ยูไนเต็ดฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้าน! แตกไลน์สินค้าบุกตลาดน้ำดื่ม เปิดตัวน้ำแร่คุณภาพดี ‘All Spring’ แบรนด์น้องใหม่ พร้อมรับดีมานด์กลุ่มลูกค้ารักษ์โลก

บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทในเครือผู้นำด้านขนมขบเคี้ยวที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปี อาทิ ขนมเวเฟอร์ตราเซียงไฮ, ข้าวโพดอบกรอบตราโตโร, เยลลี่ตราโยโย, ช็อกโกแลตตรายูไนเต็ดอัลมอนด์และอื่นๆ อีกมากมายทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาทบนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ เดินหน้าขยายพอร์ตโฟลิโอแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ภายใต้แบรนด์ออลสปริง (All Spring) ชูนวัตกรรม Tethered Cap ดีไซน์ฝาขวดรูปแบบใหม่เพื่อความยั่งยืนสร้างทางเลือกใหม่ให้กลุ่มผู้บริโภคในตลาดน้ำดื่มบรรจุขวดภายในคอนเซ็ปต์ “เปิด…ปิดง่ายฝาไม่หลุด” เพื่อลดขยะรักษาสิ่งแวดล้อม

อจลา สุทธิสัมพัทน์ รองประธานกรรมการ บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าออลสปริง (All Spring) น้ำแร่ธรรมชาติ 100% เป็นน้ำบริสุทธิ์ ใส สะอาดจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการกรองจากชั้นหินธรรมชาติที่มีแร่ธาตุชนิดต่างๆ ที่ความลึก 400 เมตร จากแหล่งน้ำวังจุฬา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และ ออลสปริง (All Spring) ยังมีค่าความเป็นด่าง pH 8.0-8.5 ช่วยปรับสมดุลของความเป็นกรด-ด่างในร่างกายอีกด้วย นับว่าเป็นอีกแหล่งน้ำคุณภาพสูงที่หาได้ยากมากในประเทศไทยทางบริษัทฯ มีความประสงค์หลักที่อยากให้คนไทยทั่วประเทศได้เข้าถึงน้ำแร่ธรรมชาติที่มีรสชาติดี คุณภาพเทียบเท่าน้ำแร่ต่างประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ เรามุ่งมั่นรังสรรค์นวัตกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสังคมด้านสิ่งแวดล้อม

ฝารักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม เราเป็นผู้ผลิตรายแรกในประเทศไทย ที่ผลิตฝาแบบ Tethered Cap สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ลดปริมาณการใช้พลาสติกลง สอดคล้องกับเทรนด์ Sustainability โดยมาในคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เปิด…ปิดง่ายฝาไม่หลุด” ฝาจะติดกับขวดตลอดจนไปถึงกระบวนการรีไซเคิลเพื่อลดขยะรักษาสิ่งแวดล้อมตลอดจนใช้เครื่องจักรสำหรับการบรรจุน้ำที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมนี ขั้นตอนการผลิตเป็นระบบปิด ไม่มีการสัมผัสใดๆจนถึงมือผู้บริโภค กำลังการผลิตสูงถึง 48,000 ขวดต่อชั่วโมงทำให้มั่นใจได้ว่าออลสปริง (All Spring) สะอาดปราศจากการปนเปื้อนและคงคุณประโยชน์ของแร่ธาตุจนถึงมือผู้บริโภคพร้อมผ่านการทดสอบจาก Water Sommelier ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิเคราะห์และแยกรสชาติของน้ำที่ผ่านการอบรมจากสถาบันDoemens Academy (โดร์เมนอคาเดมี่) ในประเทศเยอรมนีทำให้มั่นใจว่าออลสปริง (All Spring) เป็นน้ำแร่ที่ดีต่อสุขภาพตอบโจทย์ผู้บริโภคเหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ใส่ใจในสุขภาพ

โดยภาพรวมตลาดน้ำแร่ในปัจจุบัน มีมูลค่าประมาณ 4,000 ล้านบาท ออลสปริง (All Spring) ในฐานะผู้เล่นใหม่ ได้วางเป้าหมายเพื่อเป็น Top 3 ของตลาด ด้วยกลยุทธ์แบบปากต่อปาก (Word  of  Mouth Marketing ) ภายใต้คอนเซ็ปต์“ของดีต้องบอกต่อ” เพื่อให้ลูกค้าที่มีความประทับใจในคุณภาพ ได้บอกต่อ แชร์ แนะนำให้กับเพื่อนๆและคนในครอบครัว นอกจากนี้ เราเน้นเรื่องการกระจายสินค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศมีทั้งช่องทาง Traditional Trade ร้านค้าส่ง/ร้านค้าปลีกด้วยหน่วยรถเงินสดกว่า 300 คันและในช่องทาง Modern Tradeรวมถึงช่องทางออนไลน์ชอปปิ้งอย่าง Lazada : All spring,Shopee : allspringdelivery, ช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ Tiktok : @allspringdelivery, Facebook : All Spring, LineOA: @allspring ตลอดจนการสื่อสารทางตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุมทุกสื่อ