sasi ปล่อยแคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส ตอกย้ำความเป็น Beauty & Lifestyle แบรนด์ที่ยืนหนึ่งในการเข้าถึงกลุ่มคนเจนใหม่

sasi แบรนด์ Beauty & Lifestyle ลุยต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ All-Day Loose Powder หรือ แป้งกระป๋อง 6 สูตร ปล่อยแคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส พร้อมเปิดตัว Face of sasi (Loose Powder) ชายคนแรกอย่างหนุ่มสุดฮ็อต โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่พร้อมลองทำอะไรใหม่ ๆ หาตัวเองในหลายเวอร์ชัน เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ในหลากหลายมัลติเวิร์ส และ ไม่ว่า“มัน”ติเวิร์สไหน ก็พร้อมสู้ความมันในทุกมิติ พร้อมดึง พัชชา ชนุดม เจ้าของไวรัลเพลงดัง “โอมจงรวย” มาร่วมฟีเจอร์ริ่งในเพลงโฆษณาและสร้างสีสันให้กับแคมเปญนี้

คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด กล่าวว่า “หลังจาก sasi ได้ Rebranding ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว นอกจากเรื่องความมั่นใจ ที่ทางแบรนด์สื่อสารมาโดยตลอด เรื่องการยอมรับความหลากหลายก็เป็นสิ่งที่เราทำมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยใน ช่วงแรกของแคมเปญ Girls Can เราก็มีนางแบบหลากหลายคาแรคเตอร์ มีความแตกต่าง และมั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็น จนมาถึงแคมเปญแป้งป๋อง sasi ในปีนี้ เราก็ยังคงสนับสนุนการกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก และเดินตามความฝันอย่างมั่นใจ เรามองว่า ไม่ใช่แค่เด็กๆเท่านั้นที่จะมีไฟ หรือ อยากไล่ตามความฝัน ผู้ใหญ่หลายๆคนก็ยังมีความ Young At Heart มีไฟหรือใจ ในการลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ พัฒนาตัวเอง ไม่ว่าช่วงอายุไหนทุกคนก็ยังสามารถที่จะค้นหาตัวตนใหม่ แล้วก็ไล่ตามความฝันของตัวเองได้เสมอนอกจากนี้เรายังได้ คุณโอบนิธิ (Face of sasi – Loose Powder) และคุณพัดชา มาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์สนุกสนาน และมีพลังบวกอยู่ตลอด มีแนวทางการทำงานและการใช้ชีวิต ที่เชื่อว่าจะเป็น Inspiration ให้กับใครหลาย ๆ คนได้”

“สำหรับแบรนด์ sasi นั้น มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากปี 2023 ที่ผ่านมา มียอดเติบโตอยู่ที่ประมาณ 47% เพิ่มขึ้นจากปี 2022 โดยสินค้าหลักอย่างแป้งกระป๋องเองก็โตขึ้นถึงประมาณ 55% ซึ่งแป้งกระป๋องเป็นสินค้าที่อยู่กับ sasi มาตั้งแต่เริ่มต้นทำแบรนด์ ปัจจุบันได้มีการคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ในขณะที่ราคายังคงไว้ที่กระป๋องละ 39 บาท ซึ่งเป็นราคาเดิมเท่ากับเมื่อ 7-8 ปีก่อน เพราะ sasi ตั้งใจส่งมอบสินค้าคุณภาพดี ในราคาเข้าถึงง่าย ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงคุณภาพที่เกินคุ้มเมื่อเทียบกับราคา” คุณรวิศกล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้แคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน ในปี 2024 นี้ มาในธีมสุดล้ำ หน้าไม่มัน..ทุก“มัน”ติเวิร์ส  ที่มีการเล่นคำให้ง่ายต่อ การจดจำ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักอย่างกลุ่มวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี ซึ่ง คุณเกล็ดดาว จิตต์ชื่นโชติ Senior Brand Manager แบรนด์ sasi ได้กล่าวถึงความพิเศษของแคมเปญนี้ว่า “สำหรับแคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส ในปีนี้ เราได้ดึงคุณโอบและคุณพัชชา ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ มาร่วมงานกับ sasi เนื่องจากเราอยากที่จะสร้าง Vibe ใหม่ ๆ ให้กับแบรนด์ รวมถึงสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับวงการบิวตี้ โดยได้มีเพลงและดนตรีสนุก ๆ ที่ติดหู มาประกอบโฆษณา เพื่อให้เพลงเป็นสื่อกลางในการส่ง key message ที่แบรนด์ต้องการจะสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย โดยที่เราตั้งใจให้เพลง sasi “มัน”ติเวิร์ส เป็นตัวแทนของแป้งป๋อง sasi ที่ได้ยินเมื่อไหร่ก็จะต้องนึกถึงแบรนด์ sasi และสินค้าแป้งป๋อง sasi ได้ค่ะ”

คุณเกล็ดดาว กล่าวเสริม “แน่นอนว่าแบรนด์ sasi สนับสนุนในเรื่องการเปิดกว้าง ยอมรับในความแตกต่างและความหลากหลายมาตลอด ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ที่ได้มีโอกาสดึงทั้งสองท่านมาร่วมงาน ร่วมสร้างไดนามิคและสีสันให้กับแบรนด์ sasi ภายใต้แคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส โดยแคมเปญ #แป้งป๋องศิสู้มัน ในปี 2024 นี้ เราต่อยอดแคมเปญมาจากปีที่แล้ว แต่มาในธีมใหม่ คือ หน้าไม่มัน ทุก..“มัน”ติเวิร์ส  เพื่อสื่อถึงไลฟ์สไตล์ของเราทุกวันนี้มีหลายมิติ  มีหลายตัวตน แต่แดดร้อน ฝุ่น มลภาวะที่ทำให้วันดี ๆ กลายเป็นวันยม ๆ เพราะหน้ามัน เปรียบเสมือน ’มันติเวิร์ส‘ หลากหลายมิติความมัน ที่เป็นอุปสรรคของการใช้ชีวิต แป้งป๋อง sasi อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตได้เต็มที่ แบบไม่ต้องแคร์หน้ามัน มีแป้งป๋อง 6 สูตร ที่มาช่วยแก้ปัญหาความมันในทุกมิติชีวิต ให้ไม่ว่า  “มันติเวิร์ส” ไหน ความมันก็ไม่เป็นปัญหาต่อความมั่นใจค่ะ”