อานตี้ แอนส์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “กลัฟ – คณาวุฒิ” เจาะลูกค้ากลุ่ม Young Gen ภายใต้แนวคิด “Twist up your day – อัพวันดีๆ ที่อานตี้แอนส์”

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซล บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ฉลองครบรอบ 26 ปี อานตี้ แอนส์ ในประเทศไทย เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนดังขวัญใจคนทั้งประเทศ กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ปรับรูปลักษณ์เพื่อสร้างประสบการณ์แบรนด์ใหม่ ให้เข้าถึงคนทุก Gen ได้มากขึ้น ภายใต้แนวคิด “Twist up your day –อัพวันดี ๆ ที่อานตี้ แอนส์”

จันทรัตน์ โตวินัส ผู้อำนวยการอาวุโสแบรนด์อานตี้แอนส์ เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 26 ปีอานตี้แอนส์ในประเทศ ไทย แบรนด์จึงเดินหน้าปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ให้มีความร่วมสมัยวัยรุ่นและสดใสมากขึ้นผ่านกลยุทธ์ ล่าสุด คือ การสร้างแบรนด์พรีเซนเตอร์พร้อมเปิดตัวกลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ด้วยบุคลิกและการมีภาพลักษณ์ที่ดีมีฐานแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นที่จะสามารถช่วยเพิ่มความใกล้ชิดระหว่างแบรนด์กับกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น โดยตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้า Young Generation ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีอิทธิพลกับตลาดเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นความสนใจจากกลุ่มลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มลูกค้าใหม่ให้แก่แบรนด์มากขึ้น สร้างการมีส่วนร่วมระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ได้มากขึ้นอีกด้วย

ประเดิมการสื่อสารผ่านแบรนด์พรีเซนเตอร์ กับบริการใหม่ล่าสุด จากอานตี้ แอนส์ “Craft Pretzel” ที่ลูกค้าสามารถสามารถออกแบบเพรทเซลในสไตล์ตัวเองได้ครีเอทความอร่อยได้ตามใจ เอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการออกแบบความอร่อยของเพรทเซลด้วยตัวเองโดยโปรโมทผ่าน official vdo ที่มี “กลัฟ” เป็นคนเล่าเรื่อง โดย “Craft Pretzel” เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค. – 31 ธ.ค. 67 ที่ร้านอานตี้ แอนส์ จำนวน 95 สาขาที่ร่วมรายการ

และพิเศษยิ่งกว่าครั้งไหนกับกิจกรรมสุด Exclusive Meet & Eat with GLUF ตามหาผู้โชคดี 26 ท่าน ที่จะได้มาอัพวันดีๆในงานมีทที่อร่อย…ฟินและพิเศษสุดๆ! ในวันที่ 25พฤษภาคม 2567 ณลานอีเดนชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AuntieAnnesThailand