ส่งสุขปีใหม่ มอบของขวัญแด่คนพิเศษในเทศกาลปีใหม่ 2007 ด้วยไอศกรีมเค้กจากฮาเก้น-ดาส

ไอศกรีมซุปเปอร์พรีเมี่ยมฮาเก้นดาสสร้างสีสันในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยการปรับปรุงโฉมไอศกรีมเค้กใหม่กว่า 13 แบบ พร้อมจะมอบสีสันที่เปี่ยมไปด้วยความประทับใจแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับในช่วงเทศกาล ปีใหม่ 2007 ที่กำลังจะมาถึงนี้

ฮาเก้น-ดาส มีความยินดีแนะนำ “ฮาเก้น-ดาส ไอศกรีมเค้ก” ไอศกรีมเค้กรูปแบบใหม่กว่า 13 แบบ Creations ซึ่งล่าสุดได้เพิ่ม “Season’s Delight” ไอศกรีมเค้กใหม่ คุกกี้ แอนด์ ช็อกโกแลต และคุกกี้ แอนด์ ครีม ซึ่งทางฮาเก้น-ดาส ได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2007 นี้

“ฮาเก้น-ดาส ไอศกรีมเค้ก” เหมาะแก่การมอบความสุขและส่งความปรารถนาดีผ่านความละมุนนุ่มลิ้นกับไอศกรีมเค้กหลากสไตล์กว่า 13 แบบ อาทิเช่น Strawberry Blast ไอศกรีมเค้กที่ผสมผสานความเข้มข้นหวานมันของไอศกรีมรส สตรอเบอร์รี่และช็อคโกแล็ต พร้อมแต่งหน้าด้วยสตรอเบอร์รี่สดลูกอิ่มคัดพิเศษที่สื่อถึงบรรยากาศความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ Endless Temptation ไอศกรีมเค้กที่รวมความกลมกล่อมของรสวานิลาและช็อคโกแล็ตเข้าด้วยกัน พร้อมแต่งหน้าด้วยช็อกโกแล็ต ช็อคโกแล็ตชิ้น และราสเบอร์รี่ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวที่ชื่นชอบรสชาติเข้มข้นของช็อคโกแล็ต และ Beloved ไอศกรีมเค้กรูปหัวใจ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อถึงความรักและความปรารถนาดีส่งให้แก่กันในช่วงเทศกาลพิเศษ โดยผสมผสานความหวานมันลงตัวของไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่และกาแฟ พร้อมบรรจงแต่งหน้าด้วยผลไม้และชิ้นช็อคโกแล็ต ซึ่งจะทำให้ช่วงเทศกาลปีใหม่ของคุณอบอุ่นอิ่มเอมไปด้วยไอรัก

*** เลือกส่งสุขปีใหม่จากใจแด่คนพิเศษและทุกคนที่คุณรักได้แล้ววันนี้ด้วย ไอศกรีมเค้ก ฮาเก้นดาส โดยมีขนาดให้เลือกทั้ง Regular Size และ Large Size ที่ฮาเก้น-ดาสทุกสาขาทั่วประเทศ ***

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 084-155-1987 และ 081-890-3568