“ฟาร์มเฮ้าส์” เปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 พัฒนานวัตกรรม ลุยขยายฐานลูกค้าส่งออก

“ฟาร์มเฮ้าส์” เเบรนด์ขนมปังเบอร์ 1 ของไทย ขนสินค้าน้องใหม่เปิดตัวครั้งเเรกในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ชวนร่วมเปิดประสบการณ์ “ความสุขสดใหม่ที่มีให้คุณทุกวัน” กับ 5 เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง โชว์ศักยภาพการผลิตขนมปังที่ทันสมัยที่สุดในอาเซียน พร้อมรุกตลาดต่างประเทศขยายการส่งออก พัฒนาระบบโลจิสติกส์-เดลิเวอรี เพิ่มตู้กดขนมปังให้ครบ 1,000 ตู้ ภายในสิ้นปีนี้

นายอภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมปังและเบเกอรีแบรนด์ “ฟาร์มเฮ้าส์” ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 4 ทศวรรษ กล่าวว่า บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เเละขยายการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดพร้อมร่วมออกบูทในงานแสดงสินค้าอาหารครั้งยิ่งใหญ่ THAIFEX – Anuga Asia 2024 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์เเสดงสินค้า อิมเเพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 12 บูท 12-WW01 ซึ่งฟาร์มเฮ้าส์จะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ในงานนี้เป็นครั้งเเรก ได้เเก่ ขนมปังแผ่น “อิงลิชเบรด” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบขนมปังแผ่นหัวโค้ง พร้อมเปิดตัวโฉมใหม่ของ “สินค้ากลุ่ม Frozen” ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ HORECA ซึ่งประกอบไปด้วย ธุรกิจโรงแรม (Hotel) ร้านอาหาร (Restaurant) กาแฟและธุรกิจจัดเลี้ยง (Cafe and Catering) และกลุ่มผู้ประกอบการร้านเบเกอรีทั่วไป ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว มีสูตรเป็นมาตรฐาน รวมถึงการขยายตลาดส่งออกที่มีการเติบโตสูง

ร่วมสัมผัสความอร่อยกับบูทฟาร์มเฮ้าส์ที่พร้อมเสิร์ฟขนมปังสุดพิเศษ อบสดใหม่ และเค้กพรีเมียมจากแบรนด์มาดาม มาร์โก้ และเดลิย่า มาเสริมทัพสินค้าเบเกอรีให้เต็มอิ่มเเบบจุใจ เติมความจัดจ้านในวันแรกของงานด้วย Special Cooking Show จากเชฟแบงค์ ปภากร นิยมทรัพย์ เจ้าของกะเพราระดับโลก และเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับ 5 เซเลบริตี้เชฟชื่อดังอย่างเชฟพล พล ตัณฑเสถียร, เชฟเตย พชรคุณ กัลยาณมิตร, เชฟภู ภูรินท์ พัฒนวิริยะวาณิช, เชฟมาดามตวง อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์ และเชฟตีตู ธนาธิป แดงทองดี ที่จะมารังสรรค์เมนูขนมปังให้กลายเป็นเมนูยอดนิยมแสนอร่อยและไม่ซ้ำแบบใคร

“ฟาร์มเฮ้าส์มุ่งมั่นพัฒนากระบวนการผลิต ด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ มาใช้อยู่เสมอ เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพในระดับสากล รวมถึงให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนา เพื่อสร้างสรรค์รสชาติและขนมปังสูตรใหม่อย่างต่อเนื่อง ให้สามารถตอบโจทย์รสนิยมของผู้บริโภคทุกช่วงวัย พร้อมนำเสนอกลยุทธ์การตลาดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์และตรงใจคนยุคใหม่”

ปัจจุบันโรงงานของฟาร์มเฮ้าส์ มีศักยภาพด้านการผลิตขนมปังที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย รวมถึงภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสามารถผลิตขนมปังได้มากกว่า 2 ล้านชิ้นต่อวัน มีความสะอาดและมีคุณภาพสูงระดับสากล สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคโดยใช้เครื่องจักรผลิตเกือบ 100% เพื่อลดการสัมผัสให้มากที่สุด ตั้งแต่กระบวนการผสม ขึ้นรูป อบ นำออกจากเตาอบ การบรรจุถุง ตลอดจนกระบวนการตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนออกจำหน่าย

ทั้งนี้ ฟาร์มเฮ้าส์เป็นบริษัทผลิตขนมปังรายเดียวในไทยที่จัดส่งสินค้าถึงผู้บริโภคโดยตรง ตั้งแต่โรงงานจนถึงชั้นวางขายหน้าร้าน ผ่านรถขนส่งของบริษัทฯ ที่มีมากกว่า 1,000 คัน ด้วยการคำนึงถึงเรื่อง “ความสดใหม่อยู่เสมอ” โดยมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 120 รายการ ช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศไทยกว่า 60,000 ร้าน พร้อมส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ มากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง

สำหรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในปี 2567 ฟาร์มเฮ้าส์จะเดินหน้าขยายฐานลูกค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมรุกตลาดต่างประเทศเพื่อขยายการส่งออกอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมุ่งพัฒนาระบบการจัดส่งให้สะดวก รวดเร็ว เเละครอบคลุมมากขึ้น

ซึ่งจะมีการขยายระบบเดลิเวอรีเเละเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคให้ได้รับประทานขนมปังสดใหม่ทุกวัน โดยปัจจุบันสามารถสั่งซื้อสินค้าของฟาร์มเฮ้าส์ได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Line @Farmhousethai, เว็บไซต์ farmhouse.co.th และ Shopee: Farmhouse.th

ด้านธุรกิจตู้กดขนมปัง (Vending Machine) ที่ตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่ที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ในการวางจำหน่าย เช่น โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ นั้น ล่าสุดฟาร์มเฮ้าส์ได้เปิดให้บริการตู้กดขนมปังเเล้วมากกว่า 200 ตู้ และเตรียมขยายเพื่อรองรับความต้องการให้ครบ 1,000 ตู้ ภายในสิ้นปีนี้

พร้อมกันนั้น บริษัทฯ มีแผนจะขยายโครงการ Good morning Farmhouse แฟรนไชส์แซนด์วิช เพื่อช่วยสร้างงานสร้างรายได้ให้กับคนไทย สนับสนุนและเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถสร้างธุรกิจของตัวเองให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งทางฟาร์มเฮ้าส์ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาช่วยสอนเทคนิคและแนะนำวิธีการทำแซนด์วิชเบื้องต้น เพื่อให้สามารถวางขายได้อย่างมีคุณภาพและมีมาตรฐานเดียวกัน

มาร่วมเปิดประสบการณ์ “ความสุขสดใหม่ที่มีให้คุณทุกวัน” จากฟาร์มเฮ้าส์ แบรนด์ขนมปังอันดับ 1 ของไทย ได้ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์เเสดงสินค้า อิมเเพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 12 บูท 12 – WW01