เคทีซีตอกย้ำผู้นำด้านคะแนนสะสม ล่าสุดขยายเครือข่ายสายการบิน จับมือคาเธ่ย์ โอนคะแนน KTC FOREVER เป็นเอเชีย ไมล์ แลกตั๋วเครื่องบิน สินค้าและบริการกับพันธมิตรมากกว่า 800 รายทั่วโลก

เคทีซีตอกย้ำผู้นำด้านคะแนนสะสมเพื่อแลกไมล์สำหรับนักเดินทาง หลังสมาชิกสามารถโอนคะแนน KTC FOREVER แลกตั๋วเดินทางทั่วโลกกับพันธมิตรสายการบินชั้นนำ 11 สาย จาก 3 ค่ายหลักรวมกว่า 150 เส้นทาง ล่าสุดจับมือคาเธ่ย์ แบรนด์ด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกนักเดินทางสามารถโอนคะแนน KTC FOREVER เป็นเอเชีย ไมล์ (Asia Miles) ในอัตรา 4:1 (4 คะแนน KTC FOREVER เท่ากับ 1 เอเชีย ไมล์) ผ่านแอป KTC Mobile ได้ทันที โดยสมาชิกสามารถนำเอเชีย ไมล์ไปใช้แลกบัตรโดยสารสายการบิน สินค้าและบริการกับพันธมิตรได้มากกว่า 800 รายทั่วโลก

ความร่วมมือในครั้งนี้ระหว่าง “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และคาเธ่ย์ เกิดขึ้นหลังศึกษาพฤติกรรมนักเดินทางให้ความสำคัญกับการใช้คะแนนเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษให้ ทริปการท่องเที่ยวคุ้มค่าที่สุด เคทีซีและคาเธ่ย์จึงได้เปิดโอกาสให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER แลกเป็นเอเชีย ไมล์  (Asia Miles) ในอัตรา 4:1 กล่าวคือ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER จำนวน 4 คะแนน แลกเป็นเอเชีย ไมล์ได้ 1 ไมล์ ผ่านช่องทางแอป KTC Mobile ได้ทันที จากนั้นสมาชิกสามารถนำเอเชีย ไมล์ไปใช้แลกบัตรโดยสารสายการบิน สินค้าและบริการกับพันธมิตรของคาเธ่ย์ ได้มากกว่า 800 รายทั่วโลก  ทั้งนี้  ผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิกคาเธ่ย์ได้ที่ bit.ly/SignUptoCathay

ปัจจุบัน เคทีซีได้มีแคมเปญชื่อ “Travel with Points” สมาชิกสามารถแลกคะแนน KTC FOREVER ท่องเที่ยวได้ตามใจทุกเส้นทางทั่วโลกกับพันธมิตรท่องเที่ยวชั้นนำ 11 สายการบินจาก 3 ค่ายหลัก ได้แก่ Oneworld / Star Alliance และ SkyTeam รวมถึง 5 เครือข่ายโรงแรม รวม 150 เส้นทางและมากกว่า 20,000 โรงแรมทั่วโลก

ผู้สนใจสิทธิพิเศษด้านการเดินทางท่องเที่ยวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service โทรศัพท์ 02 123 5050 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ https://www.ktc.co.th/ktcworld  สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ

หมายเหตุ : บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้ตามกำหนดจะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี