เชค แช็ค เตรียมเผยโฉมสาขาใหม่ ณ เมกาบางนา วันที่ 6 กรกฎาคม พร้อมเปิดตัวว่าที่เชครสโปรดของทุกคน “Thai Milk Tea Shake” ทั่วทุกสาขา เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวสาขาที่สามในประเทศไทย

นาทีนี้ บางนาจะเจิดจ้ายิ่งกว่าเคย เมื่อสปอตไลต์กำลังจะสาดส่องแสงสดใสใปยัง เชค แช็คสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่สามในกรุงเทพฯ แบบไม่พัก! หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยไปเมื่อเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ไฟน์แคชชวลสุดไอคอนิกจากนิวยอร์กก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ณ เมกาบางนา ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 น.

สีสันมันส์ๆ ในวันเปิดตัว

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวสาขาใหม่นี้ เชค แช็ค เชิญชวนชุมชนชาวบางนามารวมตัวแบ่งปันความสนุกสนานผ่อนคลายไปด้วยกันกับความตระการตาและความสดใสของวงโยธวาทิต ที่มาพร้อมการแสดงของเหล่าคัลเลอร์การ์ด และแนะนำให้มาถึงสถานที่จัดงานแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะได้จับจองทำเลเหมาะๆ ในการรับชมให้เต็มอิ่ม โดยแขก 50 ท่านแรกที่มาต่อแถวจะได้รับของที่ระลึกสุดเก๋แบบลิมิเต็ดเอดิชั่น  และที่พิเศษสุดสำหรับแขกท่านที่มาต่อแถวเป็นคนแรก    จะเป็นผู้โชคดีที่จะได้สิทธิ์รับ ShackBurger® (แช็คเบอร์เกอร์) ตลอดระยะเวลาหนึ่งปีเต็มไปเลย!

ขอแนะนำเชครสใหม่ล่าสุด “Thai Milk Tea Shake (มิลค์เชค รสชาไทย)”

เปิดตัวสาขาใหม่ ณ เมกาบางนา เป็นแห่งที่สาม ทั้งที เชค แช็ค ถือโอกาสเผยโฉมเมนูน้องใหม่ล่าสุดที่จะให้บริการในทุกๆ สาขาทั่วกรุงเทพฯ นั่นก็คือว่าที่เชคที่จะเป็นเมนูสุดโปรดของแฟนๆ อย่าง “Thai Milk Tea Shake (มิลค์เชค รสชาไทย)” ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อ เชค แช็ค ประเทศไทยและแฟนชาไทยโดยเฉพาะ โดยความสดชื่นสีสันใหม่นี้จะมีให้เลือกทั้งไซส์เล็กและไซส์ปกติ เป็นไอเท็มซิกเนเจอร์แบบไทยที่ผสมผสานความหวาน มัน อร่อยของวานิลลา โฟรเซ่น คัสตาร์ด ไอศกรีมพรีเมียมสูตรพิเศษของเชค แช็ค ที่จะให้รสชาติกลมกล่อมลงตัวไปกับกลิ่นของชาไทยหอมๆ พร้อมสัมผัสแบบครีมมี่ที่นุ่มละมุนเกินต้าน!

Shack Design กับงานศิลปะ

เพื่อเป็นการโอบรับความผ่อนคลายแต่เปี่ยมพลังสนุกสนานของย่านบางนาเชค แช็ค สาขาเมกาบางนาจึงได้หยิบยืมเอาแรงบันดาลใจในการตกแต่งภายในมาจากสภาพแวดล้อมอันร่มรื่นโดยรอบ พร้อมแนวคิดในการเชื่อมโยงระหว่างไลฟสไตล์ของคนเมืองกับธรรมชาติ เพื่อให้แขกผู้มาเยือนทุกท่านสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างกลมกลืน แต่ยังคงไว้ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจในเวลาเดียวกัน  เพื่อให้สมกับความตั้งใจที่จะให้แช็คสาขานี้เป็นเสมือนที่พักอันผ่อนคลายแต่ก็แฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน และเป็นการเชื้อเชิญให้แขกผู้มาเยือนทุกท่านได้เข้ามาร่วมซึมซับความงามของสภาพแวดล้อมในที่แห่งนี้ได้อย่างสบายใจ

สำหรับงานออกแบบของศิลปะตกแต่งภายในแช็คที่สามนี้ ได้ฝีมือการสร้างสรรค์ของศิลปินสาวชาวกรุงเทพมากฝีมือ อย่าง “จิรายุ คูอมรพัฒนะ” ผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากงานดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงชัดเจน สีสันสดใส เปี่ยมพลังบวก  และคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน “กลม-กลม” ที่ดูอวบกลมน่ารัก มาร่วมออกแบบให้ ความร่วมมือทางศิลปะในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเชค แช็ค ที่ตั้งใจจะร่วมสร้างสรรค์และสนับสนุนรูปแบบการใช้ชีวิตอันเฉพาะตัวของคอมมิว นิตี้ย่านบางนาอันเป็นเอกลักษณ์ และตอกย้ำถึงการสร้างบรรยากาศที่สดใสและเป็นมิตรให้กับแขกผู้มาเยือนทุกท่าน

รสชาติของย่านบางนา – เมนูเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สาขาเมกาบางนาเท่านั้น

นอกเหนือไปจากเมนูซิกเนเจอร์เดิม City Shake (เมนูพิเศษสำหรับประเทศไทย) อย่าง  Pandan Sticky Rice Shake (มิลค์เชคข้าวเหนียวเจลลีใบเตย) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากข้าวเหนียวแก้วใบเตย และ Shack Attack™ ช็อกโกแลตคอนกรีตรสชาติเข้มเข้มแล้ว เชค แช็ค สาขาเมกาบางนาจะยังมีไอเท็มสุดพิเศษที่จะสะท้อนถึงธรรมชาติอันร่มรื่นในย่านที่พักอาศัยสุดผ่อนคลายของบางนาและความมีชีวิตชีวาของผู้คนอีกหนึ่งเมนู นั่นก็คือ Bangna-na Concrete (บางนา-น่า คอนกรีต) ที่นำเอาไอศกรีมโฟรเซ่น คัสตาร์ดวานิลลามาปั่นรวมกับคาราเมลรสเค็มและฟัดจ์ซอส คุกกี้ไดเจสทีฟกรุบกรอบและกล้วยหอมสดๆ ให้ออกมาเป็นไอศกรีมโฟรเซ่น รสชาติสดชื่น และละมุนละไมแบบไทยที่ไม่มีใครเหมือน

และนอกจากนี้เชค แช็ค สาขาเมกาบางนา ยังมีเครื่องดื่มคราฟต์ไซเดอร์จากฝีมือผู้ผลิตไทยอย่าง Outlaw Brewery ซึ่งเป็นโรงกลั่นขนาดเล็กในจังหวัดเลย โดยเครื่องดื่มที่มีชื่อว่า “ดิ ฮาร์ด คอร์ แพชชั่น ไซเดอร์” นี้ เคยได้รับรางวัลเหรียญทองที่งานประกวด เอเชียน เบียร์ แชมเปี้ยนชิป มาแล้ว กลิ่นและรสได้รับการขนานนามว่าเป็นแอปเปิ้ลไซเดอร์แนวเปรี้ยวอมหวานแบบผลไม้เมืองร้อนที่โดดเด่นด้วยรสของผลแพสชั่นฟรุตสดแท้ๆ ของเมืองไทย

ร่วมยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ดีของสังคม

เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจของเชค แช็คในการ “ยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ดี” (Stand For Something Good) รายได้ 5 % จากยอดขายไอศกรีม “Bangna-na Concrete (บางนา-น่าคอนกรีต)” จะถูกบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นองค์กรที่ดูแลเด็กด้อยโอกาสด้วยบรรยากาศเหมือนเป็นครอบครัวจนกว่าเด็กๆ จะเติบโตจนพึ่งพาตนเองได้และกลับมาช่วยดูแลสมาชิกในมูลนิธิต่อไป

เปิดประสบการณ์ใหม่ ณ เมกาบางนา

สัมผัสความเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่เคยมีมาก่อนได้ที่เชค แช็ค สาขาเมกาบางนา กับห้องไพรเวท “ชรูม รูม” ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มๆ และต้องการเอนจอยไปกับอาหารอร่อยๆ ของเราพร้อมกับได้พูดคุยกันอย่างสบายๆ ในบรรยากาสที่เป็นกันเองและเป็นส่วนตัว

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องได้ที่ +66 065-507-1571

นอกจากนี้เชค แช็ค มีความยินดีที่จะแนะนำเสนอบริการใหม่ของเรา คือการสั่งอาหารทางโทรศัพท์มือถือผ่านระบบ “โมบายล์ ออเดอร์” เพื่อรับกลับบ้านและ “โมบายล์ ออเดอร์ ทู เทเบิ้ล” เพื่อสั่งไปรับประทานที่โต๊ะ ควบคู่ไปกันกับเครื่องรับออเดอร์แบบคีออสที่

สะดวกสบาย ซึ่งเชค แช็ค ได้นำมาใช้เพื่อลดขั้นตอนในการต่อคิวรับออเดอร์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

โดยเชค แช็ค หวังว่าช่องทางเสริมทางเทคโนโลยีเหล่านี้ จะสามารถช่วยลดช่วงเวลาของการต่อคิวนานๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้มากขึ้น และจะช่วยมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานแบบไร้รอยต่อในการบริการดิจิทัลให้กับลูกค้าของเรา เพราะที่เชค แช็ค เราทุ่มเทให้กับการพัฒนา ปรับปรุง นวัตกรรมเพื่อมุ่งเน้นการให้บริการที่เกินความคาดหมายแก่ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องเสมอมา

เชค แช็ค เมกาบางนา

สถานที่ตั้ง: เชค แช็ค เมกาบางนา ชั้น 1, 38, 38/1-3, 39 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ 10540  เปิดให้บริการ: จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00 น.

Website: https://www.shakeshack.co.th

Facebook: facebook.com/shakeshackthailand

Instagram: @shakeshackthailand

Hashtags: #shakeshack #shakeshackthailand #ShakeShackMegabangna

High-res images available LINK

For more information, please contact: teamthailand@shakeshack.co.th