HUAEWEI FreeClip สีใหม่ Beige Edition ผสานสไตล์เข้ากับอิสระการฟังสวมใส่สบายตลอดวัน

HUAWEI FreeClip สีใหม่ล่าสุด Beige Edition เสริมไลน์อัปภายใต้แนวคิด Fashion Forward ที่นำเสนอการออกแบบที่เน้นแฟชันชั้นยอดควบคู่ไปกับเทคโนโลยีการฟังแบบเปิดหู ด้วยการออกแบบ C-bridge ที่โดดเด่น ซึ่งเป็นคุณสมบัติทางนวัตกรรมที่สำคัญของเอียร์บัด ทำให้ HUAWEI FreeClip นำเสนอคู่หูเสียงไร้สายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกนอกเหนือจากการออกแบบอินเอียร์แบบดั้งเดิม ทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมหลากหลาย รวมถึงกีฬา แฟชั่น การใช้งานทั่วไป และสภาพแวดล้อมการทำงานแบบเคลื่อนที่

แรงบัลกาลใจจากหาดทรายสู่รุ่นสีใหม่ Beige Edition

รุ่นสีใหม่ Beige Edition นำเสนอความงามในโทนสีทรายที่เป็นกลางซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเนินทรายอันกว้างใหญ่อันเงียบสงบและชายหาดสีครีมของหมู่เกาะเมดิเตอร์เรเนียน พื้นผิวด้านของหูฟังเอียร์บัดที่อ่อนนุ่มให้สัมผัสที่ชวนให้นึกถึงหาดทรายอันอ่อนนุ่ม ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้

ฟีเจอร์ครบจบ สวมใส่สบาย เสียงคมชัด เชื่อมต่อได้กับทุกอุปกรณ์

HUAWEI FreeClip เปลี่ยนการได้ยินแบบเดิม เพิ่มอิสระการฟังรูปแบบใหม่ด้วย C-Bridge Design สวมใส่สบายในทุกโอกาส ที่ใช้เวลา 3 ปี ในการผลิตอย่างพิถีพิถันทั้งการออกแบบที่คำนึงถึงน้ำหนักและคุณภาพ เทคโนโลยีการฟังแบบ Open-ear ของ HUAWEI FreeClip แก้ปัญหาเสียงเล็ดลอดโดยอาศัยเทคโนโลยี 2 รูปแบบ ได้แก่ ไดรเวอร์ยูนิตความไวสูงแม่เหล็กคู่ 10.8 มม. และระบบ Reverse Sound Waves ที่ทำงานควบคู่กันเพื่อปรับปรุงความชัดเจนของเสียงและป้องกันเสียงเล็ดลอดทำให้เสียงจะถูกส่งไปยังช่องหูอย่างแม่นยํา รองรับการลดเสียงรบกวนขณะโทรด้วยระบบ AI สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบคู่ Dual connection  และสั่งการด้วยการสัมผัส ผู้ใช้สามารถแตะหูฟัง 3 ครั้งเพื่อสลับระหว่างเพลง แตะ 2 ครั้ง เพื่อเล่น/หยุดการเล่นชั่วคราว หรือรับสาย/วางสายได้ แบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนานสําหรับการฟังตลอดวันสูงสุด 32 ชั่วโมง[1] พร้อมกับเคสชาร์จ อีกทั้งป้องกันละอองเหงื่อและฝุ่นตามมาตรฐาน IP54 สวมใส่ในวันที่ฝนตกหรือระหว่างออกกําลังกายอย่างไร้กังวล

HUAEWEI FreeClip สีใหม่ Beige edition วางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท ได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada รับฟรี แก้วกาแฟพกพา มูลค่า 590 บาท (สำหรับ 200 ออเดอร์แรก) สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee รับฟรี ร่ม มูลค่า 490 บาท (สำหรับ 240 ออเดอร์แรก) ตั้งแต่ 1  มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567 รวมทั้งสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน TikTok

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery