ทุกสิ่งเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด! “AMAZING CENTRAL EMBASSY” แคมเปญสุดพิเศษฉลองทศวรรษแห่งความเป็นเลิศ ‘10 Years of ACE Possibilities’

ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วจากพื้นที่สวนของสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทยได้ถูกปรับปรุงและแปลงโฉมเป็นอาคารรูปทรงล้ำสมัย สะท้อนภาพเงาอันคดเคี้ยวอันน่าทึ่ง กลายเป็นจุดเริ่มต้นของแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของวงการค้าปลีกใจกลางกรุงเทพฯ ที่โดดเด่นฉายภาพลักษณ์ของกรุงเทพฯ ยุคใหม่เปลี่ยนโฉมเส้นขอบฟ้าเมืองหลวงไปตลอดกาล

ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งการสร้างสรรค์และขับเคลื่อนทุกความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุดในฐานะศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับไฮพรีเมียมลักชัวรี่และศูนย์รวมของลักชัวรี่ระดับเวิลด์คลาสพร้อมทั้งเป็นจุดหมายปลายทางของนิทรรศการที่มีชื่อเสียงระดับโลก มุ่งมั่นนำเสนอสุดยอดแห่งความล้ำสมัย เหนือระดับ และแตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในขณะที่หลายคนอาจมุ่งเน้นอยู่กับปัจจุบัน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มุ่งมั่นพัฒนาสู่อนาคต เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่ซ้ำแบบใครให้กับผู้มาเยือนทุกคนและยังยกระดับประสบการณ์ที่เหนือกว่าในทุกมิติแห่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่เพื่อมอบความสุขและความประทับใจที่ไม่รู้ลืม

ในปีนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นเลิศและความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดเซ็นทรัล เอ็มบาสซีเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ “AMAZING CENTRAL EMBASSY” ภายใต้สโลแกน ‘10 Years of ACE Possibilities’ ที่จะนำเสนอทุกโมเมนต์สุดพิเศษเน้นทุกประสบการณ์สุดประทับใจและเรื่องราวอันน่าจดจำสื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเป็น “ACE” (เอซ) ที่ไม่ได้หมายถึงเพียงคำจำกัดความ ‘ดีที่สุด’ หรือ ‘ยอดเยี่ยมที่สุด’ แต่ยังเป็นคำย่อมาจาก AMAZING CENTRAL EMBASSY ดังนั้น เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในทศวรรษใหม่ของศูนย์กลางวงการค้าปลีกแห่งนี้ จึงได้นำคำว่า “ACE” มานำเสนออย่างเป็นทางการย้ำชัดถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและความยอดเยี่ยมอันเป็นอัตลักษณ์ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้อย่างลึกซึ้ง สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับในทุกมิติกับแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำระดับโลก สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ บริการชั้นเลิศ ร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสไตล์และความบันเทิง

ที่ครบครันพร้อมกิจกรรมและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนทุกคนร่วมหวนรำลึกถึงช่วงเวลาดีๆ ในทศวรรษที่ผ่านมา และมาร่วมสร้างความทรงจำใหม่ไปด้วยกันสู่ประสบการณ์เหนือระดับที่ไม่สิ้นสุดในทศวรรษหน้า…และตลอดไป

ติดตามความเคลื่อนไหวและเซอร์ไพรส์อีกมากมาย กับแคมเปญสุดพิเศษ “AMAZING CENTRAL EMBASSY” ฉลองครบรอบ 10 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซีได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com  สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2119-7777#2001 สามารถรับชมวิดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=dVCTWnHZ_hg

#CentralEmbassy #ACE #AmazingCentralEmbassy