เคทีซี-ช้อปปี้ตอกย้ำผู้นำสิทธิพิเศษการช้อปออนไลน์ จัดสรรความคุ้มค่าสู่สมาชิกบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู  ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีร่วมมือกับช้อปปี้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย และนับเป็นพันธมิตรออนไลน์ที่มียอดใช้จ่ายสูงที่สุดของเคทีซี โดยระหว่างเดือนมกราคม-เมษายน 2567 การใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซีเติบโตดีต่อเนื่อง ทั้งยอดการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและจำนวนครั้งในการใช้บัตรฯ เติบโตถึง 68% เนื่องจากความสะดวกในการซื้อสินค้าออนไลน์ที่ไม่มีข้อจำกัด และความหลากหลายของประเภทสินค้าที่จำเป็นในการดำรงชีวิต ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัลที่ใช้ชีวิตรีบเร่งและต้องการความคล่องตัวแล้ว ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยแบ่งเบาค่าครองชีพให้กับ      ผู้บริโภคได้อีกทางหนึ่ง โดยการมอบสิทธิพิเศษในรูปแบบต่างๆ ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีและบัตรกดเงินสด  “เคทีซี พราว”
“ในช่วงกลางปีนี้ เคทีซีจึงได้ร่วมมหกรรมแคมเปญช้อปปิ้ง 6.6 กับช้อปปี้  ภายใต้แคมเปญ ‘Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำสิทธิพิเศษในหมวดช้อปออนไลน์ เฉพาะวันที่ 6 มิถุนายน 2567 (วันเดียวเท่านั้น)  สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี-มาสเตอร์การ์ด และบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด” จะได้รับส่วนลดทันทีสูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ 2,999 บาทขึ้นไป และระบุโค้ดส่วนลดก่อนชำระเงิน 66SPKTCMCH หรือรับส่วนลด 320 บาท เมื่อช้อป 1,399 บาท และระบุโค้ดส่วนลด 66SPKTCMC” สำหรับบัตรเครดิตเคทีซีและบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ทุกประเภท รับส่วนลด 360 บาท เมื่อช้อปออนไลน์ 2,499 บาท และใส่โค้ด 66SPKTCH หรือรับส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปออนไลน์ 1,399 บาท และระบุโค้ดส่วนลด 66SPKTC ก่อนชำระเงิน  โดยสามารถค้นหารายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ รวมโค้ดส่วนลด Shopee ช้อปผ่านแอป Shopee สุดคุ้มกับ KTC
ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card สมัครบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” คลิก https://ktc.today/KTC-PROUD หรือติดต่อ KTC PHONE โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์    บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตควรใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี สำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ควรกู้เท่าที่จำเป็นและชำระ คืนไหว