lululemon เปิดร้านแห่งใหม่ มุ่งเสริมการขยายธุรกิจในประเทศไทย

lululemon ประกาศเปิดร้านแห่งใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นร้านแห่งที่สองของ  lululemon ในประเทศไทย เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ และมุ่งเสริมการขยายธุรกิจหลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดร้านแห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในปีที่ผ่านมา ซึ่งการขยายสาขาครั้งนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ Power of Threex2 ที่มุ่งเน้นการเติบโตอย่างแข็งแกร่งควบคู่ไปกับการสร้างความสัมพันธ์อันดี และเชื่อมโยงเข้ากับคอมมูนิตี้ท้องถิ่น โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่24 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป

โดยสาขาแห่งใหม่ล่าสุดนี้ตั้งอยู่ ณ ไอคอนสยาม ศูนย์การค้าแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ  สะท้อนถึงการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของ lululemon ในตลาดสำคัญ  และสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการส่งเสริมสุขภาพและการมีส่วนร่วมกับคอมมูนิตี้  และนับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญกับกลุ่มสยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และค้าปลีกชั้นนำของไทย  โดยการจับมือร่วมกันในครั้งนี้จะสามารถเชื่อมโยงกลุ่มนักช้อปชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาเยือนประเทศไทย ซึ่งร้านแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ครอบคลุมพื้นที่ 4,413 ตารางฟุต เพื่อมุ่งตอบสนองความรักสุขภาพของคนไทย ซึ่งสอด คล้องกับรายงานด้านสุขภาวะที่ดีระดับโลก (GWR) ของ lululemon ที่พบว่า 72% ของผู้ตอบแบบสอบถามชาวไทยให้ความสำคัญกับสุขภาวะที่ดี

ร้านแห่งใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของประเทศไทย  มีการออกแบบร้านผสมผสานลวดลายและองค์ประกอบท้องถิ่นเพื่อรอต้อนรับแขกผู้มาเยือนต่าง ๆ  ผนังร้านได้รับการประดับด้วยผลงานแกะสลักหินที่ประณีตเชิดชูสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ  นอกจากนี้ยังมีลวดลายรูปทรงข้าวหลามตัดที่พบได้ในศิลปะไทยโบราณและงานออกแบบสิ่งทอ ผนวกกับผนังต้นไม้อันเขียวชอุ่ม ช่วยสร้างบรรยากาศภายในร้านให้เป็นโอเอซิสอันเงียบสงบ กระตุ้นให้นักช้อปตระหนักถึงการดูแลสุขภาพ

นายทิม แคมป์เบลล์-สกอตต์ ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ lululemon กล่าวว่า “เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดร้านแห่งที่สองในประเทศไทย ซึ่งมีวัฒนธรรมความเป็นอยู่ที่ดีและตระหนักถึงสุขภาวะที่ดีซึ่งกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องในตลาด  ร้านแห่งใหม่ล่าสุดของเรา ณ ไอคอนสยามนี้ มีทำเลที่ตั้งอันโดดเด่น ซึ่งนับเป็นการขยายการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนเพื่อให้หันมาใส่ใจการมีสุขภาพที่ดี  ผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับกลุ่มสยามพิวรรธน์  หลังจาก lululemon ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและได้รับการตอบรับที่ดีจากการเปิดร้านแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อปีที่แล้ว  เราจะยังคงมุ่งมั่นต่อไปในการสร้างความสัมพันธ์อันลึกซึ้งและเชื่อมโยงกับคอมมูนิตี้ในกรุงเทพฯ”

นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและคอลเลคชันกางเกงขาสั้นที่มีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม

lululemon มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตอบโจทย์สำหรับทุกเพศและทุกประเภทกีฬา  ซึ่งจะวางจำหน่ายที่ร้าน ไอคอนสยาม  ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวในรูปแบบใด ผู้สวมใส่ก็จะได้สัมผัสถึงความรู้สึกเบาสบายอย่างไร้ที่ติกับผลิตภัณฑ์หลักของ lululemon ที่พัฒนาสำหรับกิจกรรมโยคะ วิ่ง เทรนนิ่ง ไฮกิ้ง และอื่น ๆ  ซึ่งผสมผสานแฟชั่นและการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว  ด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพนี้มีรากฐานมาจากปรัชญา “Science of Feel” ที่เชื่อว่าเมื่อคุณรู้สึกดีที่สุด คุณจะสามารถแสดงศักยภาพได้ดีที่สุด สำหรับผู้ที่มองหาชุดลำลองสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันก็สามารถเลือกชมคอลเลคชัน Casual ของแบรนด์ที่ออกแบบให้คุณสามารถออกจากยิมไปยังออฟฟิศได้อย่างลงตัว คอลเลคชัน Play ของเรายังออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กอล์ฟ เทนนิส และไฮกิ้ง เป็นต้น

แคมเปญล่าสุดของ lululemon “Get Into It” ชวนให้ทุกคนสัมผัสความสนุกสนานในการเคลื่อนไหวและการแสดงออกอย่าง อิสระ ผ่านกางเกงขาสั้นหลากหลายรุ่นของแบรนด์ที่่ได้รับการออกแบบมาให้ผู้สวมใส่รู้สึกเป็นอิสระและสามารถออกไปโลดแล่นได้อย่างเต็มที่ ทั้งยืดหยุ่น รองรับสรีระ และเหมาะกับการออกกำลังกายหลากหลายประเภท ไม่ว่าคุณจะชอบการเคลื่อนไหวในรูปแบบใด กางเกงขาสั้นอเนกประสงค์นี้จะช่วยให้คุณมั่นใจและบรรลุเป้าหมายด้านสมรรถภาพทางกายได้อย่างเต็มที่

ร่วมฉลองการเปิดตัวร้านแห่งใหม่กับคอมมูนิตี้และความร่วมมือของศิลปินชาวไทย

พิเศษสุดเฉพาะ lululemon สาขา ไอคอนสยาม lululemon ได้ร่วมมือกับศิลปินรุ่นใหม่ชาวไทย คุณอ๋อม ชาลิสา นิลรัตโนทัย มาร่วมออกแบบแผ่นรีด (Patch) ซึ่งนำมาประดับตกแต่งกระเป๋าคาดเอว Everywhere สุดฮิตของแบรนด์ ผลงานการออกแบบของคุณชาลิสา นิลรัตโนทัย ซึ่งได้นำเสนอลวดลายไทยและองค์ประกอบที่สื่อถึงสุขภาวะที่ดี เพื่อเป็นการยกย่องวัฒนธรรมและมรดกของไทยควบคู่ไปกับการเฉลิมฉลองสุขภาวะองค์รวมที่ครอบคลุมทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และสังคม โดยนักช้อปทุกท่านสามารถเลือกแผ่นรีดพิเศษที่ได้รับการออกแบบนี้ ไปประดับตกแต่งกระเป๋าคาดเอว Everywhere ได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ  โดยเป็นบริการพิเศษเฉพาะที่สาขาไอคอนสยามเท่านั้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 7,000 บาท ซึ่งรวมยอดจากการซื้อกระเป๋าคาดเอว Everywhere ของ lululemon

เพื่อฉลองการเปิดร้านที่ไอคอนสยาม lululemon ได้จัดเตรียมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะบนเรือสำราญระหว่างวันที่ 24 ถึง 26 พฤษภาคม 2567  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการจุดประกายคอมมูนิตี้ที่ใส่ใจสุขภาพและส่งเสริมให้ผู้คนออกกำลังกาย กิจกรรมเหล่านี้ นำโดยแอมบาสเดอร์ และพันธมิตรของ lululemon มุ่งเน้นไปที่สุขภาวะทางร่างกาย จิตใจ และสังคม ในขณะที่ล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯ  ภายใต้คำมั่นสัญญาของ lululemon ที่จะตอบแทนคอมมูนิตี้ท้องถิ่น  รายได้ทั้งหมดจากกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะนี้จะมอบให้กับ Youth Voices Count ซึ่งเป็นพันธมิตร Here to Be ของ lululemon ที่สนับสนุนเยาวชน LGBTQIA+ ในภูมิภาคนี้

และสุดท้ายนี้  เนื่องในโอกาสการเปิดร้านใหม่ ลูกค้า 20 ท่านแรกที่มาซื้อสินค้าในวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 จะได้รับกางเกงขาสั้นฟรี และตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 26 พฤษภาคม 2567 ลูกค้า 80 ท่านแรก ในแต่ละวันจะได้รับขวดน้ำ  lululemon คอลเลคชันสุดพิเศษเมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 12,000 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด *กติกาและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดร้าน ณ ICONSIAM ได้ ที่นี่ และรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้น สามารถติดตาม lululemon บน Instagram และ Facebook @lululemonsoutheastasia  

เกี่ยวกับ lululemon athletica inc.  

lululemon athletica inc. (NASDAQ:LULU) เป็นบริษัทเสื้อผ้ากีฬา รองเท้า และอุปกรณ์ ที่ออกแบบผลิต ภัณฑ์โดยใช้นวัตกรรมเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ในการเล่นโยคะ วิ่ง เทรนนิ่ง และกิจกรรมออกกำลังกายอื่น ๆ รวมไปถึงการสร้างผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่นำไปสู่ความเปลี่ยนแปลง ทำให้ผู้คนใช้ชีวิตที่มีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรง อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนผ่านการออกกำลังกาย และปลดล็อคความเป็นไปได้นับไม่ถ้วน ทางแบรนด์ยึดการออกแบบและการใช้นวัตกรรมผ้าเป็นสำคัญ โดยสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ร่วมกับผู้ฝึกโยคะและนักกีฬาจากชุมชนท้องถิ่นทั่วโลก เพื่อการเก็บข้อมูลเชิงลึกและความรู้สึกหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่  lululemon.com