ส้มตำนัว ชวนศิลปินเจ้าของลายเส้นชื่อดัง เปิดตัวแคมเปญช่วงซัมเมอร์ “Songkran Bucket Somtamนัว x Kapi” กระติกน้ำจุใจใหญ่ 2 ลิตร พร้อมให้สะสมรับเทศกาลสงกรานต์

ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) ร้านอาหารอีสานที่นำเสนอเสน่ห์ของอาหารอีสานรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ ส่งเเคมเปญต้อนรับช่วงซัมเมอร์ “Songkran Bucket Somtamนัว x Kapi” กระติกน้ำขนาดจุใจไซส์ใหญ่ 2 ลิตร มาพร้อมดีไซน์ลายสุดพิเศษที่ Collab ร่วมกับศิลปินสาวสุดจี๊ด ‘กะปิ’ ปิยนาฎ ต้นมาลี นักวาดลายเส้นชื่อดัง ผู้มีคาแรคเตอร์เป็นเอกลักษณ์

โดยในครั้งนี้ “Somtamนัว” ได้ใช้กลยุทธ์ Collaboration Marketing ด้วยการผสมผสานศิลปะเข้าไปร่วมในแคมเปญ อีกทั้งยังเลือกใช้ศิลปินที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ มาวาดลวดลายลงไปในสินค้า ซึ่งแคมเปญนี้จะออกมาต้อนรับช่วงซัมเมอร์และเทศกาลสงกรานต์ของไทย นับเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์หลังจาก Refresh แบรนด์เพื่อขยาย Target ไปในกลุ่มวัยรุ่นและสร้างสีสันในช่วงฤดูร้อน

ความพิเศษในครั้งนี้ “Somtamนัว Songkran Bucket x Kapi” มาพร้อมลายสุด Exclusive ผ่านลวดลายที่สื่อสารตัวตนของร้านส้มตำนัว โดยแต่ละลายจะสื่อเรื่องราวต่างๆของแบรนด์ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากจังหวัดอุดรธานี จนมาเปิดสาขาแรกที่กรุงเทพฯ ใจกลางเมืองอย่างสาขาสยามสแควร์ซอย 5 และลายเมนูอาหาร Signature ของร้านไม่ว่าจะเป็น ตำมั่ว ไก่ทอด ผัดขนมจีน คอหมูย่าง ลาบหมู ต้มแซ่บ เป็นต้น รวมไปถึงลายอื่นๆ ที่จะสอดคล้องไปกับความเป็นมาของแบรนด์และจังหวัดอุดรธานี

“Songkran Bucket Somtamนัว x Kapi” เริ่มจำหน่ายทุกสาขาวันที่  1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป (จนกว่าสินค้าจะหมด) สามารถสั่งซื้อได้ทั้งหน้าร้านและทาง Delivery ราคาเริ่มต้นเพียง Bucket ละ 219 บาท เมื่อซื้อหน้าร้านหรือ Take Away หรือหากสั่ง Delivery ราคาเริ่มต้นที่ 239 บาท เสิร์ฟมาแบบสุดคุ้ม ได้ทั้งถังและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม จุใจ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สามารถเลือกน้ำได้จาก 7 รสชาติ ดังนี้

  • ยูซุโซดา (Yuzu Soda) New!
  • ยูซุโซดาโมฮิโต (Yuzu Soda Mojito) New!
  • บลูครูราโซ่-กีวี่ (Blue Curacao-Kiwi) New!
  • ลำไยสีทอง (Golden Longan Juice)
  • ชามะนาว (Iced Lemon Tea)
  • กระเจี๊ยบ (Roselle Juice)
  • เก๊กฮวย (Chrysanthemum Tea)

อย่าปล่อยให้ซัมเมอร์นี้ของคุณต้องเหงาและหลบร้อนอยู่แต่บ้าน มาสั่ง “Songkran Bucket Somtamนัว x Kapi” แล้วออกไปสาดความมันส์ให้ถึงขีดสุดได้แล้ว ที่ร้านส้มตำนัวทุกสาขา ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/Somtamnuathailand