MBK Real Estate ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์เปิดโปรแกรมลงทุน “Limited Offer Guarantee 8% Yield 3 ปี” ประเดิมโครงการเรือธง QUINN Sukhumvit 101 คอนโดหรูบนทำเลศักยภาพติดรถไฟฟ้าปุณณวิถี 0 เมตร

MBK Real Estate  กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเครือ MBK ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงแบบครบวงจร เดินหน้าเจาะตลาดนักลงทุนแบบระยะยาว ด้วยโปรแกรมการลงทุนอสังหาฯ  “Limited Offer Guarantee 8% Yield 3 ปี” ชูการันตีผลตอบแทนปีละ 8% นาน 3 ปี รับเทรนด์ใหม่มาแรงทั้งการลงทุนและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค พร้อมมีพาร์ทเนอร์คนสำคัญในการช่วยดูแลแบบ End-to-End  โดยทีมงานมืออาชีพที่จะลดความเสี่ยงโดยจะช่วยบริหารจัดการการหาผู้เช่าเพื่ออำนวยความสะดวกสบายและลดความยุ่งยาก นอกจากนี้ยังพ่วงบริการที่ได้มาตรฐานจากโรงแรมระดับ 5 ดาว อย่างปทุมวัน ปริ๊นเซส เริ่มปักหมุดโครงการแรกอย่าง QUINN Sukhumvit 101 คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี 0 เมตร ตอบโจทย์นักลงทุนบนทำเลศักยภาพใกล้สถานีรถไฟฟ้า รับดีมานด์ผู้เช่าวัยทำงานและนักศึกษา

นายกาจพงศ์ พงศ์พนรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเครือ MBK กล่าวว่า “MBK Real Estate พัฒนาธุรกิจอสังหาฯ มานานกว่า 20 ปี ภายใต้โครงการระดับหรูบนทำเลศักยภาพที่โดดเด่น  อาทิ พาร์ค    ริเวอร์เดล (Park Riverdale) และ The Riverdale Residence บ้านเดี่ยวและที่ดินเปล่าติดสนามกอล์ฟริเวอร์เดล, โครงการควาริทซ์ พระราม 9 (Quaritz) บ้านเดี่ยวระดับ Ultimate  Luxury ติดเดอะไนน์พระรามเก้า, THE PANO ภูเก็ต และคอนโดควินน์ สุขุมวิท 101 (Quinn) ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการคุณภาพบนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสในการเติบโตสูง และเหมาะสมกับการลงทุนระยะยาว ปัจจุบันการลงทุนในคอนโดมิเนียมได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ลงทุนที่คาดหวังผลตอบแทนแบบระยะยาว ซึ่งผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าคอนโดเฉลี่ยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่สูงเมื่อเทียบกับการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ สามารถสร้างความมั่นคงและผลกำไรให้กับนักลงทุนได้อย่างยั่งยืน อีกทั้งปัจจัยแวดล้อมยังส่งผลต่อกำลังซื้อของผู้บริโภค จึงทำให้เทรนด์การเช่าที่อยู่อาศัยมีแนวโน้มเติบโตอย่างมาก จากข้อมูลรายงานของ DDproperty Thailand Property Market Outlook 2024 พบว่าภาพรวมดัชนีค่าเช่าในกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้น 9% YoY สะท้อนให้เห็นว่าตลาดเช่ายังมีทิศทางเติบโตอย่างน่าสนใจในเมืองหลวงที่ค่าครองชีพสูง หากแบ่งตามประเภทที่อยู่อาศัยพบว่าที่อยู่อาศัยประเภทแนวสูงทั้งคอนโดฯและอพาร์ตเมนต์ยังคงครองความนิยม โดยมีดัชนีค่าเช่าเพิ่มขึ้น 10% YoY”

จากทิศทางดังกล่าว MBK Real Estate จึงเปิดตัวแคมเปญ  “Limited Offer Guarantee 8% Yield 3 ปี”  การันตีผลตอบแทนปีละ 8% นาน 3 ปี ทั้งนี้ความพิเศษของโปรแกรมดังกล่าว คือการมีทีมงานมืออาชีพมาบริหารการปล่อยเช่าแบบครบวงจรเพื่อหาผู้เช่าคุณภาพและลดความเสี่ยงการไม่มีผู้เช่า พร้อมฟรีเฟอร์นิเจอร์ ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี ฟรีค่าโอน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดต้นทุนในการลงทุนได้อย่างมาก อีกทั้งยังเสริมบริการสำหรับผู้เช่าและลูกบ้านด้วย Services Package ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการให้บริการจากโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส อาทิ บริการ Concierge Service, บริการ Room Cleaning service รวมถึง Laundry Service เป็นต้น เพื่อเป็น การสนับสนุนการฝากปล่อยเช่าให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดจาก MBK Real Estate อีกด้วย

สำหรับผู้สนใจโปรแกรมการลงทุนในอสังหาฯ อย่าง“Limited Offer Guarantee 8% Yield 3 ปี” กับโครงการหรู QUINN Sukhumvit 101 บนทำเลศักยภาพสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 063-265-9229 หรือ Line@ คลิก https://lin.ee/rjVasqI โดยแคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป