S39 Digital Agency ผนึกกำลังกับ “Beijing Travel Network Technology” ผู้ดูแลด้าน Airport Media ในสนามบินจีน ร่วมสร้างกลยุทธ์การตลาดรูปแบบใหม่เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวจีน

S39 Digital Agency ตอกย้ำเป้าหมายสูงสุดขององค์กรคือการเป็นองค์กรอันดับต้น ๆ ที่สามารถให้บริการกับลูกค้าที่ต้องการบุกตลาดจีนได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน Digital Marketing หรือ E-Commerce ทั้งนี้ S39 Digital Agency มองเห็นถึงโอกาสใหม่ในการช่วยให้ธุรกิจไทยเข้าสู่ตลาดจีนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นผ่านกลยุทธ์ “Airport Media” จึงได้จับมือกับ Beijing Travel Network Technology ผู้ดูแลด้าน Airport Media ในสนามบินจีน เพื่อนำเสนอบริการใหม่ที่จะช่วยให้ธุรกิจไทยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายชาวจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย

การกลับมาของ “นิตยสารท่องไทย” TONGTHAI Magazine《泰国通》ในรูปแบบ Pocket Travel Guidebook

S39 Digital Agency ไม่เพียงแต่ทำการตลาดดิจิทัลเท่านั้น แต่ในปี 2014 ได้มีการตีพิมพ์ “นิตยสารท่องไทย” (TONGTHAI Magazine) หรือชื่อภาษาจีนคือ《泰国通》(ไท่กั๋วทง/Tài guótōng) เป็น Free Copy Magazine ที่มุ่งเน้นนำเสนอข้อมูลและเรื่องราวเชิงลึกเกี่ยวกับประเทศไทยในภาษาจีนอย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรมประเพณี สถานที่ท่องเที่ยว อาหารการกินของประเทศไทย โดยกระจายไปตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สนามบิน รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทย โดยนิตยสารท่องไทยได้ตีพิมพ์ไปมากกว่า 60 ฉบับ เนื่องจากได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวชาวจีน แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อธุรกิจการท่องเที่ยวนิตยสารท่องไทยจึงต้องหยุดการผลิตชั่วคราวในปี 2020 (สามารถอ่านผลงานที่ผ่านมาของนิตยสารท่องไทยได้ที่นี่)

ในปี 2023 โอกาสก็กลับมาอีกครั้งเมื่อทาง S39 Digital Agency ได้จับมือกับ Beijing Travel Network Technology พัฒนาและตีพิมพ์นิตยสารท่องไทยอีกครั้งในรูปแบบ Pocket Travel Guidebook ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ โดยมีการพัฒนาเนื้อหาให้อ่านง่าย โดยแจกที่สนามบินหลัก ในประเทศจีนให้กับนักท่องเที่ยวจีนที่กำลังเดินทางมาเยือนประเทศไทย

นิตยสารท่องไทยฉบับ Pocket Travel Guidebook มุ่งเน้นไปที่กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนโดยเฉพาะ เป็นเสมือน Guidebook ให้กับนักท่องเที่ยวจีนที่เดินทางมาเที่ยวในประเทศไทย โดยนำเสนอข้อควรรู้และข้อมูลการท่องเที่ยวที่หลากหลายในประเทศไทย ครอบคลุมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ที่พักข้อมูลการเดินทาง รวมไปถึงโปรโมชั่นส่วนลดจากแบรนด์ต่างๆ มากมายที่เป็นลูกค้าของ S39 Digital Agency ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ช่วยกระตุ้นความสนใจให้กับนักท่องเที่ยวจีนอีกด้วย

คุณเธียรศักดิ์ ธรรมเจริญกิจ (นภ) CFO & Co-Founder S39 Digital Agency กล่าวว่า “นี่คือการยกระดับไปอีกขั้นหนึ่งของวงการ Free Copy Magazine หรือสื่อออฟไลน์ที่ทุกคนมองว่าจะต้องตายจากไป ถึงแม้ว่าเราจะเป็นบริษัทที่เน้นไปที่การทำการตลาดผ่านช่องทางดิจิทัล แต่ความที่เป็นคนทำสื่อมาก่อน เราไม่เคยลืม Passion ที่อยากจะสร้างและส่งต่อข้อมูลในด้านบวกเกี่ยวกับประเทศไทยให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีนได้รับทราบ ซึ่งในครั้งนี้ สื่อเล่มเล็กกะทัดรัด 68 หน้า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อหาและประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวจีนที่มาไทย จะถูกตีพิมพ์และส่งมอบให้กับพวกเขาทุกคนตั้งแต่ทางขึ้นเครื่อง ซึ่งจะกลายเป็นช่องทางโฆษณาที่ทรงประสิทธิภาพและส่งตรงสู่มือนักท่องเที่ยวจีนที่แท้จริง”

S39 Digital Agency จับมือ Beijing Travel Network Technology ยกระดับโซลูชั่นการตลาดครบวงจรมุ่งเข้าถึงนักท่องเที่ยวจีน

S39 Digital Agency เอเจนซี่การตลาดจีนชั้นนำของประเทศไทย ได้ประกาศความร่วมมือกับ “Beijing Travel Network Technology” ผู้ดูแลด้าน Airport Media ที่มีเครือข่ายสื่อโฆษณาในสนามบินหลักของประเทศจีน ร่วมยกระดับโซลูชั่นการตลาดครบวงจรมุ่งเข้าถึงนักท่องเที่ยวจีนโดยเฉพาะ

การร่วมมือกันครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่การผสมผสานจุดแข็งของทั้งสองฝ่าย Beijing Travel Network Technology มีช่องทางการเข้าถึงนักท่องเที่ยวจีนจำนวนมหาศาล ผ่านสื่อโฆษณาที่หลากหลายในสนามบินหลักของประเทศจีน S39 Digital Agency มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการตลาดจีน เข้าใจความต้องการของนักท่องเที่ยวจีนและสามารถนำเสนอโซลูชั่นการตลาดที่ตรงเป้าหมาย

คุณวิลเลียม (William Zhang) Managing DirectorBeijing Travel Network Technology เผยว่า “ผมเล็งเห็นถึงศักยภาพของนิตยสารท่องไทยในการเข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวจีน เพราะนิตยสารท่องไทยเป็นสื่อที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมีผู้อ่านชาวจีนจำนวนมาก ผมจึงมั่นใจว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยให้นักท่องเที่ยวจีนได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของธุรกิจไทยมากยิ่งขึ้น และกระตุ้นให้พวกเขาใช้จ่ายเงินมากขึ้นในระหว่างการท่องเที่ยว อีกทั้งในปัจจุบันภาพรวมของอุตสาหกรรมนี้ในประเทศจีนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ความต้องการเดินทางของนักท่องเที่ยวจีนก็มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน ทำให้สนามบินทั้งเมืองใหญ่และเมืองรองในประเทศจีนต่างเร่งพัฒนาเพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการที่เราสามารถนำสื่อเข้าไปอยู่ในสายตากลุ่มนักท่องเที่ยวจำนวนมหาศาลเช่นนี้ได้ตั้งแต่ทางขึ้นเครื่องในสนามบิน นับเป็นโอกาสสำคัญของธุรกิจในการตีตลาดจีนและเพิ่มประสิทธิ ภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แบบตรงๆ”

การผนึกกำลังครั้งนี้ S39 Digital AgencyและBeijing Travel Network Technology มุ่งหวังที่จะนำเสนอโซลูชั่นการตลาดที่ครบวงจรผ่านสื่อโฆษณาที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างสูงสุด

ปลดล็อกศักยภาพทางการตลาดจีนดันธุรกิจไทยสู่ความสำเร็จกับ S39 Digital Agency ดิจิทัลเอเจนซี่จีนตัวจริงในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เชี่ยวชาญด้านการตลาดจีนแบบครบวงจร ด้วยกลยุทธ์การตลาดที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในจีน พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในจีนได้อย่างกว้างขวางและประสบความสำเร็จในตลาดจีนอย่างยั่งยืน สนใจรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ 02 248 3068 หรือเว็ปไซต์ https://s39digital.com/, Facebook: S39DigitalAgency