ทีฟาล์ว ชวนส่งต่อเครื่องครัวเก่า สร้างก้าวใหม่ให้ผู้พิการ ผ่านโครงการ “เก่าแลกใหม่ คุ้มค่า อิ่มบุญ” กับมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กในครัวเรือน จากสุดยอดไอเดีย ภายใต้แบรนด์ ทีฟาล์ว (Tefal) จากประเทศฝรั่งเศส ขอเชิญร่วมบริจาคเครื่องครัวเก่า เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการให้ดีขึ้น พร้อมรณรงค์ให้ผู้บริโภคเปลี่ยนมาใช้เครื่องครัวประเภทเคลือบผิวกันติดเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เพียงนำกระทะหรือหม้อเก่าประเภทใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นอลูมิเนียม, ทองเหลือง หรือเครื่องเคลือบต่างๆ มาบริจาคที่บูธทีฟาล์ว ในบิ๊กซี เอ๊กซ์ตรา ที่ร่วมรายการ เพื่อส่งมอบต่อไปยังมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อใช้เป็นวัสดุในการผลิตขาเทียม พร้อมรับสิทธิพิเศษ แลกซื้อกระทะก้นลึกขอบ 2 หยัก รุ่น Splendid 28 ซม. ในราคาสุดดคุ้ม 1,090 บาท และรับกระทะแบนสเปเชียล 24ซม. มูลค่า 490 บาท ฟรี

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขและก้าวใหม่ให้แก่ผู้พิการได้ตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2556 ณ บูธทีฟาล์ว บิ๊กซี เอ๊กซ์ตรา 16 สาขาที่ร่วมรายการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้แก่ สาขาพระราม 4, รัชดาภิเษก, ลาดพร้าว, สุขาภิบาล3, รามอินทรา, อ่อนนุช, เมกะบางนา, บางใหญ่, ลำลูกกา, เพชรเกษม2, แจ้งวัฒนะ, เชียงใหม่, ภูเก็ต, หาดใหญ่2, ชลบุรี และพัทยา

สอบถามรายละเอียดโครงการ และโปรโมชั่นจากทีฟาล์วเพิ่มเติมได้ที่ Tefal Call Center โทร 02-769-7477