ผิวสวยรับหน้าฝนด้วยสครับเปลือกมังคุดจากเทวารัณย์ สปา

เทวารัณย์ สปา คืนความมั่นใจให้คุณผิวสวยกระจ่างใสด้วยเมนูขัดผิวที่สกัดจากเปลือกมังคุด ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นราชินีแห่งผลไม้ไทย มังคุดนอกจากจะให้เนื้อที่มีรสชาติหวานอร่อย เปลือกมังคุดยังอุดมไปด้วยสารแทนนินที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการอักเสบของผิว พร้อมช่วยดูดซับความมันและปรับสมดุลของผิว ป้องกันการเกิดสิว เนื้อสครับที่เนียนข้นจะทำหน้าที่ในการขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ช่วยให้ความหมองคล้ำของผิวลดลง ผิวจึงกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวจะได้รับการบำรุงให้ ชุ่มชื้น อ่อนนุ่มและเปล่งประกายอย่างสุขภาพดี เหมาะทั้งสำหรับผิวมันและผิวธรรมดา

เชิญสัมผัสความสดชื่นกับสครับเปลือกมังคุดได้แล้ววันนี้

ราคา: 2,100++ บาท (60 นาที)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร. 0 2636 3596 อีเมล์: bangkok@devaranaspa.com

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โทร. 0 3837 1044 อีเมล์: pattaya@devaranaspa.com

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน โทร. 0 3244 2494 อีเมล์: huahin@devaranaspa.com

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โทร. 0 5325 2511 อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com

เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

บริษัทเทวารัณย์ สปา จำกัด

บริษัทเทวารัณย์ สปา จำกัด เป็นบริษัทในเครือดุสิตธานี กรุงเทพฯ ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายน 2543 เพื่อดำเนินธุรกิจสปาภายใต้แนวคิดอุทยานสวนสวรรค์ เทวารัณย์ (Devarana) มาจากคำสันสกฤต มีความหมายว่าอุทยานสวนสวรรค์ ตามคติความเชื่อทางพุทธศาสนา เทวารัณย์ สปา มีแนวคิดอันเป็นที่มาจากวรรณคดีทางพุทธศาสนาเรื่องแรกของไทย “ไตรภูมิพระร่วง” ประพันธ์โดย พระยาลิไทย แห่งราชวงศ์สุโขทัย เทวารัณย์ สปา ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการสปาที่โดดเด่น ในโรงแรมระดับห้าดาว ด้วยศาสตร์แห่งการบำบัดทั้งของตะวันออกและตะวันตก ที่มีการบำบัดกันมาอย่างยาวนาน

นับตั้งแต่แรกเริ่ม เทวารัณย์ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆในส่วนของโรงแรมระดับห้าดาวอย่างดุสิตธานี กรุงเทพฯ ดุสิตธานี พัทยา ดุสิตธานี หัวหิน ดุสิตดีทู เชียงใหม่ และดุสิตธานี มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์