ใหม่ล่าสุด!! มิสทิน เปิดตัวแป้งผสมรองพื้น “MISTINE THIS IS ME” พร้อมพรีเซนเตอร์ คนใหม่!!! เบลอรูขุมขน ปกปิด แต่บางเบา บล็อคความมันได้ยาวนานกว่า 18 ชั่วโมง

  • MISTINE THIS IS ME Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ เหมาะกับสีผิวคนไทย
  • แป้งน้องใหม่ 3 เฉดสี (S1 ผิวขาว S2 ผิวกลาง S3 ผิวสองสี) สำรวจจากผิวคนไทยทั่วประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า ตอบโจทย์ทุกสีผิว
  • พรีเซนเตอร์ คนใหม่!!! น้องเล้ง ธนพล อู่สินทรัพย์

MISTINE ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ส่งแป้งผสมรองพื้นพร้อมนวัตกรรมล่าสุด “MISTINE THIS IS ME” แค่ตบเดียวเอาอยู่เบลอผิวเรียบเนียน เบลอรูขุมขนพร้อมการปกปิดดีเยี่ยมด้วยการประสานรวมกันระหว่างเทคโนโลยีพิเศษพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติจาก Cranberry ซึ่งถือเป็นสุดยอดของตระกูลเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์กับผิวในเรื่องของการชะลอวัยซึ่งวิตามินอีเป็น Antioxidant มีสารต้านอนุมูลอิสระและยังมีคุณสมบัติปกปิดด้วย “Ultimate Coverage Technology“ ซึ่งช่วยให้อณูแป้งยึดเกาะกับผิว ซึ่งควบคุมความมันด้วย “Super Oil Control Technology ช่วยดูดซับและควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกปิดรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยมเบลอรูขุมขน ปกปิดแต่บางเบา บล็อคความมันได้ยาวนานกว่า 18 ชั่วโมง และยังได้พรีเซนเตอร์สุดคิวท์ น้องเล้ง ธนพล อู่สินทรัพย์ ซึ่งกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง Kidnap ลับ-จ้าง-ลัก ออนแอร์ทาง GMM25 มาโชว์ความน่ารักเนียนใสให้เหล่าแฟนคลับได้ใจละลายและเผยเคล็ดลับความเนียนฉ่ำผิวไบร์ททุกวันของเล้งด้วย MISTINE THIS IS ME Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++  ไม่ชอบมันก็แค่บล็อค !!!

ซึ่ง MISTINE THIS IS ME Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 เฉดสีให้เลือกสรร (S1 ผิวขาว S2 ผิวกลาง S3 ผิวสองสี) ที่ตอบโจทย์คนไทย ไม่ว่าสีผิวแบบไหนก็ใช้ได้ จึงเหมาะกับสาวๆทุกสภาพผิว ทุกไลฟ์สไตล์มั่นใจได้ว่าคุ้มค่า คุณภาพเกินราคาแน่นอนสามารถทดลองและเป็นเจ้าของได้แล้วตามช่องทางการขายต่างๆ ดังนี้

  • จำหน่ายช่องทางออนไลน์ Mistine Official Shop ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป สนใจ Click เลย

Shopee >>https://bit.ly/3SI7qs7

Lazada >>https://bit.ly/3UQwShX

TikTok Shop >>https://bit.ly/49khPBh

  • จำหน่ายร้านค้าใกล้บ้านคุณและร้านเครื่องสำอางทั่วไปตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมนี้เป็นต้นไป
  • จำหน่ายร้าน Mistine Beauty Shop ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคมนี้เป็นต้นไป
  • จำหน่ายร้าน Eveandboy, Watsons , Beautrium , King Power และ Central ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมนี้เป็นต้นไป