เปิดวาร์ปกลยุทธ์ 3 WOW โคเวย์รุกตลาดเครื่องกรองน้ำแบบ 360 องศา

โคเวย์ (COWAY) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ วินาทีนี้ยังอินกระแสพุ่งไม่หยุดฉุดไม่ไหวกับแคมเปญสุดปังแห่งปี “Coway WOW” แท็กทีมครอบครัวสุดฮอตอย่างพี่ธีร์ น้องพีร์ พ่อบีม และแม่ออย มาสร้างปรากฏการณ์ดริ๊งก์ทั้งบ้าน WOW ทั้งเมือง!! งานนี้โคเวย์จัดใหญ่บุกตลาดปูพรมทุกช่องทางแบบ 360 องศา สร้าง Big Impact อย่างต่อเนื่องชนิดที่ว่าไปไหนก็ต้องเห็นจนติดตากับความ WOW! ทุกพื้นที่ ไม่เพียงจับกระแสสื่อโซเชียล ออฟไลน์, โคเวย์ยังปล่อย TVC โฆษณาชิ้นแรกสุดน่ารักฟีเวอร์กับพี่ธีร์ น้องพีร์ จนต้องดูซ้ำแล้วซ้ำอีก ถล่มป้าย Out of Home (OOH) ทั่วไทย แถมยังฮิตติดรายการโทรทัศน์หลากหลายช่องถึงแคมเปญนี้ต่อยอดด้วยกิจกรรม On-ground และดึงเหล่า Influencer มาร่วมสัมผัสที่สุดของผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมการขาย โดยทั้งหมดนี้ มุ่งเดินหน้าสร้างการรับรู้และเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มเน้นเจาะตลาดลูกค้ารุ่นใหม่และผู้รักสุขภาพ นอกจากนี้ เสริมทัพด้วยพนักงานขายและตัวแทนโคเวย์กระจายทั่วประเทศ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกจังหวัดอย่างทั่วถึง ดันกลยุทธ์การสื่อสาร “3 WOW” ตามความมุ่งมั่นของโคเวย์ที่ตั้งให้คนไทยเข้าถึงน้ำดื่มที่สะอาด ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีและการบริการจากใจ

ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ COWAY WOW #ดริ๊งก์ทั่วบ้าน WOW ทั่วเมือง เดินเกมรุกทุกพื้นที่สื่อแบบ Hi-Jack ถึงประโยชน์ทั้ง 3 ด้าน สร้างเทรนด์การดื่มน้ำใหม่ ๆ ทะลายทุกข้อกังวลใจ ได้แก่

  •      ดริ๊งก์ก็ WOW

โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานระดับโลกที่พัฒนาไม่หยุดยั้ง

  •      ดูแลก็ WOW

ทุกการดูแลโคเวย์มีทีมงาน CODY ผู้เชี่ยวชาญในด้านบริการ (Expert Care) ด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดที่ใส่ใจทุกรายละเอียดพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำคุณไดตลอดระยะเวลา

  •     ราคาก็ยิ่ง WOW

ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนอีกต่อไปก็เข้าถึงบริการ COWAY ได้อย่างง่ายดายในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 590 บาท/เดือน เท่านั้น

ในปี 2566 โคเวย์ ประเทศไทยประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ทำรายได้เติบโตสูงขึ้นติดอันดับ 1 ใน 2 ตลาดนอกประเทศเกาหลีที่สร้างความเติบโตได้มากที่สุดในปีที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญทำให้มูลค่าการส่งออกเครื่องกรองน้ำของประเทศเกาหลีพุ่งสูงขึ้นมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ขณะที่ยอด Subscription เพิ่มขึ้นทะลุกว่า 10 ล้านรายทั่วโลก และแคมเปญ “Coway WOW” จะเป็นส่วนหนึ่งในสร้างวัฒนธรรมใหม่ในการดื่มน้ำของคนไทย ผ่านการมุ่งแก้ pain point อย่างครบวงจรด้วยโมเดลธุรกิจ Subscription และสอดรับกับเมกะเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรง พร้อมตอกย้ำแชมป์แบรนด์เครื่องกรองน้ำ Subscription เจ้าแรกในประเทศไทยสำหรับกิจกรรมเซอร์ไพรส์จากครอบครัวบีม – ออย พี่ธีร์ น้องพีร์ พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของโคเวย์จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามความปังกันต่อไป

ผู้ที่สนใจสามารถไป Subscribe บริการ Coway ได้เลยตั้งแต่วันนี้ทั้งเครื่องกรองน้ำดื่มและเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ทั้งช่องทางเว็บไซต์ www.coway.co.th หรือ Call center 1421 และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ