แสนสิริชี้อสังหาฯ เชียงใหม่ขยายตัว ส่งโครงการใหม่รับดีมานด์ ไฮไลท์ “เศรษฐสิริ รวมโชค” และ “อณาสิริ พายัพ” เฟส 3 ดันมูลค่าพอร์ตเชียงใหม่รวม 16,500 ล้านบาท พิสูจน์ความเชื่อมั่นจริง

  • แสนสิริ คาดอสังหาฯ เชียงใหม่ขยายตัวจากศักยภาพทำเลขึ้นแท่นเมืองน่าอยู่ระดับ International จากการมีโรงเรียนนานาชาติมากเป็นอันดับ 2 ในไทยรองจากกรุงเทพฯ รั้งอันดับ 2 เมืองน่าอยู่ ติดอันดับ Top5 Best places for Expats และเมืองยอดนิยมของชาวต่างชาติวัยเกษียณพร้อมแนวโน้มการเติบโตจากแผนเมกะโปรเจ็กต์ ทั้งสนามบินเชียงใหม่ 2 รองรับนักท่องเที่ยว 20 ล้านคนต่อปี และโครงการรถไฟความเร็วสูง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่
  • เดินหน้าตามโรดแมป Strategic Location ขยายโครงการอสังหาฯตามหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ เพิ่มน้ำหนักการลงทุนในเชียงใหม่ รองรับการขยายตัวจากลูกค้าคนไทยและชาวต่างชาติที่มีดีมานด์ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง
  • ย้ำ “เชียงใหม่ต้องแสนสิริ” ลุยพัฒนาต่อเนื่อง 4 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 5,600 ล้านบาท ตอกย้ำความสำเร็จและความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริที่กลุ่มลูกค้าเชียงใหม่ให้ความไว้วางใจในคุณภาพโครงการ ดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ตลอดจนบริการดูแลหลังการขาย
  • ล่าสุดเผยโฉม “เศรษฐสิริ รวมโชค” บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ วิวดอยสุเทพ ชูนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น สู้ PM 5 และนวัตกรรมบ้านสีเขียวเพื่อการอยู่อาศัย ระดับราคา 20 – 35 ล้านบาท* กระแสสุดฮอต กวาดยอดจองทะลักพร้อมเตรียมเปิดขายเฟสใหม่ต่อทันทีจ่อคิวพรีเซลล์ 25 – 26 พ.ค.นี้
  • ขณะที่ “อณาสิริ พายัพ” บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดในโครงการเดียว ภายใต้แนวคิด “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว” ตรงใจไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าชาวเชียงใหม่ ตอบรับล้น Sold out! ปิดการขาย 2 เฟสรวด รวม 50 ยูนิต เตรียมเปิดการขายต่อเนื่องในเฟสที่ 3 เดือน มิ.ย. นี้
  • เผยจ่อคิวขายคอนโดใหม่จากแสนสิริทำเลใจกลางเมือง เพียง 200 ม.จาก เซ็นทรัล เชียงใหม่ สไตล์รีสอร์ทส่วนกลางครบทั้งสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิค 55 ม.และ Pet Yard พร้อมโอนคอนโดตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริในเชียงใหม่”เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่” หนุนรายได้โตแข็งแกร่งและดันยอดขายตลาดต่างจังหวัดตามเป้า 10,000 ล้านบาท

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงศักยภาพของจังหวัดเชียงใหม่ว่า ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2567 ที่ผ่านมา ภาพรวมเศรษฐกิจมีสัญญาณบวกที่เข้ามาสร้างบรรยากาศให้เชียงใหม่มีความคึกคัก ทั้งการเพิ่มขึ้นของจำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะเชียงใหม่ยังนับเป็นจุดหมายปลายทางที่ชาวเกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง ชาวจีน และยุโรปเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและมีแนวโน้มการพักอาศัยระยะยาวเพิ่มมากขึ้น โดยมียอดจองโรงแรมเพิ่มขึ้นตั้งแต่ต้นปีและยังคงสูงขึ้นต่อเนื่อง ส่งผลถึงดีมานด์การซื้อที่อยู่อาศัยที่มีแนวโน้มขยายตัวสูงขึ้นจากศักยภาพของเชียงใหม่ ที่นับเป็นเมืองน่าอยู่ระดับ International จากการมีโรงเรียนนานาชาติมากเป็นอันดับ 2 ในไทยรองจากกรุงเทพฯ รวมทั้งยังติดอันดับโผระดับอินเตอร์หลายรายการ อาทิ อันดับ 2 เมืองน่าอยู่ จาก Conde’ Nast Traveler ติดTop5 เมืองสำหรับ Expat จาก International living และเมืองยอดนิยมของชาวต่างชาติวัยเกษียณ และติดอันดับเมืองท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก จาก Travel&Leisure ประกอบกับแนวโน้มการเติบโตของเชียงใหม่ จากแผนเมกะโปรเจ็กต์ ทั้งสนามบินเชียงใหม่2 รองรับนักท่องเที่ยว 20 ล้านคนต่อปี และโครงการรถไฟความเร็วสูง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ รวมถึงจำนวนประชากรเชียงใหม่ที่เติบโตขึ้นต่อเนื่องในปี 2564 – 2566 และการเพิ่มขึ้นของจำนวนของชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในระดับ High Skill สะท้อนถึงความเชื่อมั่นและแนวโน้มการขยายตัวทางเศรษฐกิจที่เพิ่มสูงขึ้น  ซึ่งเป็นไปในทิศทางที่สอดคล้องกับแผนธุรกิจที่สำคัญของแสนสิริในปี 2567 เดินหน้าเพิ่มน้ำหนักการลงทุนในหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพเติบโตสูงและมีแผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่ชัดเจนผ่านกลยุทธ์ Strategic Location โดยในปีนี้แสนสิริมีแผนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในเชียงใหม่รวม 4 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 5,600 ล้านบาท ประกอบด้วยแนวราบ 2 โครงการและคอนโดมิเนียม 2 โครงการ ครอบคลุมตอบรับเกือบทุกความต้องการ

“แสนสิริ นับเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยว จนถึงล่าสุดรวม 15 โครงการ คิดเป็นมูลค่าการลงทุนสะสมรวม 16,500 ล้านบาท สามารถพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำอสังหาฯรายใหญ่ที่กลุ่มลูกค้าในเชียงใหม่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์แสนสิริ คุณภาพโครงการ ดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ตลอดจนบริการดูแลหลังการขายกับทุกกลุ่มลูกค้า”นายอาณัติ กล่าว

รุกตลาดแนวราบ เปิด “เศรษฐสิริ รวมโชค” บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ วิวดอยสุเทพ

ชูนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น สู้ PM 2.5

ล่าสุด แสนสิริเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี แบรนด์ เศรษฐสิริ ต่อยอดความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการเศรษฐสิริ สันทราย ด้วยโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุด “เศรษฐสิริรวมโชค” วิวดอยสุเทพ สไตล์ Modern Classic ที่เรียบง่ายแต่ยังคงมีความโดดเด่นและความร่วมสมัยในทุกรายละเอียด เป็น Timeless Design ที่จะอยู่เหนือกาลเวลาไปตลอดกาลโดดเด่นครบครันทุกฟังก์ชัน รวมถึงนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น สู้ PM 2.5 และนวัตกรรมบ้านสีเขียวเพื่อการอยู่อาศัย ทั้งการติดตั้ง Solar Panel ให้กับบ้านทุกหลัง และEV Charger รองรับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงยกระดับการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย LIV-24 จากแสนสิริ ศักยภาพที่ตั้งอยู่ในทำเล “รวมโชค” ถือว่าเป็นย่านเศรษฐกิจศูนย์กลางเมืองแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ที่มีการเติบโตอย่างมาก มีการขยายตัวของศูนย์การค้าชื่อดังและพื้นที่ทางการค้า รวมถึงใกล้แหล่งสถานศึกษาใกล้สถานพยาบาลและยังสามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ได้อย่างสะดวก

โครงการเศรษฐสิริ รวมโชคมีพื้นที่ขนาด 29 ไร่ จำนวนทั้งหมด 84 ยูนิต รูปแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 20-35 ล้านบาท* มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 251-407 ตารางเมตร โดยแบบบ้านขนาดใหญ่ที่สุด คือ GRANDEUR โดดเด่นด้วยฟังก์ชัน Double Volume Living โถงต้อนรับสูงกว่า 6.4 เมตร ลงตัวด้วย 5 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เช่น คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือเชื่อมพื้นที่สวน, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ, สวนส่วนกลาง,  Co-Working Space รวมถึง Sansiri Backyard แปลงผักสวนครัว และอื่นๆ

“เศรษฐสิริ รวมโชคมีกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า โดยเปิดชมครั้งแรกปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปรากฎว่าเพียง 2 วัน มีลูกค้าตบเท้าเข้าชมโครงการมากกว่า 200 ราย และยังทยอยเข้าชมโครงการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องล่าสุด สร้างกระแสกวาดยอดจองเฟสแรกหมดก่อนเปิดการขายอย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดขายเฟสใหม่ต่อทันที ในวันที่ 25 – 26 พฤษภาคมนี้” นายอาณัติ กล่าว

ส่งแบรนด์ “อณาสิริ” เปิดตัวครั้งแรกในเชียงใหม่ ยอดตอบรับล้น

นายอาณัติ กล่าวต่อว่าขณะที่โครงการอณาสิริ พายัพประสบความสำเร็จ ปิดการขาย 2 เฟสรวด รวม50 ยูนิตหลังเปิดพรีเซลล์ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจากการมีโปรดักส์ที่ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ภายใต้แนวคิด “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว” ตรงใจไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าชาวเชียงใหม่รวมถึงราคาที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกที่มีความคุ้มค่าในการครอบครองทั้งแบรนด์ ราคา ฟังก์ชันต่างๆ รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยและเตรียมพร้อมเปิดการขายต่อเนื่องในเฟสที่ 3 ในเดือนมิถุนายนนี้

อณาสิริ พายัพเป็นโครงการที่มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดในโครงการเดียว รูปแบบ Modern Barnhouse บ้านดีไซน์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงนาในประเทศตะวันตก เรียบง่ายแต่อบอุ่น และคำนึงถึงการใช้ชีวิตที่พอดีและสมดุลในทุกด้านทั้งการพักผ่อน การทำงาน พร้อมดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชันที่ใช้ได้จริง ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จำนวน 101 ยูนิต มี 3 แบบบ้านให้เลือก ได้แก่ GLEN บ้านแฝด 145 ตารางเมตร 4 ห้องนอน DALE บ้านเดี่ยว 156 ตารางเมตร 4 ห้องนอน และ LARK บ้านเดี่ยว 235 ตารางเมตร 4 ห้องนอนพร้อมลงตัวกับส่วนกลางที่ครบครัน อาทิ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ส่วนกลางร่มรื่น ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบสระว่ายน้ำระบบเกลือ สนามเด็กเล่น แสนสิริ แบคยาร์ดและ LIV-24 เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย ยกระดับความปลอดภัยมั่นใจ 24 ชั่วโมง ทำเลโครงการอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ และเซ็นทรัล เชียงใหม่ เพียง15 นาทีถึงนิมมานฯ และสนามบินเชียงใหม่ ราคา 8 – 13 ล้านบาท

โอน “เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่” หนุนรายได้โตแข็งแกร่ง
จ่อคิวเปิดขายคอนโดใหม่จากแสนสิริ ทำเลใจกลางเชียงใหม่

แสนสิริยังพร้อมรองรับการเติบโตของตลาดคอนโดมิเนียมในเชียงใหม่ รองรับดีมานด์ครอบคลุมเช่นกัน โดยเตรียมเปิดการขายคอนโดใหม่จากแสนสิริ ทำเลใจกลางเมือง เพียง 200 เมตร จาก เซ็นทรัล เชียงใหม่ ดีไซน์สไตล์รีสอร์ทส่วนกลางครบครันทั้งสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิค 55 เมตร และ Pet Yard พร้อมจุดเด่นสเปซห้องกว้างเหมือนอยู่บ้าน ขนาด 1 ห้องนอน ราคาเริ่ม 2.99 ล้านบาท และ 2 ห้องนอน เริ่ม 5.59 ล้านบาท* พร้อมชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ และรับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท* ที่สำนักงานขายในซอยดีคอนโด รวมถึงการโอน “เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่” คอนโดตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริที่เชียงใหม่ เพียง 3 นาทีจากเซ็นทรัล พร้อมจุดเด่นเห็นวิวดอยสุเทพและดอยสะเก็ดจากห้องพัก และส่วนกลางครับครันที่อัพเกรดฟังก์ชันกรองฝุ่น PM2.5 ในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ตอกย้ำความสำเร็จด้วยยอดขายโครงการแล้วกว่า 70% และพร้อมเปิดชมตึกจริงแล้ววันนี้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 150,000 บาท และฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า* เริ่ม 2.69 ล้านบาท*

“แสนสิริ เชื่อมั่นว่า กลุ่มลูกค้าเชียงใหม่จะให้การตอบรับอย่างดีต่อเนื่องในทุกโครงการซึ่งจะส่งผลให้แสนสิริสามารถสร้างยอดขายจากตลาดต่างจังหวัดได้ตามเป้าหมาย 10,000 ล้านบาท ตามที่วางไว้ในปีนี้” นายอาณัติ กล่าวสรุป

#Sansiri40years #Sansiri #YouAreMadeForLife
#แสนสิริแบรนด์อันดับหนึ่ง #เชียงใหม่ต้องแสนสิริ