ชาบูตง จับมือ ทไวนิงส์ ชวนรังสรรเมนูสุดว้าว ยกระดับความพรีเมียมของราเมนเลมอนแบล็กทีชิโอะทงคตสึ สูตรพิเศษที่ชาบูตง ราเมน เท่านั้น

ชาบูตง ราเมน (Chabuton) สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ORIGINAL TASTE FROM JAPAN นำเสนอ ราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจับมือ ทไวนิงส์ประเทศไทยแบรนด์ชาพรีเมียมสัญชาติอังกฤษ รังสรรเมนูสุดพิเศษ ส่งมอบประสบการความอร่อยใหม่ เลมอน แบล็กทีชิโอะทงคตสึราเมน (Lemon Black Tea Shio Tonkotsu Ramen) ให้ได้สัมผัสความอร่อยพรีเมียมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ธีรวัฒน์ เลิศถิรพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่ม Asian Cuisine บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ปจำกัด หรือ “ซีอาร์จี” เปิดเผยว่าปัจจุบันตลาดราเมนในประเทศไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยจะเห็นได้จากกระแสร้านราเมนหลากหลายแบรนด์ที่เปิดตัวเพิ่มขึ้นมาในตลาด โดย ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen) ซึ่งเป็นแบรนด์ราเมนระดับแนวหน้าในตลาดราเมนประเทศไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี เดินหน้ายกระดับความพรีเมียมผ่านกลยุทธ์สำคัญ ซึ่งในครั้งนี้ จับมือกับทไวนิงส์ประเทศไทยแบรนด์ต้นตำรับแห่งชาชั้นเลิศ ร่วมสร้างประสบการณ์และความประทับให้แก่ผู้บริโภคผ่าน food innovation ใหม่ๆ ในคอนเซ็ปต์ความพรีเมียมของอังกฤษมาเจอกันกับความพรีเมียมฉบับญี่ปุ่น ที่ไม่เคยมีร้านราเมนที่ไหนทำมาก่อน

โดยรังสรรเมนูใหม่ Lemon Black Tea Shio Tonkotsu Ramen ที่ Masterchef Chabuton & Twinings ร่วมมือกันโดยตั้งใจผสมผสานระหว่างชาชั้นเลิศ ชาสีทองที่มีรสชาติสดชื่นของเลมอนกับความนุ่มนวลของชาดำซีลอนและรสชาติของความพรีเมียมจากซุปต้นตำรับ ชิโอะ ทงคตสึ สูตรพิเศษ ให้คุณเลือกจับคู่ความอร่อยถึง 2 แบบว่าจะท็อปปิ้งด้วยเนื้อออสเตรเลีย หรือ หมูชาชู คุณภาพชั้นดี ลิ้มรสได้ถึงความอร่อย แปลกใหม่ และสร้างสรรค์ ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของรสชาติที่ได้ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ดุจงานศิลป์ จนได้สุนทรียรส อันเป็นเอกลักษณ์ และปิดท้ายความอร่อยด้วยข้าวน้ำชาสไตล์ญี่ปุ่น Ochazuke ในราคาเริ่มต้น 289 บาท

มาลิ้มลองความอร่อยกันและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้กับ Chabuton x Twinings ได้ที่ชาบูตงราเมนทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 มิถุนายน 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook: Chabuton Ramen
  • Line@: ChabutonThailand