แสนสิริ พลิกโฉมแบรนด์ “เดอะ เบส” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนยุคใหม่ สู่คอนเซ็ปต์ใหม่ “Uniquely Yours ชีวิตผลิตได้ไม่ซ้ำ” ปักหมุด 4 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 5,700 ล้านบาท

  • แสนสิริ 40 ปี กับแนวคิด “Design for Future : ดีไซน์เพื่ออนาคต” ปรับโฉมแบรนด์ “THE BASE” ครั้งใหญ่ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนที่เปลี่ยนไปหลังประสบความสำเร็จมากว่า 20 โครงการมูลค่ากว่า 36,000 ล้านบาท
  • เดินหน้าพัฒนาโปรดักส์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของกลุ่มเป้าหมายในแต่ละโครงการไฮไลท์!! การขยายพื้นที่ด้วยแปลนหน้ากว้าง, เพิ่มพื้นที่สีเขียวมากขึ้นในทุกโครงการ, ดีไซน์ห้องแบบลอฟท์ และครั้งแรกของแบรนด์เดอะ เบส ที่จะเป็น Pet Allowed ใน 2 ทำเลที่จะเปิดตัวปีนี้
  • เผยโฉม THE BASE New Series 4 โครงการใหม่ปี 67 บนทำเลศักยภาพทั้งอยู่อาศัยและลงทุนมูลค่ารวม 5,700 ล้านบาท ได้แก่ เดอะ เบส ไรส์ ภูเก็ตและ อีก 2 โครงการใหม่บนทำเลรัชดา และ วงศ์สว่าง รวมทั้งอีก 1 ทำเลใหม่ที่ขอนแก่น
  • คิกออฟด้วย “เดอะ เบส ไรส์” คอนโดใหม่สไตล์รีสอร์ท ทำเลใจกลางภูเก็ตเมือง Rising star ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ปรับสไตล์ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยจำนวนยูนิตน้อยที่น้อยกว่า* ใกล้เซ็นทรัลภูเก็ต แค่ 2 นาที* ราคาเริ่มต้นเพียง 89 ล้านบาท* จ่อคิวพรีเซลล์เดือน ก.ย. นี้
  • มั่นใจกลยุทธ์ Brand Refreshดันยอดขายรวมคอนโดมิเนียมได้ตามเป้า 21,000 ล้านบาท

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำผู้นำแบรนด์อสังหาอันดับหนึ่งและผู้นำด้านดีไซน์แสนสิริได้ปรับโฉมแบรนด์ THE BASE ครั้งใหญ่ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 20 โครงการรวมกว่า 13,500 ยูนิต ทั้งในกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศมูลค่ารวมกันกว่า 36,000 ล้านบาท โดยกลยุทธ์ Brand Refresh ครั้งนี้ แสนสิริได้ปรับเปลี่ยนทั้ง Identity ของแบรนด์ และโปรดักส์ เพื่อสร้างการจดจำและตรงใจกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ด้วยคอนเซปใหม่ “Uniquely Yours ชีวิตผลิตสไตล์ได้ไม่ซ้ำ” มาจากแนวคิดไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของกลุ่มเป้าหมายเดอะเบสที่ต้องไม่พลาดทุกกระแสจากการเป็นนักพัฒนาตัวยงที่พร้อมจะปรับทุกเทรนด์ให้เป็นสไตล์ในแบบของตัวเอง โดยไม่ว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตจะเปลี่ยนไปเร็วแค่ไหน เดอะเบส ก็พร้อมออกแบบทุกพื้นที่ให้เป็นเหมือนผืนผ้าใบ ให้กลุ่มลูกค้าได้ทดลองค้นหาสไตล์ที่เป็นอัตลักษณ์ของตัวเอง รวมถึงได้พักผ่อนในพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมรองรับทุกความชอบ ทุกกิจกรรม บนทำเลที่ใช้ชีวิตได้ตามสไตล์ในแบบที่ต้องการ

สำหรับไฮไลท์ “เดอะ เบส” Brand Refresh ครั้งนี้ นอกจากการพัฒนาแบรนด์ที่เข้าใจทุกตัวตนของกลุ่มลูกค้า โดยคิดจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและออกแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการอยู่อาศัย จากความเข้าใจในทุกความต้องการของการใช้พื้นที่ถ่ายทอดผ่านการปรับ ‘โลโก้-ดีไซน์อัตลักษณ์’ ใหม่ โดยดึงเอาแบรนด์คาแรกเตอร์เดิมอย่างตัวอักษร “b” ที่มีความแตกต่างจากตัวอักษรอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเป็นตัวเอียง แสดงถึงความไม่หยุดนิ่ง ล้อกับคาแรกเตอร์ของกลุ่มเป้าหมายที่ตามทุกเทรนด์ไม่พลาดทุกกระแส และพร้อมนำสิ่งเหล่านั้นมาปรับใช้ให้เป็นสไตล์ของตัวเอง รวมไปถึง ตัวอักษร “E” ก็มีความแตกต่างจากตัวอักษรอื่นๆ โดยการใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ เพื่อแสดงถึงความมีเอกลักษณ์ แตกต่าง และโดดเด่นไม่เหมือนใคร

แบรนด์ เดอะ เบส โฉมใหม่ จะประเดิมเปิดตัวด้วย 4 โครงการ ใน 4 ทำเล มูลค่ารวม 5,700 ล้านบาท ในปีนี้ ได้แก่ เดอะ เบส ไรส์ ภูเก็ตและ อีก 2 โครงการใหม่บนทำเลรัชดา และ วงศ์สว่าง รวมทั้งอีก 1 ทำเลใหม่ที่ขอนแก่นคิกออฟด้วย “เดอะ เบส ไรส์” (THE BASE Rise PHUKET) คอนโดใหม่สไตล์รีสอร์ทจากแสนสิริ ทำเลใจกลางภูเก็ต เมือง Rising star ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมถึงนักลงทุนทั้งไทยเเละต่างชาติ ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยจำนวนยูนิตน้อยที่น้อยกว่า* ทำเลสะดวกสบายใจกลางเมือง ใกล้เซ็นทรัลภูเก็ต แค่ 2 นาที* ภูเก็ตโอลด์ทาวน์ 15 นาที* และหาดป่าตอง 25 นาที ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท*จ่อคิว พรีเซลล์เดือนกันยายนนี้

นอกจากการพัฒนาแบรนด์ใหม่ แสนสิริยังคงไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาโปรดักส์ ในรูปแบบเฉพาะของแต่ละโครงการ อาทิ

  • ตอบทุกการอยู่อาศัย ด้วยแปลนหน้ากว้าง พร้อมดีไซน์ห้องแบบลอฟท์ และการออกแบบฟังก์ชันการใช้งาน
  • การออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง ให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มเป้าหมายในแต่ละโลเคชัน และเพิ่มพื้นที่สวนสีเขียวในโครงการให้มากขึ้น
  • ที่สำคัญเพื่อเป็นการโอบรับกับเทรนด์ใหม่มาแรง Pet Parent จึงนับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ เดอะ เบสที่จะเป็น Pet Allowed หรือคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ใน 2 ทำเลของปีนี้

“ด้วยปัจจัยภาพรวมเศรษฐกิจที่ทยอยฟื้นตัว รวมถึงมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอสังหาฯ ที่จะส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อและทิศทางความต้องการที่อยู่อาศัยที่จะขยายตัวในช่วงครึ่งปีหลัง เมื่อรวมเข้ากับเอกลักษณ์ของแบรนด์เดอะ เบส ที่แสนสิริ รีเฟรชใหม่ เราเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และส่งผลให้ยอดขายรวมคอนโดมิเนียมของแสนสิริในปีนี้ เป็นไปตามเป้าหมาย 21,000 ล้านบาท ตอกย้ำแสนสิริ 40 ปี ผู้นำแบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน และผู้นำด้านดีไซน์” นายองอาจ กล่าวปิดท้าย

#Sansiri40years #Sansiri #YouAreMadeForLife
#THEBASE #UniquelyYours