“บอส คอฟฟี่” ชวนหนุ่มสุดเนี้ยบ “พีช พชร” พรีเซนเตอร์คนใหม่ ร่วมดื่มด่ำทุกรายละเอียดระดับบอส หอม เข้ม เต็มรสชาติ ในบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่

กาแฟพร้อมดื่ม ภายใต้เครื่องหมายการค้า บอส (BOSS) โดยบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ามุ่งสู่เป้าหมายการเป็นเบอร์หนึ่งในตลาดกาแฟพร้อมดื่มระดับพรีเมียมของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัว พีช พชร จิราธิวัฒน์ หนุ่มมาดเท่สุดเนี้ยบ พรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์อย่างเป็นทางการ เพื่อสะท้อนถึงความพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียดและการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง พร้อมปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ของบอส คอฟฟี่ ทั้ง 4 สูตรและโลโก้ใหม่ให้มีความโดดเด่นและดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น  ตอกย้ำแบรนด์กาแฟพร้อมดื่มอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวซ่อนอยู่ในทุกขวดของบอส คอฟฟี่

พีช พชร จิราธิวัฒน์ พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของกาแฟพร้อมดื่มบอส คอฟฟี่ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่  ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ให้โอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกาแฟพร้อมดื่มบอส คอฟฟี่ ซึ่งโดยส่วนตัวผมเป็นคนที่พิถีพิถันในการเลือกสิ่งต่าง ๆ และมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ดังนั้น เมื่อลองชิมกาแฟพร้อมดื่มบอส คอฟฟี่ แล้วรู้สึกว่าตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมาก ทั้งด้านคุณภาพ ความอร่อย ตลอดจนรสชาติที่ผมมองว่าเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากกาแฟพร้อมดื่มทั่วไป ด้วยการใช้เทคนิคการผลิตผ่านกระบวนการชงร้อนและล็อกเย็นในรูปแบบแฟลช บริว (Flash Brew) ซึ่งจะช่วยสกัดความเข้มข้น ดึงรสชาติละมุน และกลิ่นหอมของกาแฟตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดขวด พร้อมให้รสสัมผัสที่นุ่มลึก ดื่มง่าย กลมกล่อม เต็มรสชาติในแบบที่หลายคนชื่นชอบ อยากให้ทุกคนได้ลองกาแฟพร้อมดื่มบอส คอฟฟี่ กันเยอะ ๆ ครับ”

นอกจากนี้ กาแฟพร้อมดื่มบอส คอฟฟี่ ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้ พีช พชร พรีเซนเตอร์คนล่าสุด  มาร่วมถ่ายทอดความเป็นหนุ่มสุดเนี้ยบ ซึ่งมองหากาแฟพร้อมดื่มคู่ใจที่พกพาสะดวก มีเอกลักษณ์ ความแตกต่างในสไตล์ “Sense of Selective” พร้อมชูภาพลักษณ์ความพรีเมียมผ่านไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สนุกสนาน เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจให้แก่คนรอบข้าง โดยเฉพาะการเลือกที่จะดื่มด่ำทุกรายละเอียดในระดับบอสกับรสชาติเฉพาะตัวที่ทุกคนต้องลอง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟพรีเมียมในแบบฉบับของกาแฟพร้อมดื่มบอส คอฟฟี่ ทั้ง 4 สูตร ซึ่งทยอยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าปลีก-ส่ง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: Boss Coffee Thailand