กลับมาอีกครั้ง IKEA Family Month จัดเต็มกิจกรรมสนุกช้อปเพลินกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พิเศษสำหรับสมาชิก IKEA Family เท่านั้น

อิเกีย ประเทศไทย ต้อนรับ IKEA Family Month สุขสันต์เดือนพิเศษสำหรับสมาชิก IKEA Family ยกขบวนกิจกรรมให้สมาชิกได้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมช้อปเพลินกับส่วนลดสินค้าสำหรับสมาชิกสุดคุ้มสูงสุดกว่า 60% รับคะแนน 2 เท่า เมื่อช้อปรวมขั้นต่ำ 20,000 บาท อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารจานโปรดในราคาที่ลดลง และเข้าร่วมเวิร์คช็อปสุดพิเศษสำหรับสมาชิก IKEA Family เท่านั้น  ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม  ที่สโตร์ อิเกีย หรือผ่านช่องทางออนไลน์ IKEA.co.th

ช้อปคุ้ม อร่อยครบ ในราคาสบายกระเป๋า

สมาชิก IKEA Family เตรียมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • คูปองเงินสด สมาชิก IKEA Family รับคูปองเงินสดมูลค่ารวม 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท หรือคูปองเงินสดมูลค่ารวม 3,000 บาท เมื่อช้อปครบ 30,000 บาท ที่สโตร์อิเกีย[1]
 • รับส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน
 • ช้อปออนไลน์แล้วรับคะแนน 2 เท่า เมื่อมียอดช้อปรวมขั้นต่ำ 20,000 บาท และซื้อสินค้าผ่าน www.IKEA.co.th
 • อิ่มท้องกับอาหารเช้าฟรี! อิ่มอร่อยกับอาหารจานโปรดในราคาเบาๆ อิเกียชวนสมาชิก IKEA Family มาเริ่มต้นวันดีๆ ที่อิเกีย เพียงแสดงบัตรสมาชิก IKEA Family[2] ที่ร้านอาหารสวีเดน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.30 – 11.00 น. ที่อิเกีย บางนาและอิเกีย บางใหญ่ พร้อมลิ้มรสกับอาหารจานโปรดในราคาสุดพิเศษตลอดทั้งเดือน
 • รับฟรี! ขนมเยลลี่จากอิเกีย เมื่อช้อปที่มุมอาหารและขนมสวีเดน ครบ 1,000 บาท
 • รับฟรี! กล่องผ้า 6 ใบ รุ่น SKUBB/สกุบบ์ เมื่อซื้อสินค้าซีรีส์ MALM/มาล์ม อย่างน้อย 1 ชิ้น/ใบเสร็จ

ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ตลอดเดือนกรกฎาคม

กิจกรรมสนุก ลุ้นรับเซอร์ไพรส์

ร่วมทำกิจกรรมชาเลนจ์บนช่องทางโซเชียลมีเดียเพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษจากอิเกีย

 • สุดสัปดาห์ แต่งฟ้ามาเจอกัน เพียงแต่งตัวด้วยชุดสีฟ้าตัวโปรด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กระโปรงหรือกางเกง มาเดินอิเกียวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดเดือนกรกฎาคม พร้อมแสดงบัตรสมาชิก IKEA Family หรือ eCard รับไปเลยของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่สโตร์อิเกีย[3]
 • พักก่อน! ได้เวลานอนแล้ว ชวนสมาชิก IKEA Family มาทดสอบความสบายบนเตียง ฟูก โซฟา ที่สโตร์อิเกีย  พร้อมถ่ายรูปท่านอนที่สบายที่สุด โพสต์ลง Instagram Stories หรือ Facebook พร้อมติดแฮชแท็ก #SleepwithIKEA และแท็กมาอวดอิเกียที่ @IKEAThailand เพื่อลุ้นรับหมอนอิเกีย KLUBBSPORRE/คลุบบ์สปอร์เร จำนวน 3 รางวัลทุกสัปดาห์[4]
 • ลุ้นรับบริการทำความสะอาดฟูก/ที่นอน อิเกียขอชวนผู้ที่ใช้ฟูกหรือที่นอนของอิเกีย มาแสดงความเห็นหรือบอกเล่าประสบการณ์การใช้ฟูก/ที่นอนอิเกียใต้โพสต์กิจกรรม ลุ้นรับฟรี! บริการทาความสะอาดฟูก/ที่นอนจาก SofaBoy จำนวน 3 รางวัล ทุกสัปดาห์[5]

เวิร์คช็อปและกิจกรรมพิเศษ

อิเกียจัดเต็มกับกิจกรรมเพื่อแบ่งปับความรู้ เคล็ดลับและทักษะการแต่งบ้านตลอดเดือน

 • เริ่มวันใหม่ที่ดี ด้วยการนอนที่มีคุณภาพ พบกับเวิร์คช็อปเอาใจคนนอนไม่หลับ นอนไม่เต็มอิ่ม ให้ได้มาเรียนรู้เทคนิคในการเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ พร้อมพูดคุยกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ พร้อมรับฟรี! เซ็ตของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท
  • หัวข้อ “พ่อแม่นอนอย่างมีสไตล์ เจ้าหนูก็หลับสบาย”
   • วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม เวลา 11.00 – 12.00 น. ที่อิเกีย บางนา
  • หัวข้อ “นอนคนเดียวไม่เหงาเท่า…นอนหลับไม่สบาย”
   • วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม เวลา 15.00 – 16.00 น. ที่อิเกีย สุขุมวิท
  • หัวข้อ “ไม่ว่า (ครอบครัว) จะใหญ่แค่ไหน ก็หลับดีมีคุณภาพ”
   • วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม เวลา 13.00 – 14.00 น. ที่อิเกีย บางใหญ่
 • ชมและชิมเมนูอาหารสุดพิเศษจากเชฟป้ายุป – ยุพดีจากรายการมาสเตอร์เชฟ ซีซันที่ 5 เพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษจากเชฟชื่อดังที่จะมารังสรรค์เมนูพิเศษจากวัตถุดิบที่ทั้งดีต่อโลกและดีต่อใจที่อิเกีย บางนา ในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 14.00 น. และ เวลา 16.00 น. (จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 10 คน/รอบ) ที่ร้านอาหารสวีเดน บริเวณชั้น 1 อิเกีย บางนา

ส่วนลดพิเศษ สำหรับสมาชิก IKEA Family คนพิเศษ

รับความคุ้มอีกต่อกับข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรอิเกีย

 • ตื่นก่อน ได้เวลาทำความสะอาดที่นอนแล้ว รับส่วนลดค่าบริการ 30% สำหรับสมาชิก IKEA Family เมื่อแสดงบัตรสมาชิกเพื่อจองบริการทำความสะอาดที่นอนและเบาะรองนอนกับ SofaBoy
 • ส่วนลด 10% บริการตรวจการนอนหลับที่บ้านจากโรงพยาบาลสมิติเวช เพียงแสดงบัตรสมาชิก IKEA Family เพื่อติดต่อเข้ารับบริการ
 • ตีกอล์ฟสนุก ส่งเสริมสุขภาพที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าเบย์ ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเมื่อใช้บริการที่เบย์ของท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมโปรโมชั่น Kids Eat Free สำหรับน้องๆ อายุต่ำกว่า 12 ปี  เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูเด็กฟรีที่เบย์ตีกอล์ฟเท่านั้น

สมาชิก IKEA Family อย่ารอช้า! ไปร่วมสนุกกันได้ที่อิเกียสโตร์และช้อปเพลินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม  ส่วนใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก IKEA Family สามารถสมัครได้ที่ทุกสาขาหรือผ่านช่องทางออนไลน์ IKEA.co.th/family

[1] สำหรับผู้ที่ได้รับคูปองเงินสดมูลค่ารวม 300 บาทจะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาท จำนวน ใบ จำกัดการใช้คูปอง ใบต่อยอดซื้อขั้นต่ำ 500 บาท และผู้ที่ได้รับคูปองเงินสดมูลค่ารวม 3,000 บาทจะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาทจำนวน ใบ จำกัดการใช้คูปอง 1 ใบต่อยอดซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท

[2] สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิก IKEA Family 1 หมายเลขสมาชิก ต่อ เมนูต่อวันเท่านั้น และสามารถรับสิทธิ์ได้ ครั้งตลอดแคมเปญ

[3] ของรางวัลมีจำนวนจำกัดต่อวัน ขอสงวนสิทธิ์การมอบของรางวัลตามลำดับการร่วมกิจกรรม

[4] ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันพุธทางเพจ Facebook อิเกีย ประเทศไทย

[5] ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันพุธทางเพจ Facebook อิเกีย ประเทศไทย