โฮมโปร x เมกาโฮม ทุ่ม 300 ล้านบาท เปิดตัวโมเดลไฮบริด ‘ครบ จบ เรื่องบ้าน x งานช่าง’ จ. อุดรธานี เพิ่มความหลากหลายรองรับตลาดอีสานเหนือโตต่อเนื่อง

บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือโฮมโปร ทุ่มเงิน 300 ล้านบาท เดินหน้าเปิดโฮมโปร x เมกาโฮม สาขา “อุดรธานี” โมเดลไฮบริด ยกระดับสร้างประสบการณ์การช้อปที่ผสมผสานระหว่างเรื่องบ้านกับงานช่าง รวมความครบครันและสะดวกสบายมาไว้ในพื้นที่เดียว ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจท้องถิ่นในจังหวัดและเขตพื้นที่แถบภาคอีสานเหนือที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้บริการ 26 เม.ย.67 นี้

นายวีรพันธ์ อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ HMPRO กล่าวว่า “ในปี 2566 ที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวโฮมโปร x เมกาโฮม ซึ่งเป็นโมเดลไฮบริด (Hybrid) ที่สาขาภูเก็ต (เจ้าฟ้า) โดยโมเดลดังกล่าวถือเป็นการยกระดับและเป็นการผสมผสานระหว่างเรื่องบ้านกับงานช่างเอาไว้ด้วยกัน เพื่อให้เป็นศูนย์รวมของสินค้าที่เกี่ยวข้องกับบ้านและงานช่างต่างๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างเต็มรูปแบบ ล่าสุดทุ่มงบการลงทุน 300 ล้านบาท ในการปรับปรุงพื้นที่ เพื่อสร้างโมเดลไฮบริดแห่งที่สองโฮมโปร x เมกาโฮม ที่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งแต่เดิมโฮมโปร สาขาดังกล่าวได้รับความนิยมจากลูกค้าในจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดข้างเคียงมาโดยตลอด เราเชื่อว่าการผนึกกำลังด้วยการเสริม เมกาโฮม เข้ามาด้วยจะช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มผู้รับเหมา งานช่างต่างๆ รวมไปถึงกลุ่มเจ้าของโครงการ เพื่อตอบรับกับการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจท้องถิ่นที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

โดยศูนย์รวมสินค้าเรื่องบ้านและงานช่าง โฮมโปร x เมกาโฮม “สาขาอุดรธานี” มีพื้นที่ให้บริการรวมกันกว่า 12,606  ตร.ม. ครอบคลุมทั้งด้านสินค้าและการบริการ ด้วยการออกแบบจากแนวคิด “SMART LIFE & HOME INSPIRE”  ปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ เป็นศูนย์การค้าที่ทันสมัยและผสานความโดดเด่นแบบโมเดิร์นสไตล์ของอาคารภายนอก ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของภายในที่เน้นความน่าสนใจของร้านค้าเช่าได้อย่างลงตัว พร้อมรวมความสะดวกสบายด้านการเดินทางและลานจอดรถไว้รอบด้าน รวมถึงการต่อเนื่องกันของพื้นที่สินค้าสำหรับตกแต่งบ้านที่โฮมโปร และพื้นที่สินค้าในกลุ่มงานก่อสร้างของเมกาโฮม ที่เชื่อมต่อเข้าถึงกันโดยง่าย สามารถรองรับทุกกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย และตั้งเป้าสร้างยอดขายรวมเติบโตไม่ต่ำกว่า 70 ล้านบาทต่อเดือน”

นายวีรพันธ์ กล่าวต่อว่า “เรามองว่าการเติบโตของเศรษฐกิจภายในจังหวัดอุดรธานี จะมีเพิ่มสูงโดยได้ปัจจัยหนุนจากการฟื้นตัวของภาคการท่องเที่ยวไม่จะเป็นมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยว การขับเคลื่อนเศรษฐกิจของจังหวัดอุดรธานี สู่เมือง MICE Cities เพื่อเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ การค้า การลงทุน และเชื่อมโยงกลุ่มอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

นอกจากนี้ภาครัฐได้มีการลงทุนตามแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจและเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณของส่วนราชการภายในจังหวัดอย่างต่อเนื่อง ทำให้เงินหมุนเวียนเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจได้เร็วขึ้น รวมถึงการรักษาเสถียรภาพราคาสินค้าเกษตร เพื่อรักษาระดับรายได้ของเกษตรกร นอกจากนี้ยังมีการส่งเสริมธุรกิจ SMES เข้าสู่ระบบการค้ากับภาครัฐเพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงตลาดภาครัฐและสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันกับผู้ประกอบการรายใหญ่อีกด้วย”

“ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของจังหวัดอุดรธานี เราจึงมองว่าโฮมโปร x เมกาโฮม ที่เป็นโมเดลไฮบริดนี้จะตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นงานช่างที่ต้องการเครื่องมือเฉพาะทาง ลูกค้าที่ต้องการซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน หรือต้องการหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ครบจบได้ในที่เดียว”  ทั้งนี้ โฮมโปร x เมกาโฮม สาขาอุดรธานี ได้จัดโปรโมชั่น  ร่วมฉลองการปรับโฉมใหม่อย่างเต็มรูปแบบด้วยการแจกทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 9 รางวัล ระหว่างวันที่ 26-28 เม.ย.67 ลูกค้าสามารถเลือกรับส่วนลดสูงสุดเงินคืนดิจิทัล 100,000 บาท ลูกค้าบัตร HomePro Visa Platinum รับส่วนลดเพิ่ม 7% และโปรโมชั่นผ่อน 0% สูงสุด 24 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการด้วย

#โฮมโปรเมกาโฮมอุดรธานี #โมเดลไฮบริด #ครบจบเรื่องบ้านและงานช่าง #เรื่องบ้านโฮมโปรคือคำตอบ #เมกาโฮมเรื่องบ้านและงานช่าง #โฮมโปร #HomePro #เมกาโฮม #Megahome #Homepropr