ให้ธุรกิจแบบฟรีๆ!! กับ “The Next CEO by REVOMED” ด้วยเงินลงทุนให้มากกว่า 8 หลัก

“REVOMED GROUP” กลุ่มธุรกิจด้านการให้บริการรับผลิตแบรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล พร้อมทั้งนำเสนอนวัตกรรมสารสกัดและการผลิตที่ได้มาตรฐาน ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามของไทยให้เป็นที่ยอมรับระดับโลก และเพื่อเดินหน้าพัฒนาธุรกิจสร้างกำไร ค้นหาคนรุ่นใหม่ไฟแรงมาร่วมงาน จึงเกิดเป็นโปรเจกต์ “The Next CEO by REVOMED” ที่เปิดรับสมัครและตามหาคนที่ใช่ เพื่อเป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ และเจ้าของผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพและความงามที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย กับผู้สนับสนุนความสำเร็จอย่าง “REVOMED GROUP” ให้มา SHAPE OF THE FUTURE สร้างธุรกิจแห่งอนาคตไปด้วยกัน

“The Next CEO by REVOMED” เกิดขึ้นจากความต้องการมอบโอกาสให้กับคนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ และ “คว้าโอกาส” เป็นเจ้าของแบรนด์ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรมที่มีงานวิจัยรองรับพร้อมลงทุนให้มากกว่า 8 หลัก! โดยไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว ขอเพียงแค่มีความตั้งใจ ขยัน มี community และมีความ Creative สร้างสรรค์ ประชันความเก่ง ให้เหนือสุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง และอาหารเสริม

โดยกติกาการรับสมัครเพียงแค่ส่งคลิปนำเสนอไอเดียธุรกิจ ชูจุดขายสินค้าให้น่าสนใจ ใส่ความคิดสร้างสรรค์ เสนอแผนธุรกิจ เพื่อพิชิตใจกรรมการ และบอกเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือกให้มาเป็น CEO ในความยาวไม่เกิน 3 นาที  ซึ่งเกณฑ์การให้คะแนนจากคณะกรรมการจะมีทั้ง ความคิดสร้างสรรค์ แผนธุรกิจ Product Concept การสื่อสาร และ Popular vote

“ดร.วาสนา อินทะแสง” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รีโว่เมด กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “รีโว่เมด เราไม่ได้ส่งมอบแค่การผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ให้กับลูกค้า แต่เรายังส่งมอบธุรกิจและความยั่งยืนให้กับคนมีฝัน ในโปรเจกต์ The Next CEO by REVOMED เปิดรับคนหัวครีเอท ตามหา The Best CEO เพื่อสร้างให้อุตสาหกรรมความงามเติบโตไปด้วยกัน โดยที่ไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว เพราะรีโว่เมดจัดให้แบบ 100% ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา พนักงานเงินเดือน หรืออาชีพใดๆก็ได้ ขอเพียงแค่ต้องการที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์”

“สำหรับ 10 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบ จะได้รับโอกาสเข้าคลาสเรียนกับ Speakers และปรึกษาเรื่องธุรกิจด้วยกันแบบตัวต่อตัว เพิ่มโอกาสเป็นเจ้าของแบรนด์และเจ้าของสินค้าในฝัน แบ่งปันไอเดีย เชื่อว่าโปรเจกต์นี้จะเป็นประโยชน์กับคนรุ่นใหม่ ได้เข้ามาผลิตสินค้าคุณภาพจากโรงงานมาตรฐานระดับโลก ได้เครื่องมือการตลาดพร้อมทำธุรกิจ พิชิตความสำเร็จไปด้วยกัน”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมโปรเจกต์ “The Next CEO by REVOMED”  ที่ https://forms.gle/voQTTu9neddF8cin9 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น และประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 10 คนสุดท้ายในวันที่ 5 มิถุนายน 2567 … เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพียงมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ โอกาสครั้งสำคัญอาจเป็นของคุณ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB Page:  https://www.facebook.com/profile.php?id=61558714358624

IG: https://www.instagram.com/thenextceobyrevomed/

TikTok: https://www.tiktok.com/@thenextceobyrevomed