เดอะ เซ้นส์ อวดโฉม Tighten Plus นวัตกรรมความงามเทคโนโลยีล่าสุด

ตลาดความงามไม่เคยดร็อป The Sense คลินิกเวชกรรมแห่งใหม่ใจกลางสีลม เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีผ่านเครื่องสร้างความถี่วิทยุแห่งแรกในเมืองไทย ผสานการใช้ทรีทเมนต์ ออร์แกนิก เซลล์ตัวอ่อนจากธรรมชาติ รับประกันคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวสาวทำงาน ใส แบบไร้ขีดจำกัด

นางสาวมุกดา แซ่เต็ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ เซ้นส์ ออฟ สปา ผู้บริหารคลินิคเวชกรรมแห่งใหม่ล่าสุดในนาม เดอะ เซ้นส์ (The Sense ) เปิดเผยถึง การเปิดตัวดำเนินธุรกิจความงามกลางแหล่งธุรกิจของกรุงเทพมหานคร เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายสาวทำงานย่านสีลม สุริวงศ์ และสาทร ตลอดจนกลุ่มดารา สุภาพสตรีในวงสังคม ณ ชั้น 2 อาคารยูไนเต็ด ถนนสีลมบนพื้นที่คลินิกเวชกรรมความงาม 130 ตารางเมตร พร้อมแนะนำนวัตกรรมความงามผ่านเทคโนโลยีล่าสุด ไทเทน พลัส (Tighten Plus) แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อนำมาใช้สำหรับคืนความกระชับให้กับรูปร่าง ผิวพรรณ โดยการผสมผสานคุณสมบัติพิเศษระหว่างเครื่องสร้างความถี่วิทยุแบบจำเพาะรุ่นใหม่ล่าสุด ( 3rd Generation) ที่ให้พลังงานในแนวลึกมากกว่ารุ่นแรกๆ (Bipolar RF) รวมเข้ากับ Intense pulse light (IPL) ซึ่งเป็นคลื่นแสงหลายความถี่ ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และมีความปลอดภัยสูงสุด ลดอาการเจ็บขณะรับการรักษาได้อย่างดี

ด้วยความโดดเด่นของ ไทเทน พลัส เมื่อผสมผสานกับทรีทเมนต์มหัศจรรย์ (Miracle Bright Treatment) ที่ได้รับการรับรองจาก FDA หรือองค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา ในเรื่องความปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงในการใช้งาน ทำให้ผู้รับ บริการ สามารถย้อนวัยให้กับผิวตลอดกาล ผ่านทรีทเมนท์ 2 ขั้นตอน คือ DNA Cell Therapy ทรีทเมนท์ปรับสภาพผิวเพื่อความแข็งแรงในให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ และต่อเนื่องด้วยการบำรุงผิวด้วย ออร์แกนิก เซลล์ตัวอ่อนจากธรรมชาติ ที่ไม่มีสารเคมีเจือปน หรือที่เรียกว่า Cryogenic Embryonic DNA Serum เซรั่มแช่แข็งที่อุดมไปด้วย วิตามัน แร่ธาตุ ไขมันอิ่มตัว เอ็นไซต์และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้เมื่อนำมาใช้ในเวชกรรมความงามเพื่อการรักษา ได้รับความกระชับและรู้สึกได้ถึงความคืนตัวของผิวพรรณที่กระชับในทุกส่วน

“เดอะ เซ้นส์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 สิงหาคม และมอบโบนัสความงามพิเศษในเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมด้วย สิทธิพิเศษส่วนลด 50% สำหรับคุณลูกคุณแม่ฟรีในระยะเวลานี้กับงบประมาณกว่า 10 ล้านบาทของการเปิดตัวคลินิกเวชกรรมแห่งนี้ ทั้งในส่วนของการนำเข้าเครื่อง ไทเทน พลัส การตกแต่ง เราคาดหวังว่า เดอะ เซ้นส์ จะตอบโจทก์ความงาม ให้กับสาวทำงานได้อย่างดี และคาดการณ์ว่าจนถึงสิ้นปีนี้ จะมีลูกค้าสมาชิกเข้ารับบริการกว่า 500 ราย”

สำหรับโปรแกรมนวัตรกรรมความงามที่พร้อมให้บริการกับลูกค้านั้นจะเน้นรูปแบบโปรแกรมเฉพาะให้กับแต่ละบุคคล (Trailer Made) เนื่องจากก่อนรับการดูแลและรักษาในแต่ละโปรแกรมนวัตกรรมความงาม จะต้องได้รับการปรึกษาและวิเคราะห์ความเหมาะสมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Skin Diseases Aging process และ Filler & Botox Injection ที่ร่วมก่อตั้งและบริหารงาน เดอะ เซ้นส์ นำโดยนายแพทย์ ไชยยศ พงศ์จารุสถิต ซึ่งคลินิคเวชกรรม The Sense จะเปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 10:00 -20:00 น. ด้วยวัตถุประสงค์หลักคือ Special treatment for special You

ทั้งนี้โปรแกรมหลักนวัตกรรมความงาม เดอะ เซ้นส์ ประกอบด้วย

โปรแกรมสำหรับวัย 20 – Get Glamour glow Skin ที่มีความโดดเด่นของ Crystal Peel กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ด้วยเกล็ดอัญมณี เข้ามาแก้ปัญหาสิวอุดตัน ขจัดจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ลบเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าและรอบดวงตาได้อย่างดี อีกทั้งยังมีโปรแกรม Proton Phoresis เทคโนโลยีชั้นนำที่ร่วมเอา Microinfusion + LED เข้าด้วยกัน ประจุไฟฟ้าอ่อนจะเป็นตัวนำสารอาหารที่จำเป็น ซึมซาบเข้าสู่ผิว และปิดท้ายด้วย Acne Mask เพื่อกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าสดใส นวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

โปรแกรมสำหรับวัย 30 – Get Ready for 30’s กับ Future Tech การผสมผสานวิทยากรของเลเซอร์ คลิ่นอัลตร้าซาวน์ กระแสไฟฟ้าอ่อน และสูญญากาศ เป็นการบำรุงผิวหน้าด้วยการผลัดเซลล์เสื่อมสภาพ สิ่งอุดตันในรูขุมขน เพิ่มออกซิเจนให้เนื้อเยื่อ กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ยกกระชับผิว ผสานกับการใช้ Ultrasound บำรุงผิวลึกล้ำถึงภายในด้วยเทคโนโลยีคลื่นเสียงจากเครื่องอัลตร้าโซนิคที่ทันสมัย เพื่อส่งผ่านอาหารและสารบำรุงที่จำเป็น และคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วยเจลเซรั่ม และมาร์คทองคำบริสุทธิ์ กับขั้นตอนของ Gold Mask เพื่อความกระจ่างใสของผิว และลดเลือนริ้วรอย ควบคู่กับการยกกระชับใบหน้า เพื่อผลดีในการปรับโครงสร้างของผิวหน้าและกล้ามเนื้อบริเวณแก้มกับการทำ RF- Lift facial

โปรแกรมสำหรับวัย 40’s up- Get Gorgeous after 40’s ด้วย 3 โปรแกรมหลักประกอบด้วย Anti-Pigment แก้ไขรอย ด่างดำ กระ ฝ้าด้วยเทคโนโลยี AV –IPL ขับสีผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินทรีทเม้นท์ ผ่านพลังแสง ควบคู่กับเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตร้าโซนิค เพิ่มความชุ่มชื้นได้ถึงเซลล์ผิวหนังชั้นใน และโปรแกรม Derma Plus สุดยอดนวัตกรรมความงาม ผสมผสานเทคนิคการยกกระชับและบำรุงผิวในเครื่องเดียวกัน จึงสามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยและหมองคล้ำได้ในขั้นตอนเดียว