แบล็คเบอร์รี่ จับมือ อินแกรม ไมโคร ประเทศไทย ขยายช่องทางจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบล็คเบอร์รี่

แบล็คเบอร์รี่ และ อินแกรม ไมโคร ประเทศไทย ประกาศต่อยอดการเป็นพันธมิตรระดับโลก ด้วยการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบล็คเบอร์รี่ พร้อมด้วยบริการลูกค้าสัมพันธ์หลังการขายในประเทศไทย

เครือข่ายกลุ่มผู้ให้บริการโทรศัพท์และผู้ค้าปลีกของอินแกรม ไมโคร ในประเทศไทย ผสานกับบริการด้านการจัดจำหน่ายชั้นเลิศ จะช่วยส่งเสริมช่องทางการทำตลาดของแบล็คเบอร์รี่ให้ดียิ่งขึ้น โดยลูกค้าทั่วประเทศจะสามารถหาซื้อแบล็คเบอร์รี่สมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม และซอฟต์แวร์ของแบล็คเบอร์รี่ได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ แบล็คเบอร์รี่สมาร์ทโฟนที่จะมีการวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายของอินแกรม ไมโคร ประกอบด้วยรุ่นดังต่อไปนี้ แบล็คเบอร์รี่ Z10 แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ 9900 แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ 9790 แบล็คเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9320 และ แบล็คเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9220 สมาร์ทโฟน

ภายใต้ความร่วมมือกันของแบล็คเบอร์รี่ และ อินแกรม ไมโคร ประกอบด้วยการนำเสนอคอร์สฝึกอบรมด้านผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร การจัดกิจกรรรมสนับสนุนการตลาดภายในร้าน และการทำเอกสารประกอบการขายให้กับพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายของอินแกรม ไมโครในประเทศไทย เพื่อให้สามารถมอบสุดยอดประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับลูกค้าทั่วทั้งประเทศ

มร. เบอนัวต์ นาลิน ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย แบล็คเบอร์รี่ กล่าวว่า “อินแกรม ไมโคร โมบิลิตี้ หรือ กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ ถือเป็นพันธมิตรชั้นยอดที่ทำงานร่วมกับเรามาแล้วในหลายๆ ประเทศทั่วโลก ซึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต่อยอดการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ด้วยการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบล็คเบอร์รี่ผ่านตัวแทนจำหน่ายของอินแกรม ไมโคร ในประเทศไทย ทั้งนี้ เป้าหมายของเราคือการสร้างความสะดวกให้แก่ลูกค้าชาวไทย ให้สามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ของแบล็คเบอร์รี่ได้อย่างง่ายดาย”

มร. เคลเม็นท์ มัค กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต่อยอดการเป็นพันธมิตรของเรากับแบล็คเบอร์รี่ มายังประเทศที่ตลาดสมาร์ทโฟนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องอย่างประเทศไทย ทั้งนี้ บริษัทฯ มีการดำเนินงานร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรภายในประเทศอย่างใกล้ชิด ภายใต้การควบคุมดูแลของกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ของเรา เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์แบล็คเบอร์รี่ไปยังทั่วประเทศ”