ครั้งแรก! “Sansiri Neighbour Swap N’ Shop” แสนสิริ ชวนคุณช็อปปิ้ง และ แฮงค์ เอาท์ แบบมีสไตล์ 8 มิถุนายน นี้ ที่คอมมูนิตี้ใจกลางเมือง Sansiri Krungthep Kreetha Community

The First Garage Sales at Sansiri Krungthep Kreetha Community!

แสนสิริ ผู้นำอสังหาฯที่มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ การอยู่อาศัยและความยั่งยืน เปิดบ้านหลังใหญ่ครั้งแรก!

บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ ย่านกรุงเทพกรีฑา จัดงาน “Sansiri Neighbour Swap N’ Shop” Garage Sales market สุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ชวนคุณมา Swap และ Shopping  ทั้งของสะสมสุดรัก และวินเทจไอเท็มเด็ดหายาก จากกรุสมบัติของเหล่าเซเลบริตี้ ดาราคนดัง อาทิ แพทริเซีย กู๊ด, ดาว พิมพ์ทอง, เพื่อนศิลปินอีกมากมาย รวมถึงลูกบ้านแสนสิริ เปิดเมือง Sansiri Krungthep Kreetha Community คอมมูนี้ตี้แห่งการอยู่อาศัยในสังคมคุณภาพระดับลักซ์ชัวรี่และนานาชาติ ชวนทุกคน มาชิลล์ แฮงเอาท์แบบมีสไตล์ สนุกกับกิจกรรมมากมายตอบโจทย์ทุก Gen ทั้งผู้ใหญ่ เด็ก และ น้องหมาแสนรัก โดยงานจัดวันที่ 8 มิ.ย. นี้ ตั้งแต่ 4 โมงเย็น – 2 ทุ่ม งานนี้  Freecycle อย่าลืมพกถุงผ้ามากันด้วยนะ!

Trade your Treasure | Exchange Your Goods | Find Your Gems

เนรมิตพื้นที่กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้สุดยิ่งใหญ่ เป็น Garage Sales Market สุดเก๋ ตลอดเส้นทางของบรรยากาศโครงการอันงดงาม เริ่มตั้งแต่ Narasiri Krungthep Kreetha, Burasiri Krungthep Kreetha ไปจนถึง  BuGaan Krungthep Kreetha ชวนลูกบ้านแสนสิริและทุกคน นำไอเท็มของใช้ส่วนตัวที่ไม่ใช้แล้วหรืออยากส่งต่อ มาแลกเปลี่ยนหรือสร้างคุณค่าแทนการซื้อใหม่ มีตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์, ของตกแต่งบ้าน, รถยนต์คันโปรด, แผ่นเสียงไวนิล, ข้าวของเครื่องใช้, เสื้อผ้า, ประตู, โคมไฟ, ต้นไม้ หรือจะ Art Toy โดนใจวัยรุ่นอย่าง Labubu และ Cry Baby นอกจากจะมอบความสุข สนุก สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดฮิป จากคอมมูนิตี้ของแสนสิริแล้ว Sansiri Krungthep Kreetha ยังเชื่อว่า นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในการสร้างคอมมูนิตี้คุณภาพและยั่งยืนให้กับทุกคน

เพลิดเพลินกับกิจกรรมไฮไลท์มากมายกับหลากหลายโซนในบรรยากาศไวบ์สุดฮิป ได้แก่

  • SWAP & SHOP รวมร้านค้าจากลูกบ้านแสนสิริ เหล่าเซเลบริตี้ และ swappers กว่า 40 ร้าน มาร่วมแลกเปลี่ยนไอเท็ม ทั้งของรัก ของสะสม และของใช้ส่วนตัว พร้อมอิ่ม อร่อย กับร้านอาหารชื่อดัง และ Food Truck ร้านเด็ดๆ ไม่ว่าจะเป็น Luggaw, Smiling Mad Dog, Alice’s Pizza และร้านอื่นๆ อีกมากมาย

  • BRANDNAME LEGACY by It’s Time Bangkok พบกับ Exclusive Brandname Selection โดย it’s time Bangkok ที่จะนำเอาไอเท็มโปรดแบรนด์ชั้นนำของเหล่าดาราดัง และเซเลบริตี้ ไม่ว่าจะเป็น แพทริเซีย กู๊ด, ดาว พิมพ์ทอง และเพื่อนศิลปินอีกมากมาย พิเศษเพียง 2 รอบเท่านั้น! เวลา 14.00 – 15.00 และ 15.15 – 15.45 ที่ BuGaan Krungthep Kreetha
  • FREECYCLE & PLANT SWAP บอกก่อนนะ ว่างานนี้ Freecycle เราจะไม่มีถุงให้ แต่จะชวนคุณเอา container เก๋ๆ มาใส่ของกลับบ้านกัน จะเอาถุงผ้า หรือขนรถเข็นมา เราก็ไม่ว่ากัน และอีกหนึ่งความเก๋ คือ Plant Swap ชวนคุณเอาต้นไม้ทั้งเล็กใหญ่ มาแลกกันได้ในงาน มันคงน่ารักไม่เบา ถ้าต้นไม้ของบ้านเรา จะได้ไปเติบโตต่อในบ้านของเพื่อนบ้าน : )
  • DJ & Entertainment ไม่ต้องห่วง ว่าคุณจะเหงา เพราะเราเตรียมเพลงจาก DJ หนุ่มหล่อ และ Gypsy Jazz ตลอดทั้งงาน แถมยังมีเกมมากมายพร้อมของรางวัลให้คุณด้วย
  • Dogkery Cafe โซน Leisure ของน้องหมาแสนรัก ที่เราพร้อม treat ลูกๆ ของคุณด้วยขนม ของเล่นและ accessories จาก Dogkery Cafe
  • KIDS Playground by Playmobil แบรนด์ของเล่นยอดฮิตสัญชาติเยอรมัน จัดใหญ่ เตรียม Giant Figure  ขนาดยักษ์สูง 150 cm. เนรมิตพื้นที่ Kid Playground พร้อมกิจกรรมชวนเด็กๆ มาเล่นสนุกเสริมสร้างจินตนาการ รับของเล่นติดไม้ติดมือกลับบ้าน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

ตลอดระยะเวลา 40 ปี แสนสิริ มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ภายใต้สังคมคุณภาพ โดยจัดไลฟ์สไตล์อีเวนท์ “Sansiri Neighbour Swap N’ Shop”

เชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การการใช้ชีวิตในคอมมูนิตี้ภายใต้สังคมคุณภาพ ในแต่ละโลเคชั่นที่แสนสิริบุกเบิกพัฒนาโครงการทั่วกรุงเทพและปริมณฑลกว่า 10 แห่ง

ผ่านการสร้างบริบทพื้นที่แห่งความสุขของสังคมการอยู่อาศัยที่น่าอยู่และยั่งยืนร่วมกัน ภายใต้แนวคิด ‘Make a Great Neighborhood’ โดยอีเวนท์ที่มอบ Experience

จะจัดหมุนเวียนไปตามโลเคชั่นต่างๆ ของแสนสิริตลอดปีนี้ เปิดต้อนรับคนทั่วไปที่สนใจ ลูกบ้านแสนสิริ และเพื่อนบ้านของคอมมูนิตี้

ได้มาร่วมสนุกและสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครในแบบแสนสิริร่วมกัน

ติดตามรายละเอียดงาน Sansiri Neighbour Swap N’ Shop ทาง Facebook : https://www.facebook.com/sansirifamily