สีเจบีพี รับแบรนด์ สีซีไอซีเข้าพอร์ต รุกตลาดสีทาอาคาร

บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็นท์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีภายใต้แบรนด์ “เจบีพี” ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีแบรนด์ “ซีไอซี” โดยนายสุชาติ เตียนโพธิทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมผู้ผลิตสีไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งสมาคมผู้ผลิตสีไทย เตรียมส่งไม้ต่อให้กับผู้บริหารรุ่นใหม่อย่างนายศราวุฒิ รัชนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด และนายกสมาคมผู้ผลิตสีไทยคนปัจจุบัน มุ่งสู่การเป็นบริษัทสีชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเปิดรับทุกความร่วมมือจากทุกพันธมิตร

นายสุชาติ เตียนโพธิทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดกล่าวว่า “ทาง ซีไอซี เล็งเห็นและมุ่งเน้นการเติบโตของลูกค้าที่ร่วมธุรกิจด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรายเล็กหรือรายใหญ่ ด้วยหลักการนี้จึงต้องการโอนสิทธิ์ในสินค้าและช่องทางการจัดจำหน่ายของ ซีไอซี แก่ทาง เจบีพี เพื่อเป็นประโยชน์ร่วมกันของทั้ง 2 ฝ่าย ทางซีไอซี มั่นใจว่าลูกค้าเดิมของซีไอซี จะได้รับการดูแลและมีทางเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นในการจำหน่ายสินค้า และเป็นประโยชน์แก่ธุรกิจในระยะยาว”

นายศราวุฒิ รัชนกูล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด และนายกสมาคม    ผู้ผลิตสีไทยเปิดเผยว่า “เจบีพี มีเป้าหมายทางธุรกิจในการมุ่งสู่การเป็นผู้นำสีทาอาคารในประเทศไทย เรานำ      นวัตกรรมที่ทันสมัยมาพัฒนาสีทาอาคารเพื่อความยั่งยืน เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกคน รวมไปถึงดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทุกการพัฒนาล้วนมาจากทุกความร่วมมือของพันธมิตรที่สนับสนุนเรา

ปัจจุบันบริษัทฯ เตรียมรับสิทธิ์ดูแลลูกค้าจากซีไอซี  โดยมีเป้าหมายร่วมกันในการพัฒนาและต่อยอดอุตสาหกรรม    สีไทย พร้อมขยายฐานธุรกิจเพื่อการเติบโตที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืนสำหรับโอกาสทางธุรกิจจากการรวมกันในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันเพื่อการเติบโต โดยเจบีพีพร้อมเปิดกว้างขยายการร่วมมือกับทุกพันธมิตร ที่มีเป้าหมายเดียวกัน  เพื่อร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญรวมถึงพันธมิตรบริษัท เครโดฯ เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายสินค้าสีน้ำ สีน้ำมัน เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง โดยเฉพาะในกลุ่มสีเคลือบเงา CIC A-100  ที่เป็นที่นิยมในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 50 ปี

หลังจากการดำเนินการรับสิทธิแล้ว เชื่อมั่นว่าจะช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ส่งเสริมต่อการพัฒนาพนักงานและนวัตกรรมในองค์กร สามารถสร้างประสิทธิภาพในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับตลาดสีทาอาคารได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพและสอดรับสถานการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มของอุตสาหกรรมโดยหลังจากการการดำเนินการ เจบีพี จะเป็นผู้ดูแลการผลิตและจำหน่ายสินค้า ภายใต้แบรนด์ ซีไอซี ให้กับกลุ่มลูกค้าเหมือนเดิม”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสารและกิจกรรมของเจบีพี ได้ทางเว็บไซต์  www.jbp.co.th และ www.facebook.com/JBPPaintThailand