เป็นหลักสูตรที่เหมาะอย่างยิ่งสําหรับ นักศึกษาที่เพิ่งจบใหม่และกําลังมองหางาน ไปจนถึง Graphic Designer รุ่นใหม่ ไฟแรง หรือรุ่นเก๋าที่ไฟกําลังมอด ผู้ที่เบื่องานและอยากเปลี่ยนงาน โดยผู้เข้ารับ การอบรมทุกท่านจะได้รับคําแนะนํา อย่าง เป็นกันเองจาก อาจารย์แสนชัย เวสารัชตระกูล ด้วยการส่ง ผลงาน ของตัวเอง 1- 2 ชิ้น มาที่ samzoomzoom@yahoo.com ล่วงหน้า ก่อนการอบรม 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้คําแนะนําวิเคราะห์และวิจารณ์ ผลงานของทุกท่านพร้อมเสริมเรื่องความคิด สร้างสรรค์ในวันแรก และแนะนําการสร้างสรรค์ Rasume เพื่อส่งไปสมัครงานแนวใหม่ใน กับ graphic design แต่ละท่าน)และเตรียมผลงาน เพื่อสัมภาษณ์งานในตําแหน่ง Graphic Designer หรือ Art Director
เสาร์ 19 พ.ค. 2550
12.30 ลงทะเบียนรับป้ายชื่อ
13.00 คุณโอม iconmac กล่าวเปิดงาน และกล่าวขอบคุณพี่ถู(เจ้าของสถานที่และเจ้าของ PRINTcafe ) กล่าวต้อนรับผู้ร่วมสัมมนาทุกท่านอย่างอบอุ่น
13.15 อาจารย์แสนชัยแนะนําตัวและเริ่มการสัมนา โดยการให้คําแนะนําและวิจารณ์ผลงาน ของผู้ร่วมสัมมนา ทุกชิ้นพร้อมเสริมเรื่องความคิดสร้างสรรค์
15.00 อาหารว่างและชา กาแฟ
15.30 การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ในงานกราฟิคดีไซน์ และโครงสร้างของแผนกต่างๆใน Agency
18.00 ปิดการสัมมนาในวันแรก
อาทิตย์ 20 พ.ค. 2550
13.00 แนะนําการสร้างสรรค์ Rasume และการเลือก Agency
15.00 อาหารว่างและชา กาแฟ
15.30 การเตรียมผลงาน (portfolio) เพื่อสมัครเข้าทํางานในบริษัทโฆษณา”
***หมายเหตุ ผู้เข้ารับการสัมมนาทุกท่านสามารถซักถามได้ตลอดการสัมมนาแบบเป็นกันเอง
จัดอบรมที่ PRINTcafe วันเสาร์ที่ 19 และ อาทิตย์ ที่ 20 พฤษภาคม 50 เวลา13.00-18.00
ดูแผนที่ www.printcafe.co.th
ค่าอบรมท่านละ 2,000 บาท(พร้อมเครื่องดื่มของว่างและชากาแฟ) สมาชิก MacDD(กรุณาแจ้งรหัสสมาชิก) ลด 10% เหลือ 1,800
สํารองที่นั่งคุณนววรรณ 086-888-0868, 081-826-2163หรือโอนเงินมาที่ คุณแสนชัย เวสารัชตระกูล ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนวิทยุ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 709-2-29066-7 หลังจากโอนเงินกรุณา fax ใบ slip มาที่ 02-579-9419 รับจํานวนจํากัด(ไม่เกิน 20 ท่าน)
ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่
http://www.macdd.com/register.ziph
ประวัติ อาจารย์ แสนชัย เวสารัชตระกูล
สุดยอดแฟนพันธ์ุแท้โฆษณา บัณฑิตจากรั้วจามจุรีก่อนไปศึกษาต่อที่ Sydney University นักเรียนทุนของสมาคม ผู้กํากับศิลป์บางกอก (B.A.D.Workshop) คว่ําหวอดอยู่ 6 บริษัทโฆษณาต่างชาติ ก่อนผันตัวเองมาเป็น Guru ทางครีเอทีฟ สอนหนังสือมาแล้วมากกว่า 20 มหาวิทยาลัย ปัจจุบันเป็นนักเขียนและ วิทยากรอิสระ


