“น้ำดื่มสิงห์” ปรับฉลากใหม่เพิ่มความทันสมัย เสริมภาพลักษณ์แบรนด์ ตอกย้ำเทคโนโลยี Smart Micro Filter เอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ ซึ่งผ่านระบบการผลิตแบบปิดและตอกย้ำเพื่อมาตรฐานคุณภาพการผลิตที่สะอาด และปลอดภัยสูงสุด
คุณพรรณทิพย์ ลีตะชีวะ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาดแบรนด์นอนแอลกอฮอลล์ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า น้ำดื่มสิงห์ ได้ปรับเปลี่ยนฉลากครั้งใหม่ เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น สำหรับฉลากใหม่ของน้ำดื่มสิงห์ได้ถ่ายทอดความโมเดิร์น มินิมอล แต่ยังคงความพรีเมียมและอัตลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ ทั้งยังสื่อสารข้อความสำคัญของแบรนด์ที่บ่งบอกถึงน้ำสะอาดและมีประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย เพื่อเป็นการเติมเต็มสิ่งที่ใช่ให้กับทุกคนคงความเชื่อมั่นในแบรนด์ที่เป็นน้ำดื่มที่ใส่ใจคุณภาพสินค้าและการผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะ Smart Micro Filter เอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ที่ขจัดสิ่งปนเปื้อนออกไปคงเหลือแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์กับร่างกายไว้ น้ำดื่มสิงห์ฉลากใหม่ได้ปรับเปลี่ยนในทุกๆขนาดตั้งแต่ขนาด 330 มิลลิลิตร (มล.), ขนาด 600 มล., ขนาด 750 มล., ขนาด 1,500 มล. และขนาด 6 ลิตร โดยจะเริ่มทยอยออกสู่ตลาดตั้งแต่เดือนมกราคม 2568 เป็นต้นไป ในทุกๆ ช่องทาง
ทั้งนี้น้ำดื่มสิงห์ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่พาผู้บริโภคไปค้นหาคำตอบ ว่าทำไม ‘น้ำดื่มสิงห์’ ถึงมีรสชาติไม่เหมือนใคร? โดยมี “บิวกิ้นพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” พรีเซ็นเตอร์น้ำดื่มสิงห์ ร่วมสื่อสารภายใต้แนวคิดรสชาติที่คุณรู้สึก คือรสชาติของแร่ธาตุที่ใช่ ทุกขวดผ่านเทคโนโลยีการผลิต Smart micro filter ที่ขจัดสิ่งปนเปือนออกไปแต่เลือกเก็บประโยชน์ที่มีไว้นั้นเอง