แม็คโครปักหมุด “รังสิต” ทำเลยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ ตอนเหนือ ดึงกลุ่มลูกค้าทั่วไปเข้าสาขาคึกคัก ด้วยสินค้ามากกว่า 20,000 รายการ ตอกย้ำแหล่งค้าส่งสมัยใหม่ยืนหนึ่งในย่านรังสิต

แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่ง ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เผยโฉมใหม่สาขารังสิต ขยายพื้นที่จำหน่ายอาหารสด เพิ่มสินค้ากลุ่มเบเกอรี่ สินค้าอุปโภค (Non-food) และสินค้าอื่นๆมากกว่า 20,000รายการ ตอกย้ำตัวจริงค้าส่งที่รวมสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ตอบโจทย์ลูกค้าผู้ประกอบการและกลุ่มนักศึกษาย่านรังสิต-ปทุมธานีมั่นใจยืนหนึ่งค้าส่งโซนกรุงเทพเหนือ

นางเสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แม็คโครดำเนินธุรกิจเคียงข้างสังคมไทยมาแล้วกว่า 34 ปี เราได้พัฒนาศักยภาพ และประสิทธิภาพการให้บริการในทุกมิติ เพื่อตอบโจทย์ทั้งผู้ประกอบการและลูกค้าทั่วไป(Prosumer) อีกทั้งยังทำราคาขายส่งที่คุ้มค่า คุ้มราคาช่วยลดค่าครองชีพและต้นทุน พร้อมปรับขนาดสินค้า โดยจำหน่ายสินค้าทั้งในรูปแบบแพ็กเล็ก แพ็กใหญ่ ให้ครอบคลุม ตอบทุกโจทย์ความต้องการ”

ล่าสุด วันนี้ (3 เม.ย.67) แม็คโคร สาขารังสิต ที่เปิดบริการมานานถึง 30 ปี  มีการปรับโฉม ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ขึ้นและบรรยากาศที่ทันสมัย ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยขยายพื้นที่จำหน่ายอาหารสดให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพิ่มแนวคิดใหม่ของสินค้ากลุ่มเบเกอรี่ รวมถึงกลุ่มสินค้าอุปโภค (Non-food) ให้มีความหลากหลายมากกว่า 20,000รายการ รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

สำหรับโซนพื้นที่รังสิต ปทุมธานี เป็นย่านเศรษฐกิจที่มีกำลังซื้อคึกคัก โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา ที่มาอาศัยและศึกษาในสถานศึกษาชั้นนำในย่านดังกล่าว ทำให้ย่านนี้กลายเป็นทำเลในการอยู่อาศัยของประชากรเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ร้านอาหารหลากหลายรูปแบบจำนวนมาก สะท้อนถึงกำลังซื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แม็คโครเล็งเห็นถึงความต้องการวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ จึงเพิ่มความหลากหลายของสินค้าในโซนต่างๆ และเพิ่มจุดเด่นในการปรับโฉมใหม่สาขารังสิตครั้งนี้ ด้วยโซนอาหารที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า อาทิ เคาน์เตอร์จำหน่ายอาหารญี่ปุ่น ซีพี อูโอริกิ ที่เหมือนยกตลาดปลาสด ส่งตรงจากญี่ปุ่นถึงมือลูกค้าเปิดประสบการณ์กับการแล่ทูน่ายักษ์สุดอลังการจากเชฟชื่อดังแดนปลาดิบ, ชีสจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ นำเข้าจากหลายประเทศ พร้อมเปิดตัวฤดูกาลองุ่นออสเตรเลีย ร่วมกับ Austrade และสินค้าไฮไลต์ปลาบึกยักษ์ จาก จ.สุพรรณบุรี ที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ

นอกจากนี้ ในโซนเบเกอรี่ มีสินค้าใหม่ ที่นำมาเปิดตัวครั้งแรก เช่น มินิครัวซองต์ชาเย็น อีกทั้งยังได้จับมือกับนูเทลล่ารังสรรค์สินค้าใหม่กับ เอแคลร์นูเทลล่า, ครัวซองต์นูเทลล่า และอีกหนึ่งไฮไลต์มาการองที่นำเข้าจากฝรั่งเศสในรูปแบบแช่แข็งเปิดตัวครั้งแรกที่แม็คโคร สาขารังสิต พร้อมรับโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่เดินทางมาร่วมงานเปิดโฉมใหม่สาขารังสิตลงทะเบียนผ่านแม็คโครโปรแอป ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 เมษายน 2567 รีบฟรี 100 พอยท์และซื้อสินค้าภายในวันที่ 16 เมษายน 2567 รับพอยท์เพิ่มสูงสุดถึง 2,100 พอยท์

ส่วนลูกค้าทั่วไป (Prosumer) ลงทะเบียนผ่านแม็คโครโปรแอป ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 เมษายน 2567 และซื้อสินค้าภายในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 รับพอยท์เพิ่มสูงสุดถึง 3,000 พอยท์ โดย 1 พอยท์ มีมูลค่าแทนเงิน 1 บาท

ติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแม็คโคร ผ่านช่องทาง ดังนี้

-เว็บไซต์ https://www.cpaxtra.com/th/home

-เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/cpaxtrathailand

-ติ๊กต็อก https://www.tiktok.com/@makrothailand

-ลิงค์อิน https://www.linkedin.com/company/cp-axtra-public-company-limited/

#แม็คโคร#แม็คโครรังสิตโฉมใหม่#ใครๆก็บอกแม็คโครรังสิตโฉมใหม่เด็ดจริง#makrothailand#cpaxtra#รีวิวแม็คโคร#รังสิต #ปทุมธานี