จีเอ็มเอ็ม แซท จับมือ โฮมโปร และ เมกาโฮม ตอกย้ำความคมชัด ส่งแคมเปญ “กล่องเก่าแลกกล่องใหม่” เพียงโชว์ภาพถ่ายรับส่วนลดทันที 400 บาท

บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและอินเทอร์เน็ตทีวี GMM Z จับมือ  โฮมโปร  และ เมกาโฮม ผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าและบริการเรื่องบ้านรายใหญ่ ผุดแคมเปญ”กล่องเก่าแลกกล่องใหม่” มอบประสบการณ์คมชัดทั่วไทย ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภค ได้รับชมโทรทัศน์แบบคมชัดผ่านกล่อง GMM Z รุ่น HD GO  เพียงนำกล่องรับสัญญาณดาวเทียม รุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ หรือภาพถ่าย มาแสดงที่โฮมโปร และ เมกาโฮม เพื่อแลกรับส่วนลด 400 บาท ในการซื้อกล่องรับสัญญาณดาวเทียม GMM Z HD GO เพียง 590 บาท จากราคาปกติ 990 บาท เพื่อผลักดันให้กลุ่มลูกค้าเปลี่ยนจากกล่องประเภท SD มาเป็นกล่องประเภท HD ซึ่งกล่องประเภท SD อาจส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถรับชมช่องรายการได้ทั้งหมด และเพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์ต่างๆ ช่องทีวีดิจิตอล และช่องทีวีดาวเทียมชั้นนำได้อย่างคมชัดมากขึ้นกว่าเดิม โดยเปิดช่องทางการแลกซื้อได้อย่างทั่วถึง ที่ โฮมโปร และ เมกาโฮม ที่มีมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ

นายชูเกียรติ ธัญสุนทรสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด  เปิดเผยว่า “สำหรับแคมเปญพิเศษ กล่องเก่าแลกกล่องใหม่ ที่ GMM Z  ได้ร่วมมือ กับ โฮมโปร และเมกาโฮม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและมอบประสบการณ์การรับชมโทรทัศน์ด้วยคุณภาพความคมชัดระดับสูงตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันโดยแคมเปญดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นการใช้จ่าย พร้อมทั้งดึงดูดลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่โฮมโปร และเมกาโฮมมากยิ่งขึ้นครับ”

สำหรับแคมเปญ “กล่องเก่าแลกกล่องใหม่” สามารถนำกล่องรับสัญญาณดาวเทียม รุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ หรือภาพถ่ายมาแสดงที่โฮมโปร และ เมกาโฮมทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อแลกรับส่วนลด 400 บาท ในการซื้อกล่องรับสัญญาณดาวเทียม GMM Z HD GO เพียง 590 บาท จากราคาปกติ 990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmz.tv หรือโทร 0-2853-8999