เกษรดึงไอคอนดีไซเนอร์ รับเทศกาลวาเลนไทน์ จัดแฟชั่นโชว์พิเศษ LOVE CARNIVAL


by admin
13-02-2009 00:00:00

ศูนย์การค้าเกษร สร้างความร้อนแรงรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยแฟชั่นโชว์ LOVE CARNIVAL ร่วมกับไอคอนดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์เครื่องประดับสุดเปรี้ยว Olivia Diamonds ของดีไซเนอร์สาว อรวรรณ อิงคสิทธิ์ กับห้องเสื้อ Zenithorial ของดีไซเนอร์มือเก๋า อดิศักดิ์ โรจน์ศิริพันธ์ อวดโฉมคอลเลคชั่นพิเศษเฉพาะเทศกาลแห่งความรักนี้

แฟชั่นโชว์ครั้งนี้มีเหล่านางแบบนายแบบกิติมศักดิ์เป็นเซเลบริตี้และดารานักแสดงสุดร้อนแรงแห่งวงสังคมถึง 15 คู่ ที่จะมาแสดงความรักในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิท คนรู้ใจ หรือครอบครัว อาทิ ทิพย์วิภา ศรีวิกรม์ ควงคู่เพื่อนรัก แวววดี ศรีไตรรัตน์, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูรพร้อมด้วยแฟนหนุ่มโอลิเวอร์, นิชิต้า ชาห์ มหาเศรษฐินีสาวอายุน้อยที่สุดในเอเชียที่ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารฟอร์บส์ , ม.ร.ว. จันทร์ลัดดา ยุคล กับเพื่อนสาวสุดเลิฟ ระวิวัลย์ ทานาก้า, ธีร์พร พร้อมพันธุ์, ปาลาวี บุนนาคกับไฮโซหนุ่มตระกูลดัง ดิษฐวัฒน์ อิสสระ, สาวเก่ง ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ดวงพร บุญยจินดา, เขมนิจ จามิกรณ์กับคุณแม่, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ควงแขนไฮโซหนุ่ม กรุณ ซอโสตถิกุล, เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ควงคู่มากับ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์, อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ กับณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม ตบท้ายด้วยการแสดงจากเจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โก้ มิสเตอร์ แซ็กซ์แมน เรียกความหวานซึ้งประทับใจ

สำหรับคอลเล็คชั่นเครื่องประดับที่จัดแสดงในครั้งนี้ อรวรรณมาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ “Love” เพื่อให้เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ความรักของอรวรรณคือ กรุงลอนดอนซึ่งเป็นสถานที่ๆ เธอเคยอาศัยอยู่และประทับใจที่สุดในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศบ้านเมือง ไลฟ์สไตล์ของผู้คน ศิลปะ บทเพลง หรือสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่มีกลิ่นอายของความวินเทจ ทั้งหมดเป็นมนต์เสน่ห์ที่ถูกนำมาใช้ในคอลเล็คชั่น อรวรรณเลือกใช้พลอยขนาดใหญ่สะดุดตาสีสันต่างๆ เช่น แดง น้ำเงิน เขียว ชมพู ม่วง ขาว สร้างกลิ่นอายยุควิคตอเรี่ยนที่อลังการ พลอยหลักที่นำมาใช้ได้แก่ คุนไซต์ รูบี้ไลท์ บลูโทพาซ ซิทรีน นอกจากความรักที่มีต่อกรุงลอนดอนแล้ว อรวรรณยังหลงใหลเสน่ห์ของสัตว์นานาชนิดจึงได้ออกแบบเครื่องประดับรูปทรงอย่าง ผีเสื้อ ด้วง แมงมุม ม้าลาย งู เสือ นับเป็นความแปลกใหม่และสร้างจุดเด่นให้แก่ผู้สวมใส่และเข้ากับคอนเซ็ปต์คาร์นิวัลของงาน

ด้านคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าของ Zenithorial อดิศักดิ์ได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ “Love Greed and Passion” อดิศักดิ์เลือกใช้สีสันที่ร้อนแรงเพื่อสื่อถึงความรักที่เร่าร้อน เช่น แดง ส้ม ชมพู เขียว น้ำเงินสด รวมทั้งสีแห่งความลึกลับสิเน่หาอย่าง ดำ น้ำเงิน ความถวิลหาและความปรารถนาอันร้อนแรงต่อแฟชั่นที่โก้หรูฟู่ฟ่า ซึ่งเกิดจากการมิกซ์แอนด์แมชท์ การรู้จักเลือกสรรแต่สิ่งที่โก้เก๋เพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุด คอลเล็คชั่นนี้มีทั้งแบบแคชชวล สปอร์ต ชุดค็อกเทล และชุดราตรี อดิศักดิ์เลือกใช้ผ้าฝ้าย ไหม เจอร์ซี่ย์ ลินิน ผ้าสูท และยังมีลายผ้าใหม่โดยนำเอาลายเส้นเครื่องประดับของ Olivia Diamonds พิมพ์ลงบนผืนผ้าเพื่อสร้างความรู้สึกหรูหราให้แก่ลุค แต่ถ้าจะให้ลุคสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นและดูแปลกตาไม่เหมือนใคร ควรจะใส่เครื่องประดับร่วมกับผ้าพิมพ์เพื่อสร้างลูกเล่นแบบ 3 มิติ สำหรับการตัดเย็บเน้นการอวดสรีระและความเซ็กซี่โก้หรูของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทุกอณู

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter