คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013 ชอปสนุกสุดล้ำ เลหลังทั้งงาน


by admin
22-03-2013 00:00:00

เปิดแล้ว!! ตลาดไอทีต้นปี กับ “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013” ขนทัพสินค้าพร้อมโปรโมชันเทคโนโลยีสุดร้อนแรง พร้อมเกาะติดกระแส 4 จอ ทั้งโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และครั้งแรกกับทีวีดิจิตอลหลายรุ่นลดแรง ลดจริงทั้งงาน! จับตางานนี้แท็บเล็ต สมาร์ทโฟนจับจองพื้นที่ถึง 1 ใน 3 ของงานหมายจะเปลี่ยนโฉมตลาดไอทีไทย

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2556 นายปฐม อินทโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้ชื่อ “คอมมาร์ต” กล่าวว่างาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013” ครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ไอทีมหาสนุก” เปิดตลาดไอทีต้นปีต้อนรับช่วงปิดเทอม คอมมาร์ตจึงพร้อมสร้างสีสันความสนุกให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม งานนี้มีสินค้าไอทีใหม่ๆ เรียงแถวให้เลือกสรรเป็นเจ้าของครบครัน และถือเป็นงานเดียวที่มากด้วยสินค้าไอทีสำหรับผู้บริโภคทุกระดับ ทุกราคาสามารถเป็นเจ้าของได้ ทั้งโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ทีวีดิจิตอล เพื่อตอบสนองการใช้งาน ทั้งด้านธุรกิจ และความบันเทิง นอกจากนี้ยังสินค้าไอทีอื่นๆ อีกมากมายโดยโดยเฉพาะโน้ตบุ๊คทัชสกรีนวินโดวส์ 8 ที่ปรับลดราคาถึงครึ่งต่อครึ่งเพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างสีสันตลาดไอทีในช่วงต้นปีอย่างเต็มพิกัด

“งานคอมมาร์ตครั้งนี้มีสินค้าไอทีรุ่นใหม่ๆ ที่มาร่วมเปิดตัว โดยเฉพาะที่น่าจับตาคือ แฟ็บเล็ต หรือแท็บเล็ตผสมสมาร์ทโฟนสามารถใช้โทรได้ด้วย ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากขึ้น รวมทั้งโปรโมชันที่ลดแรง โซนโน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต หลากหลายแบรนด์ชั้นนำลดราคากันแบบเลหลังไม่อั้น ซึ่งยอดขายในงานครั้งนี้จะเป็นตัวชี้วัดตลาดไอทีของปีนี้ว่าจะไปในทิศทางไหน ผู้จำหน่ายสินค้าหวังที่จะให้ตลาดไอทีเติบโตดีกว่าปีที่แล้ว จึงพร้อมใจกันทำโปรโมชันมาเพื่อประชันกันในงานครั้งนี้โดยเฉพาะ จึงส่งผลให้งานนี้จะได้เห็นการแข่งขันโปรโมชันทั้งงาน” นายปฐมกล่าว

สำหรับโปรโมชันต้อนรับ 3G 2100 มีมาร่วมสนุกกระตุ้นชีวิตออนไลน์เต็มรูปแบบ อาทิ 3G Aircard ของ ZLE ราคาพิเศษในงาน 3.6 เมกกะบิท เพียง 600 บาท 7.2 เมกกะบิทเพียง 950 บาท อุปกรณ์สำรองแบต ASAKI A-15600 ที่มีความจุมากที่สุด ราคา 800 บาท จากราคาเต็ม 3,990 บาท และโปรโมชันแท็บเล็ต ขนขบวนราคาพิเศษมาลดกระหน่ำ Alcatel One Touch T10 ราคาพิเศษ เพียง 3990 บาทแถมฟรี Huawei 3G Aircard มูลค่า 1090 บาท โน้ตบุ๊กลดราคาพิเศษ อาทิ Dell Inspiron 3421 มาพร้อมวินโดว์ 8 รองรับทัชสกรีนในราคาพิเศษ 17990 บาท แถมฟรี Benetton Case มูลค่า 3190 บาท งานนี้วินโดว์ 8 หวังกลับมาดึงยอดขายด้วยการลดราคาครึ่งต่อครึ่งเมื่อเทียบกับงานครั้งที่แล้ว นอกจากนี้ ยังมีทีวีดิจิตอลที่จะมาเพิ่มความสนุกและความบันเทิงให้กับไลฟ์สไตล์ของคอไอทีอีกด้วย

ด้านกิจกรรม Workshop ให้ความรู้ที่น่าสนใจหลายหัวข้อ อาทิ “จาก e-commerce สู่ social commerce ช่องทางธุรกิจที่สดใส” วันที่ 22 มีนาคม 2556 เวลา 11.30 – 12.30 น. โดย ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม “การใช้ Social Media ให้เก่ง ไม่เหมือนใคร” วันที่ 22 มีนาคม 2556 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดย บรรณาธิการนิตยสารในเครือ ARIP โดยจัดที่ห้องออดิทอเรียม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นอกจากนี้ ยังพบกิจกรรมบนเวที Commart Auction ร่วมประมูลสินค้าไอทีคุณภาพเยี่ยมหลากหลาย ในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า ไอทีครบ ทุก 3,000 บาท มีสิทธิ์ได้รับคูปองชิงโชคลุ้นรับรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ มูลค่ากว่า 4 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และลงทะเบียนก่อนเข้างานลุ้นรับหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 19,900 บาท รวมทั้งประกาศผู้ชนะเลิศออกแบบ Mascot Commart ซึ่งจะใช้เป็นสัญลักษณ์โฆษณางานคอมมาร์ตต่อไป และกิจกรรมสร้างความสนุกสนานอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถเข้าชมสดๆ ได้ทาง www.commartthailand.com หรือโหลดคอมมาร์ตแอพพลิเคชั่น ทั้งบน ไอโอเอส และแอนดรอยซ์

สำหรับบริษัทพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ครั้งนี้ ประกอบด้วย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน), บานาน่าไอที (บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด)และมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter