‘KYLIE COSMETICS’ เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้การร่วมมือกับ EVEANDBOY เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว

Coty Thailand ประกาศเปิดตัวแบรนด์ Kylie Cosmetics โดย ไคลีย์ เจนเนอร์ ครั้งแรกในเมืองไทยในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 โดยสาวๆ ผู้ชื่นชอบในความงามสามารถเพลิดเพลินและสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของ Kylie Cosmetics ได้ที่ร้าน EVEANDBOY แหล่งรวมเครื่องสำอางยอดนิยม โดย Kylie Cosmetics จะเปิดให้บริการพร้อมกันถึง 3 สาขา ได้แก่ เมกาบางนา, เดอะมอลล์บางกะปิ และ Zpell ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเปิดให้บริการเพิ่มอีก3 แห่งภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม 2567 เพื่อขยายการเข้าถึงแบรนด์ให้กว้างขวางและครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้นอีกด้วย

ในฐานะแบรนด์ที่มีความหลงใหลในเรื่องความงามอย่างแท้จริง Kylie Cosmetics ได้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ ไคลีย์ เจนเนอร์ในการสร้างแรงบันดาลใจ การให้ความรู้ ตลอดจนวิธีการดูแลตัวเองให้กับคนรุ่นใหม่โดยนำเสนอผ่านกิจวัตรความงามอันเรียบง่าย แต่มีความสดใสและสนุกสนาน สะท้อนตัวตนและลุคที่เป็นเอกลักษณ์ของไคลีย์ ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นอย่างพิถีพิถันจากส่วนผสมที่บริสุทธิ์และเป็นวีแกน

Kristina Strunz กรรมการผู้จัดการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย บริษัท โคตี้ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอ Kylie Cosmetics ให้กับผู้ที่ชื่นชอบด้านความงามในประเทศไทยผ่านการร่วมมือกับ EVEANDBOY เราเห็นว่าตลาดด้านความงามของประเทศไทยกำลังเติบโตและพัฒนาอย่างน่าตื่นเต้นมากมายเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าผู้หลงใหลและรักในผลิตภัณฑ์บิ้วตี้ชาวไทยจะให้การต้อนรับ Kylie Cosmetics อย่างอบอุ่นและเรารอคอยที่จะได้เห็นสาวๆ นำผลิตภัณฑ์ของ ไคลีย์ ไปใช้ในการสร้างสรรค์สไตล์การแต่งหน้าที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับสาวไทย”

ด้านหิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EVEANDBOY เปิดเผยว่า “ทาง EVEANDBOY รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Kylie Cosmetics สู่ร้านค้าของเราในประเทศไทย ด้วยความร่วมมือกับ Coty เรามั่นใจว่าการเปิดตัวแบรนด์Kylie Cosmeticsจะเป็นการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าผ่านกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานสู่โลกของ Kylie Cosmetics ให้กับสาวๆ ทั่วประเทศไทย”

ค้นพบ Kylie Cosmetics และน้ำหอม Cosmic Kylie Jenner ได้ที่ EVEANDBOY:

Kylie Cosmetics ตั้งอยู่ในจุดที่โดดเด่นภายในสาขาของ EVEANDBOY เคาน์เตอร์ Kylie Cosmetics by Kylie Jenner โดดเด่นด้วยการออกแบบในโทนสีชมพูที่เรียกว่าไม่อาจละสายตาได้ บรรยากาศภายในร้านผสมผสานความหรูหราทันสมัย และความมีเสน่ห์ที่ไร้กาลเวลา มอบความงดงามบริสุทธิ์ให้แก่สาวๆ ผู้ที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์บิ้วตี้ได้ดื่มด่ำกับความงามที่ตั้งใจสร้างสรรค์ของ Kylie Cosmetics สะอาด หรูหราและงดงาม ที่นี่นับเป็นสวรรค์สำหรับ ผู้ที่หลงรักทุกสิ่งที่เกี่ยวกับความงามอย่างแท้จริง

สัมผัสใกล้ชิดขึ้นกับ Kylie’s Favorite Icons ได้ที่ Kylie CosmeticsPop-Up Store:

พบกับ Kylie Cosmetics Pop-Up Store ที่จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ณ ร้าน EVEANDBOY ชั้น LG สยามสแควร์วัน ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวที่คึกคักของกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน 2567

ด้วยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ไคลีย์ เจนเนอร์ Pop-Up Store แห่งนี้ได้ออกแบบสะท้อนตัวตนของ ไคลีย์ ที่สนุกสนาน ภายใน ป๊อปอัพมีมุมถ่ายรูปชิคๆ อย่าง ผนังสีชมพูสดใส กระจกพร้อมลายเซ็น Kylie Cosmetics ที่สวยงามเหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ และสาวๆ ผู้ที่ชื่นชอบในความงามจะมีโอกาสได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์เพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างลุคสวยแบบ ไคลีย์ เจนเนอร์ ได้ด้วยผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่เธอชื่นชอบนอกจากนี้ ทุกคนยังสามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งความงามไปพร้อมๆ กับความหอมของน้ำหอมที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดกับCosmic Kylie Jenner ได้อีกด้วย

ห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์เด่นของ Kylie Cosmetics:

Kylie Matte Lip Kits 808-Kylie:ลิปแมตต์ที่ขายดีของแบรนด์ เป็น Ready-to-go Lip Routine ที่พร้อมใช้เพื่อมอบริมฝีปากสีแมตต์สวยติดทนนาน มาในคู่ดูโอ้ Matte Liquid Lipstick ลิปเนื้อแมตต์ และ Lip Liner ดินสอเขียนขอบปากที่มีสีสันเด่นชัดด้วยเม็ดเข้มข้นติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง มอบการปกปิดอย่างเต็มที่ให้ผลลัพธ์เรียวปากสีสวยที่ไม่เลอะเลือน

Kylie Power Plush Foundation:รองพื้นสูตรบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นและเรียบเนียนได้ทันที เพิ่มระดับการปกปิดได้ตั้งแต่ระดับกลางถึงสูง ติดทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ด้วยสูตรเบาสบายผิวเนื้อรองพื้นผสานเข้ากับผิวได้อย่างไร้ที่ติ ช่วยพรางริ้วรอย รูขุมขนและพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียน ช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียน ด้วยเนื้อสัมผัสแบบ Airbrush สวยแบบลุคซาตินไม่แวววาวดิวอี้หรือแมตต์จนเกินไป

Kylie Power Plush Concealer:คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาที่สามารถเพิ่มการปกปิดได้ตั้งแต่ระดับกลางถึงสูง ช่วยให้ผิวสว่างขึ้น เบลอจุดบกพร่อง และทำให้ผิวเรียบเนียนด้วยผิวสัมผัสแบบซาตินธรรมชาติ ด้วยสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นนี้ จึงมอบความสบายผิว ช่วยเพิ่มความสว่างและเบลอผิวให้ผิวแลดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาตินานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อคอนซีลเลอร์ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ สามารถใช้ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ และรอยแดง หรือใช้เพื่อไฮไลท์ บรอนซ์ และคอนทัวร์ก็ได้

Kylie Kylash Volume Mascara: มาสคาร่าเพิ่มโวลุ่มที่ช่วยยกขนตาให้ดูหนาขึ้น เพิ่มความหนาให้ขนตาโค้งงอน และเพิ่มความยาวให้กับขนตามาในสูตรที่บริสุทธิ์และส่วนผสมที่เป็นวีแกนโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ความยาวและคงความโค้งงอนให้ขนตา

Kylie Plumping Gloss 618 -Curve:ลิปกลอสสูตรบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากเป็นหนึ่งใน Must Have Item ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋า เพื่อริมฝีปากนุ่มเรียบเนียนและเงางาม ให้ความรู้สึกสบายทุกครั้งที่ใช้มาในสูตรบางเบาให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นและซ่าเล็กน้อยให้ลุคแบบ WET LIPS ริมฝีปากแลดูสวยอวบอิ่ม ให้สีสันบางเบา รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ทา

และล่าสุดกับ น้ำหอม Cosmic Kylie Jenner Eau de Parfum: น้ำหอมซิกเนเจอร์ตัวแรกของแบรนด์ดีไซน์ขวดแก้วทรงโค้งมน หรูหราเลอค่าดั่งงานศิลปะเป็นน้ำหอมแนวกลิ่นตระกูลดอกไม้ที่หอมหวาน อบอุ่น เย้ายวน เป็นกลิ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

Key Notes:

– Opening: กลิ่นดอกมะลิ Star Jasmine and ส้ม Blood Orange

– Heart: กลิ่นอำพันทองและดอกโบตั๋นแดง

– Base: กลิ่นวานิลลามัสก์และไม้ซีดาร์

และเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของKylie Cosmeticsจะมีการจัดงานเปิดตัวครั้งสำคัญขึ้นในวันที่ 7 มิถุนายน 2567 ขอเรียนเชิญแฟนๆบิ้วตี้อินฟลูเอนเซอร์ เมคอัพอาร์ทติสสื่อมวลชน คู่ค้าและลูกค้าคนสำคัญมาร่วมสัมผัสโลกของ Kylie Cosmetics by Kylie Jenner ด้วยกัน ณ โซน The Atrium, ชั้น LG สยามสแควร์วัน #KylieCosmetics