“เซ็นทรัลพัฒนา” ต่อยอดแคมเปญ “The Little Campus 2024” รวมแหล่งเรียนรู้ครบที่สุด ดีที่สุด ที่เซ็นทรัลทั่วไทย เสริมพัฒนาการและทักษะรอบด้าน อัปสกิลสนุก ปลุกทุกพลังคิดส์

  • ย้ำเซ็นทรัลทั่วไทยเป็น Destination for Learning รวบรวมสถาบันการศึกษา-แหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุด เรียน-เล่นครบ จบที่เดียว ตอบโจทย์ทุกทักษะ และปรับให้เข้ากับความชอบของเด็กๆ แบบ Personalized learning
  • รับคูปองส่วนลดสูงสุด 50% เพียงมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 3,000 บาท, ลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Pororo Aqua Park และรับคะแนน The1 x2

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศเป็น Destination for learning  ศูนย์รวมสถาบันการศึกษา และแหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุด ได้รับมาตรฐานสากล พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยดูแล ผนึกกำลังสถาบันการศึกษา และร้านในกลุ่ม Playland จัดแคมเปญ “The Little Campus 2024” นำเสนอกิจกรรมสนุกแฝงการเรียนรู้ ช่วยเสริมทักษะในทุกด้านอย่างเต็มศักยภาพ ให้เด็กๆ เรียน-เล่นสนุก และมีความสุขกับการค้นหาทักษะที่ใช่ ปรับการเรียนรู้ให้เข้ากับความต้องการ ความชอบ ความสนใจและเป้าหมายที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคน

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “การศึกษายุคนี้เปลี่ยนแปลงไปมาก ไม่ใช่แค่การท่องจำอีกต่อไป แต่ต้องบูรณาการความรู้ อาทิ การเรียนรู้ในรูปแบบของ STEAM Education ที่ผสมผสานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปะ และคณิตศาสตร์ ช่วยกระตุ้นให้ใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์ซึ่งเป็นทักษะที่จำเป็น และความคิดเชิงสร้างสรรค์ เพิ่มทักษะด้านอารมณ์ไปในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ ต้องให้ความสำคัญกับ การเรียนรู้ส่วนบุคคล (Personalized learning) ด้วยเช่นกัน เซ็นทรัลพัฒนายังคงให้ความสำคัญตลาดกลุ่มพ่อแม่ ผู้ปกครอง จึงจัดแคมเปญ “The Little Campus 2024” เพื่อตอกย้ำการเป็น Destination for learning ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย เรารวบรวมสถาบันการศึกษาและแหล่งเรียนรู้ไว้มากที่สุด มีความหลากหลายและสนุก เพื่อส่งเสริมเยาวชนให้ได้สนุกกับการพัฒนาทักษะด้านต่างๆ ให้การเรียนของเด็กๆ มีความสุข ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัว”

ข้อมูลสถิติจากสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล รายงานว่าค่าใช้จ่ายการเรียนและการเสริมทักษะ ซึ่งแบ่งออกเป็นคอร์สเรียนพิเศษ 75.41% และค่าเทอม 24.59% คิดเป็นสัดส่วนมากถึง 6% ของค่าใช้จ่ายในครัวเรือน แสดงให้เห็นถึงความต้องการของพ่อแม่ที่พร้อมใช้จ่ายเกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพของลูก เพื่อส่งเสริมผลการเรียน การแข่งขันในสังคม และทักษะที่จำเป็นของบุตรหลานในอนาคต โดยพบว่า อีกทั้งทักษะการเรียนรู้สู่อนาคตไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องของวิชาการเท่านั้น แต่ยังต้องเสริมทักษะให้เหมาะกับการเรียนรู้ส่วนบุคคล (Personalized learning) ซึ่งในปัจจุบันมีทางเลือกมากมาย อาทิ การเขียนโปรแกรม-Coding หุ่นยนต์, การเต้น-การแสดง, ทำอาหาร-ทำขนม, ภาษาต่างชาติ เป็นต้น การที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทั่วประเทศ ได้รวบรวมสถาบันการศึกษา แหล่งเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพรอบด้านจึงเป็นการตอบเทรนด์การใช้ชีวิตของครอบครัวในยุคปัจจุบัน

เสริมศักยภาพเยาวชนไทย ปลูกฝังให้มีความพร้อมสำหรับการเรียนรู้  เรียน เล่น สนุก กับแคมเปญ The Little Campus 2024 รับคูปองส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านกลุ่ม Playland ที่ร่วมรายการ เพียงมียอดใช้จ่าย 3,000 บาท / ใบเสร็จ จากสถาบันการศึกษาในกลุ่ม Education Zone และยังมีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษขวัญใจเด็ก ๆ ในงาน “สนุกเกินต้าน” ที่ Pororo Aqua Park at Central Bangna และรับคะแนน The1 X2 สูงสุด 2,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านโซนการศึกษา 15,000 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่ 24 ก.พ. 67 – 31 พ.ค. 67 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 27 สาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดแคมเปญ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CentralPattana

#CentralPattana #TheLittleCampus2024 ##เรียนเล่นสนุกสุขเกินต้าน