูปแบบซึ่งสินค้าของ K-BERRY ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนทำให้ขายหมดสต็อกไปในที่สุด

โดยได้มีการจัดงานเปิดอย่างเป็นทางการหรือ Grand Opening ในวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.67 ที่ผ่านมาพร้อมกับ
ไฮไลต์ความพิเศษคือ ได้เชิญ ‘แปลน รัฐวิทย์’ คู่จิ้นกับ ‘มีน พีรวิชญ์’ จากเรื่อง ‘บังเอิญรัก’ เข้ามาร่วมงานด้วยและร่วมทำกิจกรรมกับลูกค้าของ K-BERRY อย่างใกล้ชิดมีการแจกรูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นให้กับแฟนคลับแบบมือต่อมือจำนวน 50 รูปโดยแต่ละรูปจะไม่ซ้ำกันมีการถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับมีการทำของรางวัลพิเศษร่วมกับ K-BERRY ได้แก่ Exclusive Card (การ์ดรูปทรงสตรอว์เบอร์รีพร้อมข้อความจากคุณแปลนและลายเซ็นของเจ้าตัว)
และ Exclusive Photo (รูปภาพของคุณแปลนกับพร็อพสตรอว์เบอร์รีเกาหลี) ให้แฟนๆได้สะสมกันรวมถึงมีการแจก
สตรอว์เบอร์รีให้แฟนคลับชิมทำให้สตรอว์เบอร์รีเกาหลีที่หวานหอมอร่อยอยู่แล้วหวานหอมอร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกสร้างรอยยิ้มและความอิ่มเอมหัวใจให้แฟนคลับอย่างถ้วนหน้าเพียงเท่านั้นยังไม่พอ!  K-BERRY และหนุ่มแปลนยังเอาใจแฟนคลับด้วยการจัดแฟนมีตให้เหล่าแฟนคลับของหนุ่มแปลนได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดกับเจ้าตัวอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทุกคนจะต้องมีความสุขและมีโมเมนต์ที่น่าจดจำมากมายร่วมกับนักแสดงหนุ่มและสตรอว์เบอร์รีเกาหลีอย่างแน่นอน

ทั้งลูกค้ารวมถึงคนที่เดินผ่านไปมาทุกคนล้วนได้สัมผัสกับความหอมหวานของสตรอว์เบอร์รีจาก K-BERRY ตั้งแต่วันแรกที่ร้านเปิดจนถึงวันสุดท้าย K-BERRY ได้ต้อนรับลูกค้าไปแล้วราวๆกว่า 15,000 คนและมีการแจกสตรอว์เบอร์รีเกาหลีทั้ง 5 สายพันธุ์ให้ชิมฟรีไปแล้วกว่า 6,000 ลูกซึ่งไม่เพียงแต่จะสร้างประสบการณ์การกินสตรอว์เบอร์รีหลากหลายสายพันธุ์ที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น  แต่ K-BERRY ยังได้วาดลวดลายแห่งความสุขลงไปในใจผู้คน  อีกด้วย

เพราะความใส่ใจและความตั้งใจของ K-BERRY ที่อยากส่งมอบความสุขผ่านความสดและความอร่อยจากฟาร์มสู่ผู้บริโภคทุกท่านในตลาดโลกทำให้สตรอว์เบอร์รีผลิตภัณฑ์อื่นๆรวมถึงร้านพอปอัปนี้เป็นที่น่าจดจำและน่านึกถึงเมื่อคุณต้องการทานสตรอว์เบอร์รีคุณภาพดีระดับพรีเมียมหรือต้องการซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้คนพิเศษสตรอว์เบอร์รีของ
K-BERRY จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานสตรอว์เบอร์รีที่รสชาติและกลิ่นหอมหวานฝังอยู่บนลิ้น ตราตรึงใจผู้คนและทำให้พวกเขามีความสุขอย่างไม่ต้องสงสัยเลยสมดั่งที่เป็น ‘รสชาติอันหอมหวานที่ครองใจคนทั้งโลก’