ปรีดา กรุ๊ป ส่ง “โซลเลซ พหลฯ – ประดิพัทธ์” คว้ารางวัลชนะเลิศการออกแบบอาคารสูงระดับสากล Award Winner – Residential High Rise Achitecture Thailand บนเวทีระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่งาน International Property Award – Asia Pacific

นางสาวปิยะฉัตร ปรีดานนท์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด นำทีมผู้บริหาร ปรีดา กรุ๊ป ร่วมด้วย นายกฤษณะ ปรีดานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร และนายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา โฮลดิ้ง จำกัด และนายปาล์ม ปรีดานนท์ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด รับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบอาคารสูงสำหรับที่พักอาศัยของประเทศไทย Award Winner – Residential High Rise Achitecture Thailand จากการส่ง โครงการ “โซลเลซ พหลฯ – ประดิพัทธ์” (Solace Phahol Pradipat ) เข้าประกวดในงาน International Property Award – Asia Pacific ซึ่งเป็นเวทีระดับโลกจากอังกฤษ โดยมี ลอร์ด ริชาร์ด เบสต์ (Lord Richard Best) ประธานคณะกรรมการตัดสิน พร้อมด้วย มิสออดรีย์ โหย่ว (Ms Audrey Yeo ) ลีดเดอร์ เอเชียแปซิฟิก ลิกซิล กรุ๊ป เป็นผู้มอบรางวัล โดยเกณฑ์การตัดสินครั้งนี้พิจารณาจากงานออกแบบระดับเอเชียแปซิฟิกที่ครบถ้วนในทุกมิติ ทั้งด้านโครงสร้างอาคาร ด้านการเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยแบบ 360 องศา ทั้งความลงตัวขององค์ประกอบการออกแบบภายในและภายนอก การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่มีพื้นที่สีเขียวอย่างมีประสิทธิภาพ การออกแบบด้านระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน รวมถึงพิจารณาด้านการออกแบบเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย (Well Being) เช่นการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีการใช้นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยรวมอยู่ในการออกแบบอย่างลงตัว

สำหรับ Solace Phahol Pradipat เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่จาก ปรีดา กรุ๊ป และ ปรีดา เรียล เอสเตส ในรูปแบบของอาคาร Mixed Use สูง 50 ชั้น โดดเด่นด้วยงานออกแบบที่แตกต่างภายใต้แนวคิด “โลกความสุขในแนวตั้งที่ครบที่สุด : Live Worldticle” ด้วยการออกแบบที่ดึงเอาธรรมชาติเข้ามาผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการใช้ทิศทางของแสงแดด และทิศทางของลมมาสอดรับกับฟังก์ชันการใช้พื้นที่ใช้สอยในของส่วนผู้อยู่อาศัยในทุกพื้นที่ เช่น การออกแบบส่วนหน้าของอาคารโซนพาณิชย์ให้มีความยั่งยืนด้านการใช้พลังงาน ด้วยการออกแบบ Facade เพื่อป้องกันแสงแดดที่จะเข้าสู่ตัวอาคาร ด้วยลักษณะการดัดโค้ง เพื่อให้เกิดการสะท้อนของแสงแดดออกนอกอาคาร และเจาะรูขนาดเล็กแบบ random เพื่อให้ลมสามารถพัดผ่านเข้ามายังตัวอาคารได้ทำให้อากาศถ่ายเทได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยบังสายตาจากการมองของคนด้านนอกเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ผู้ใช้อาคารโดยมากขึ้น นอกจากนี้ในส่วนของพื้นที่อาศัยได้ออกแบบในลักษณะ Single Loaded Corridor ในเกือบทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างจากโครงการอื่น โดยแทบไม่มีห้องตรงข้ามที่หันหน้าเข้าหากัน ก้าวข้ามการออกแบบจากคอนโดมิเนียมทั่วไปที่แต่ละยูนิตจะเรียงกัน 2 ฝั่งโดยมีทางเดินตรงกลาง ทำให้เกือบทุกยูนิตของ “โซลเลซ พหลฯ-ประดิพัทธ์” มีความเป็นส่วนตัว เพิ่มความ Luxury ในการอยู่อาศัย และในชั้นสูงตั้งแต่ชั้น 21 ขึ้นไป ถูกออกแบบให้มีเพียง 13 ยูนิตต่อชั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

พบกับนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตวิถีคนเมืองอย่างสุนทรียภาพ ในรูปแบบสไตล์ Modern Luxury มีความทันสมัยเข้าใจง่ายให้ความรู้สึกที่มั่นคงปลอดภัยและยังเพิ่มความเรียบหรูแทรกเข้ามายังการตกแต่งภายในของตัวอาคาร ที่ “โซลเลซ พหลฯ – ประดิพัทธ์” (Solace Phahol Pradipat ) คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่จาก ปรีดา กรุ๊ป ด้วยราคาเปิดตัวเพียง 2.99 ล้านบาท สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-821-5420 LINE Official Account : @SolaceCondo หรือคลิก https://solacecondo.com