ยูโอบีสนับสนุนสินเชื่อกว่า 1 พันล้านบาทร่วมพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกของปรีดา เรียล เอสเตส

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ลงนามในสัญญาเงินกู้เพื่อปล่อยวงเงินสินเชื่อกว่า 1 พันล้านบาทให้แก่ บริษัท ปรีดา    เรียล เอสเตส จำกัด สำหรับพัฒนาโครงการโซลเลซ พหลฯ-ประดิพัทธ์ (SOLACE Phahol Pradipat) คอนโดมิเนียมในรูปแบบอาคารมิกซ์ยูส (Mixed Use)

นางสาวอัมพร ทรัพย์จินดาวงศ์ Head of Commercial Banking ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า  “อสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักทีมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้แก่สังคม ในฐานะที่ธนาคารมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมตั้งแต่ผู้พัฒนาโครงการไปจนถึงผู้อยู่อาศัย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนวงเงินสินเชื่อสำหรับพัฒนาโปรเจคมิกซ์ยูสแห่งแรกของปรีดา เรียลเอสเตส ความร่วมมือในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทั้งสององค์กรที่ต้องการส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัยและชุมชนโดยรอบบนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ทั้งยังสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของธนาคารในผลักดันให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตไปข้างหน้า”

นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ปรีดา โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ภารกิจหลักของบริษัทคือการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม โครงการโซลเลซ พหลฯ-ประดิพัทธ์ จึงเป็นต้นแบบโครงการคอนโดมิเนียมในรูปแบบมิกซ์ ยูสแห่งแรกของบริษัทที่ผสมผสานการใช้งานระหว่างคอนโดพักอาศัย พื้นที่เชิงพาณิชย์ และพื้นที่สำนักงานไว้ในพื้นที่แห่งเดียวกัน ภายใต้คอนเซปต์ “โลกความสุขในแนวตั้งที่ครบที่สุด” Live Worldticle  ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคตใกล้กับสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์”

นางสาวปิยะฉัตร ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด กล่าวเสริมว่า “โซลเลซ พหลฯ – ประดิพัทธ์” ได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็นธรรรมชาติที่สะท้อนองค์ประกอบของโลก ได้แก่ 1.ดิน 2.น้ำ 3.ป่า 4.ท้องฟ้า จากจุดเริ่มต้นของแนวคิดที่ไม่เหมือนใครนี้ได้ถ่ายทอดออกมาสู่การออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการที่ตอบโจทย์การพักผ่อนให้สามารถสัมผัสธรรมชาติได้ครบที่สุดอีกโครงการหนึ่ง ความช่วยเหลือทางการเงินที่ได้รับมอบจากยูโอบีในครั้งนี้เป็นแหล่งเงินทุนที่สำคัญที่ช่วยให้เราสามารถดำเนินการก่อสร้างโครงการได้ทันเวลาแล้ว ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างทั้งสององค์กรในระยะยาวอีกด้วย บริษัทหวังที่จะได้ร่วมมือกับธนาคารยูโอบีในอีกหลายๆโปรเจคสำคัญในอนาคต”

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการโซลเลซ พหลฯ – ประดิพัทธ์ ได้ที่ https://solacecondo.com