เทสโก้ โลตัส มอบความประหยัดสุดคุ้ม เปิดตัว “โรลแบ็ค ถูกลงกว่าเดิม”


by admin
03-09-2007 00:00:00

เทสโก้ โลตัส ย้ำภาพผู้นำจำหน่ายสินค้าราคาประหยัดพร้อมคุณภาพและความหลากหลาย เปิดตัวแคมเปญ “โรลแบ็ค ถูกลงกว่าเดิม” พร้อมทัพสินค้าถึงกว่า 1,900 รายการ มอบความประหยัดสุดคุ้ม ครอบคลุมเกือบทุกประเภททั้งสินค้าอุปโภคบริโภค เพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว เริ่มตั้งแต่ 30 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป

คุณกวิน สัณฑกุล กรรมการ และประธานบริหารฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “โรลแบ็ค ถูกลงกว่าเดิม ครั้งนี้ถือเป็นแคมเปญสำคัญแคมเปญหนึ่งที่ทางเทสโก้ โลตัส จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นอีกทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่ต้องเผชิญกับสภาวะการชะลอตัวของเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งอย่างประหยัด แต่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส ได้ทำการตรวจสอบสินค้าทุกสัปดาห์ๆ ละประมาณหนึ่งหมื่นรายการ ลูกค้าของเราจึงเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่เข้าร่วมโรลแบ็คนั้น ถูกที่สุดอย่างแน่นอน สำหรับโรลแบ็ค ถูกลงกว่าเดิม ครั้งนี้จะมีไปอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญ สินค้าหลายรายการก็ได้มีการปรับราคาลงอย่างถาวร เป็นการลดราคาเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ทุกวัน เพราะสินค้าทั้ง 1,900 รายการที่เข้าร่วมโรลแบ็คครั้งนี้มีราคาลดลงเฉลี่ยอยู่ที่ 3.4% และลดลงสูงสุดถึง 8.6% ซึ่งการจัดแคมเปญโรลแบ็คอย่างต่อเนื่องของเทสโก้ โลตัสนี้ สามารถช่วยให้ลูกค้าประหยัดรวมได้ถึง 884 ล้านบาทต่อปี”

“โรลแบ็ค ถูกลงกว่าเดิม” ยังได้เพิ่มรายการสินค้าใหม่อีกถึงกว่า 600 รายการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า ยอดนิยมจากคู่ค้าต่างๆ หรือสินค้าเฮาส์แบรนด์คุณภาพภายใต้ตราสินค้าของเทสโก้ โลตัส รวมแล้วถึงกว่า 1,900 รายการ ใน 20 ประเภท อาทิ ผักและผลไม้ เครื่องดื่มต่างๆ รวมทั้งนม อาหารกระป๋อง อาหารแช่แข็ง อาหารสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหารสัตว์ เป็นต้น นอกจากนี้ ด้วยสาขาที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถมาจับจ่ายได้อย่างสะดวกสบาย โดยในไฮเปอร์มาร์เก็ตจะมีรายการสินค้าโรลแบ็คทั้ง 1,900 รายการ ในร้านคุ้มค่า (Value Stores) 1,442 รายการ ในตลาดโลตัส 938 รายการ และในเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส อีก 361 รายการ

พร้อมทัพสินค้าถึงกว่า 1,900 รายการ มอบความประหยัดสุดคุ้ม ครอบคลุมเกือบทุกประเภททั้งสินค้าอุปโภคบริโภค เพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว เริ่มตั้งแต่ 30 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter