“สิทธารมย์ เรสซิเดนซ์” บุกตลาดหัวหิน ผุดคอนโด “บ้านวิววิมาน” มูลค่ากว่า 400 ล้าน เคาะราคาขายเริ่มที่ 1.9 ล.

นายกษิดิศ มโนภินิเวศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิทธารมย์ เรสซิเดนซ์ จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของไทย ยังมีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่อง อาทิ ภูเก็ต สมุย เชียงใหม่ พัทยา ชะอำ และหัวหิน โดยเฉพาะในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พื้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้กลายเป็นเป้าหมายในการลงทุนของบรรดาบริษัทพัฒนาที่ดินจากกรุงเทพมหานคร และนักลงทุนท้องถิ่น สังเกตได้จากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีโครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นหลายโครงการไม่ว่าจะเป็นโครงการจัดสรรและคอนโดมิเนียม เพราะเป็นทำเลทองที่มีกำลังซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากชาวไทยและชาวต่างชาติ

จากปัจจัยดังกล่าวข้างต้น ประกอบกับการที่บริษัทฯ มีความชำนาญในด้านการพัฒนาอสังหาฯ ในแหล่งท่องเที่ยวมายาวนาน ทำให้บริษัทฯ มองเห็นช่องว่างและโอกาสในการลงทุนจึงได้ตัดสินใจเข้าไปขยายตลาดที่อยู่อาศัยในพื้นที่หัวหินเพื่อรองรับกำลังซื้อที่ยังมีอยู่จำนวนมาก ภายใต้แบรนด์ “บ้านวิววิมาน” โดยเป็นคอนโดมิเนียมระดับไฮเอ็นแต่ Affordable Price พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Paradise on Earth” รูปแบบของคอนโดมิเนียมเป็น Low Rise สูง 7 ชั้น และชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวน 106 ยูนิต มีให้เลือก 4 แบบ ประกอบด้วย 1) แบบ Studio ขนาด 35.50 ตร.ม. 2) แบบ 1 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ ขนาด 39 – 50 ตร.ม. 3) แบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 62.50 – 71 ตร.ม. และ 4) แบบ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ราคาขายเฉลี่ยที่ 75,000 บาทต่อตารางเมตร มูลค่าโครงการรวมกว่า 400 ล้านบาท เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าชาวไทยในสัดส่วน 70% และต่างชาติ 30% ส่วนการออกแบบคำนึงถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองไว้สำหรับพักผ่อน จุดเด่นของคอนโดมิเนียม คือการที่ทุกห้องจะได้ชมวิวธรรมชาติรอบด้านทั้งจากวิวทะเล ภูเขา และวิวสนามกอล์ฟสวนสน นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ และระบบ Jacuzzi ส่วนว่ายน้ำสำหรับเด็ก และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน เพิ่มความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นด้วยอาคารจอดรถแยกส่วนผู้พักอาศัยกับแขกผู้มาเยือนอย่างชัดเจน เข้าออกด้วยระบบ Key Card ทั้งประตูเข้าออกโครงการและลิฟท์โดยสาร ดูแลความปลอดภัยด้วยระบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม.โดยโครงการดังกล่าวจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างในเดือนมีนาคม 2555 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณในเดือนกันยายน 2556

นายกษิดิศ กล่าวเพิ่มเติมว่า ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภคในวงกว้างอย่างต่อเนื่อง อาทิ จัดงาน Solf Lunch ในวันที่ 3-5 ธ.ค. 2554 เพื่อชวนเชิญให้ผู้ที่เดินทางไปพักผ่อนที่ หัวหินช่วงวันหยุดจะได้มีโอกาสแวะไปชมโครงการ นอกจากนี้สำหรับในช่วงเปิดตัวโครงการคือตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2554 บริษัทฯ ได้เสนอราคา Pre Sale ให้แก่ลูกค้าที่ตัดสินใจจองห้องชุดในช่วงเวลาดังกล่าวอีกด้วย

ส่วนนโยบายการลงทุนของบริษัทในปี 2555 จะเน้นการลงทุนในเชิงรุกมากขึ้นในทำเลศักยภาพ ตลอดจนดูแลในเรื่องการออกแบบพื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วให้สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง มีความทันสมัย พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่สามารถรับมือกับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันในราคาที่คุ้มค่า ภายใต้ การบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ซึ่งถือเป็นจุดขาย “สิทธารมย์ เรสซิเดนซ์” ที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจมาจนถึงปัจจุบัน และทำให้สามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว นายกษิดิศ มโนภินิเวศ กล่าวในท้ายสุด

อนึ่ง บริษัท สิทธารมย์ เรสซิเดนซ์ จำกัด เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เน้นพัฒนาโครงการบนทำเลศักยภาพในเมืองเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทย อาทิ โครงการสิทธารมย์ จังหวัดอุดรธานี โครงการภูเก็ตแอททาวน์ จังหวัดภูเก็ต มีทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท (ชำระเต็มมูลค่า)

ผู้สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 18.30 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลโครงการ ได้ที่ 086-100-3499 หรือ www.baanviewviman.com